เซ็นทารา ชานทะเล ที่พักสวย เงียบสงบ จ.ตราด

เขียนเรื่องเที่ยว
เซ็นทารา ชานทะเล ที่พักสวย สงบเงียบ จ.ตราด ที่พักสวย สำหรับครอบครัว

ช่วงนี้เป็นช่วงหน้าผลไม้ ของดีของจังหวัดที่อยู่ในภาคตะวันออก ได้แก่ ตราด ระยอง จันทบุรี เป็นต้น ซึ่งถือว่า เป็นช่วงที่หลายๆ คน หรือหลายๆ ครอบครัว มักจะพากันไปเที่ยวหาซื้อผลไม้ พักผ่อน มักจะไปกัน วันนี้ผมถือโอกาสแนะนำ ที่พัก ที่กิน ที่เที่ยวและสวนผลไม้ใน 3 จังหวัดของภาคตะวันออก เผื่อใครมีโอกาสไปจะได้แวะชิมผลไม้ ผักผ่อน กันได้ตามอัธยาศัย สำหรับที่พักในครั้งนี้ เราเลือกโรงแรมเซ็นทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ สปา ครับ เพราะที่นี่เงียบสงบ ครบครัน จริงๆ

centara-chantaley-002เริ่มจากทางเข้าไปในตัวโรงแรม ดูเป็นธรรมชาติมากๆ

centara-chantaley-004

เมื่อเข้ามาจอดรถและเช็คอินด้านหน้า พร้อม Welcome Drink เย็นๆ

centara-chantaley-008_旋转centara-chantaley-006_旋转

ทางภายในโรงแรม สำหรับนำรถเข้าไปจอดข้างใน

เซ็นทารา ชานทะเล อยู่ห่างจากตัวเมืองตราดประมาณ 30 – 40 กม. เข้ามาทางที่จะมา อ.คลองใหญ่ โดยอยู่ก่อนถึงตัวอำเภอคลองใหญ่ และเนื่องจากตัวรีสอร์ทติดกับทะเล จึงค่อนข้างห้างไกลจากตัวเมือง พอสมควร ดังนั้นใครที่คิดจะมาพักผ่อน ควรติดขนมก๊อบแก๊บ หรือของกินทั้งหลายไปด้วยจะดีที่สุด

เซ็นทารา ชานทะเล ใช้เวลาเดินทางจาก ชลบุรี ประมาณ 3-4 ชม. จากระยอง ถึงจันทบุรี ถนนอาจจะเป็นหลุมเป็นบ่อบ้าง ทำความเร็วไม่ค่อยได้มากนัก

โรงแรม เซ็นทาร่า ชาน ทะเล รีสอร์ท แอนด์ สปา (Centara Chaan Talay Resort & Villa) ซึ่งเป็นโรงแรมในตราด ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ที่เซ็นทาร่า ชาน ทะเล รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ที่ถูกการันตีด้วย มาตรฐานของโรงแรมระดับ 4 ดาว ทำให้ท่านสามารถวางใจได้ว่าการพักผ่อนของท่านที่ครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้ง ใดๆ

centara-chantaley-011ภาพบรรยากาศภายในห้องพัก

centara-chantaley-012

และผลไม้ต้อนรับ ภายในห้องพัก

centara-chantaley-018

ภาพภายในห้องที่เป็นเตียงคู่

centara-chantaley-028

บางห้องจะมีอ่างอาบน้ำจากุซซี่โซนภายนอกด้วย สำหรับ Private Room ส่วนตั๊วส่วนตัว

สำหรับห้องนอน ทุกห้องแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นห้องนั่งเล่นที่แยกตัวออกจากห้องนอน ห้องน้ำ และระเบียงส่วนตัว ห้องพักมีขนาดพื้นที่แตกต่างกันระหว่าง 46 และ 52 ตารางเมตร ในขณะที่ลานมีพื้นที่ระหว่าง 12 และ 35 ตารางเมตร สำหรับห้องฮันนีมูน สวีทและบีชฟร้อนท์ วิลล่า จะมีดาดฟ้าส่วนตัวพร้อมอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง และสำหรับห้องทรอปิคอล สวีท จะเหมาะสำหรับคู่รัก ในขณะที่ห้องทรอปิคอล แฟมิลี่ สวีท เหมาะรองรับสำหรับครอบครัว

centara-chantaley-035ที่นั่งข้างนอกห้อง สำหรับพักผ่อนรับอากาศบริสุทธิ์

โรงแรม Centara Chaan Talay Resort & Villa ตราด ได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงแรม ที่ทันสมัยและตรงตามความต้องการของท่าน อีกทั้งท่านยังได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ โรงแรมเซ็นทาร่า ชาน ทะเล รีสอร์ท แอนด์ สปา ตราด ได้จัดเตรียมไว้ให้ และท่านสามารถหากิจกรรมเพื่อผ่อนคลายระหว่างวันได้กับสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ที่จอดรด, สระว่ายน้ำ, อินเตอร์เน็ต, ห้องสมุด, ห้องประชุม, shuttle bus, spa, Wireless เป็นต้น

centara-chantaley-046ภาพบรรยากาศภายในตัวโรงแรม สงบร่มรื่นมาก

centara-chantaley-049สระว่ายน้ำภายในตัวโรงแรม ด้านหลังเป็นวิวทะเล สวยมาก

centara-chantaley-053อีกมุมหนึ่งของสระว่ายน้ำ

centara-chantaley-064มุมมองจากทะเล มองเข้าไปในตัวสระว่ายน้ำ ด้านหลังเป็นห้องพักต่างๆ

centara-chantaley-072ใครจะลงไปเดินเล่นที่ทะเล ก็เชิญได้ครับ ตามสบาย เป็นชายหาดส่วนตัว

ข้อมูล โรงแรมเซ็นทารา รีสอร์ท แอนด์ สปา

สถานที่ตั้ง: 4/2 หมู่9 อำเภอเมือง จ.ตราด 23000 ประเทศไทย
เว็บไซต์ : http://www.centarahotelsresorts.com/
เบอร์โทรศัพท์ : +66 (0) 3952 1561-70

แผนที่ โรงแรมเซ็นทารา รีสอร์ท แอนด์ สปา

E12224122-1

เขียนเรื่องเที่ยว

โรงแรม ที่พัก