3199' Mountain Camp CAMP Chiang Mai Casa De Montana Glamorous Camping Khao Kho Boutique Camps Rustic Camping The Camp Chiangkhan The Canvas Boutique Camp ที่พักกาญจนบุรี ที่พักนอนเต็นท์ ที่พักเขาค้อ ที่เที่ยวนครราชสีมา ที่เที่ยวนราชบุรี ที่เที่ยวนอนเต็นท์ ที่เที่ยวราชบุรี ที่เที่ยวหน้าหนาว ที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่เที่ยวเลย ฮักกก โฮมสเตย์ เดอะ แคนวาส บูติก แคมป์ แคมป์ปิ้งปาร์ตี้

10 แคมป์ปิ้งปาร์ตี้ ช่วงหน้าหนาว ยกแก๊งไปเที่ยวกัน!

Home / นักเที่ยวเชี่ยวทาง / 10 แคมป์ปิ้งปาร์ตี้ ช่วงหน้าหนาว ยกแก๊งไปเที่ยวกัน!

หน้าหนาวนี้ออกไปหาที่พักนอนเต็นท์ ผิงไฟอุ่นๆ กับคนรู้ใจ หรือแก๊งเพื่อนกันดีกว่า หรือจะนอนดูดาว แคมป์ปิ้งปาร์ตี้อาหารอร่อยๆ รอบกองไฟ ฟังเพลงเคล้าบรรยากาศสุดโรแมนติก หน้าหนาวแบบนี้ต้องไปให้ได้! Travel.mthai มี 10 แคมป์ปิ้งปาร์ตี้ ช่วงหน้าหนาว มาฝากกัน ใครชอบที่ไหน ต้องรีบเบิ่งไปโดยเร็ว เพราะแต่ละที่นั้น ห้องพักจองยาวไปปีหน้าแล้ว!

10 แคมป์ปิ้งปาร์ตี้ ช่วงหน้าหนาว
ยกแก๊งไปเที่ยวกัน!

Rustic Camping

1. Rustic Camping
แคมป์ปิ้งปาร์ตี้ พักเต๊นท์สไตล์โบฮีเมียน

ระยะเวลา : 17 พฤศจิกายน 2561 – 2 กุมภาพันธ์ 2562

สถานที่จัด : ศักดิ์สุภา รีสอร์ท ปราจีนบุรี

กิจกรรมพิเศษ จัดขึ้นเฉพาะ วันศุกร์-เสาร์ ช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 – กุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่สาม ในตีมใหม่เอาใจสายปาร์ตี้ โดยมีที่พักให้เลือก แบบเต็นท์สไตล์โบฮีเมียน ได้ฟีลลิ่งเหมือนเที่ยวเมืองนอก หรือจะเป็นพักห้องพักปรับอากาศ ก็ได้เช่นกัน พร้อมด้วยปาร์ตี้สนุก ๆ ดนตรีสด, บุฟเฟ่ต์เบียรสด (Beer Buffet), เครื่องดื่มซอฟท์ดริ๊งค์ (soft drink) และบุฟเฟ่ต์อาหาร บาร์บีคิว

 

จองก่อน 17 พย. 18 ราคาท่านละ 1,800 บาท (ปกติ 2,000 บาท) และสำหรับ VVIP Concert ราคา 2,000 บาท รวมที่พัก 1 คืน (เลือกได้ว่าพักเต็นท์ หรือ ห้องพัก), อาหาร 2 มื้อ (เย็นและเช้า), เครื่องดื่ม พวกเบียร์ ซอฟดริ้ง ค็อกเทล ไม่อั้น งานเริ่มตั้งแต่ 18.00 – 00.00 น.

Rustic Camping

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : Rustic Camping แคมป์ปิ้งปาร์ตี้ พักเต๊นท์สไตล์โบฮีเมียน


2. Glamorous Camping 
พักเต้นท์และรถบ้าน ท่ามกลางธรรมชาติ และขุนเขา

Glamorous Camping ไร่บุญรอด (Singha Park)

ระยะเวลา : ตุลาคม ถึง มีนาคม

สถานที่จัด : ไร่บุญรอด (Singha Park)

Glamorous Camping ตั้งอยู่ในไร่บุญรอด (Singha Park) จัดขึ้นในช่วงฤดูหนาว เป็นแคมป์ปิ้งแบบ แพ็คเกจ 2 วัน 1 คืน และ 3 วัน 2 คืน นอนเต็นท์ท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขา รวมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า, บัตรทานข้าวกลางวันที่ Barnhouse Pizzeria, ทานอาหารเย็นที่ภูภิรมย์ ชมพระอากทิตย์ตก

Glamorous Camping ตั้งอยู่ในไร่บุญรอด (Singha Park)

ยามค่ำคืนก็มีปาร์ตี้บาร์บีคิว แค้มไฟ พร้อมด้วยวงดนตรีบรรเลง ในเช้าอีกวันจะได้สนุกไปกับการท่องเที่ยวในไร่ โดยรถฟาร์มทัวร์, ให้อาหารสัตว์, ปั่นจักรยานชมธรรมชาติรอบไร่, เล่นกิจกรรมแอดเวนเจอร์ โหนสลิงชมไร่ชา 360 องศา ปีนผาจำลอง หรือปั่นจักรยานในสนามวิบาก และก่อนกลับจะไดรับของที่ระลึกจากสิงห์ปาร์ค

Glamorous Camping ตั้งอยู่ในไร่บุญรอด (Singha Park)

สิทธิพิเศษ : สำหรับท่านที่เข้าพักช่วงเทศกาล (ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี) คุณจะได้สนุกไปกับการขึ้นบอลลูน , ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินยามค่ำคืน, ชมการแสงบอลลูน แสง สี แสง เป็นต้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : Singha Park Chiang Rai

หรือจองที่พักได้ที่ โทร. : 02-659-2240-1, 061-387-7592, 062-594-2862, 093-579-7945


3. 3199′ Mountain Camp
นอนเต็นท์แบบฮิป ๆ สัมผัสธรรมชาติ ได้แม้ใกล้กรุง

3199' Mountain Camp

ระยะเวลา : ตั้งแต่ 20 พฤศจิกายน 2561 – 20 กุมภาพันธ์ 2562

สถานที่จัด: จ.กาญจนบุรี

ชวนแก๊งเพื่อน ๆ มาปาร์ตี้กลางธรรมชาติ นั่งดูดาว ดื่มด่ำบรรยากาศแสนสบาย กันที่ 3199′ Mountain Camp ซึ่งจะจัดในช่วงฤดูหนาว ตั้งแต่ 20 พฤศจิกายน 2561 – 20 กุมภาพันธ์ 2562 โดยปีนี้มาในธีม  ‘shade of paradise’ แต่งตัวมากันสวย ๆ ท่ามกลางสีสันของหมู่ดอกไม้ นั่งเล่นเช็คอินที่ 3199 cafe’ พายเรือชิล ๆ วิวภูเขา ผิงไฟยามค่ำ ฟังดนตรีสดทุกวันเสาร์ และวันหยุด

ราคาห้องพัก : อาทิตย์ – ศุกร์ 899 บาทต่อคน / วันเสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 1099 บาทต่อคน

 • Sweet package พักได้ 2 คน
 • Boho package  พักได้ 2 – 3 คน
 • Gypsy package พักได้ 4 – 6 คน

*Package รวมเซตอาหารเช้า, เซ็ตหมูกะทะ หรือปิ้งย่างสเต็ก คนละ 1 ชุด, welcome drink 1 เมนูที่บาร์ริมสระ หรือบาร์ในแคมป์ , เข้าเล่นน้ำที่ beach club, เดินขึ้นเขาดูพระอาทิตย์ตกดิน เวลา 17.30 น.- 18.30 น.

สามารถจองผ่าน line : @3199camp (มี@ด้วย)

หรือสอบถามทางเฟสบุ๊ค : 3199′ Mountain Camp


4. CAMP Chiang Mai
นอนเต็นท์ชิค ๆ ชวนเพื่อนไปแคมป์ปิ้ง ผิงไฟ นอนดูดาว

CAMP Chiang Mai ที่พักนอนเต็นท์ชิคๆ ชวนเพื่อนไปแคมป์ปิ้ง ผิงไฟ นอนดูดาว

ระยะเวลา : 16 พฤศจิกายน 2561 – 27 มกราคม 2562

สถานที่จัด : เชียงใหม่

CAMP Chiang Mai (แคมป์ เชียงใหม่) ที่พักนอนเต็นท์แนวใหม่สุดชิค แห่งนี้ ตั้งอยู่กลางทุ่งนา หมู่บ้านแม่ใน ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ที่นี่เน้นให้ทุกคนออกแบบไลฟสไตล์ด้วยตนเอง อยากให้ทุกคนได้สัมผัสธรรมชาติและความสะดวกสบายไปพร้อมกัน

CAMP Chiang Mai ที่พักนอนเต็นท์ชิคๆ CAMP Chiang Mai ที่พักนอนเต็นท์ชิคๆ ชวนเพื่อนไปแคมป์ปิ้ง ผิงไฟ นอนดูดาว

ห้องพักของ CAMP Chiang Mai เป็นสไตล์เต็นท์สีครีม แนว cozy ที่มีให้เลือกเข้าพักกว่า 25 หลัง ใน 3 หมู่บ้าน (บ้านต้นไม้ บ้านน้ำ และบ้านพระอาทิตย์) โดยภายในจัดสัดส่วนให้ลงตัวในความกระทัดรัด บริการเตาไฟฟ้า พัดลมจิ๋ว และอินเตอร์เน็ตไร้สาย

CAMP Chiang Mai CAMP Chiang Mai

CAMP Chiang Mai บริการวัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับปิ้งย่างและประกอบอาหาร ระหว่างนั่งทานก็สามารถชมหนังกลาง ณ ลานกลางแจ้ง ส่วนตอนเช้ามีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าฟรี (ข้าวต้ม ผัก ผลไม้ และขนมท่องถิ่น) รวมถึงมีจำหน่ายกาแฟสด ให้ลิ้มลองกันด้วย

ราคา : เริ่มต้น 1,550 บาท/คืน/เต้นท์ (2 คน)
โทร : 09-3996-9992
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/CAMPchiangmai

อ่านข้อมูลที่พักเพิ่มเติม : CAMP Chiang Mai ที่พักนอนเต็นท์ชิคๆ ชวนเพื่อนไปแคมป์ปิ้ง ผิงไฟ นอนดูดาว


5. Khao Kho Boutique Camps

Khao Kho Boutique Camps

ระยะเวลา : พฤศจิกายน 2561 – กุมภาพันธ์ 2562

สถานที่จัด : เขาค้อ เพชรบูรณ์

เป้นอีกหนึ่งที่พักนอนเต็นท์ นอนดูดาวตอนกลางคืน และตื่นขึ้นมาชมหมอกสวย ๆ ที่ Khao Kho Boutique Camps จ.เพชรบูรณ์ เมื่อมาถึงเราจะได้สัมผัสอากาศสบาย ลมพัดเย็นในช่วงหน้าหนาว จุดกางเต็นท์อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและภูเขา พื้นหญ้าเขียวขจี มองเห็นกังหันลม หากอยากขึ้นไปยังจุดชมวิวบนภูเขาก็สามารถจ้างทางที่พักได้เลย

Khao Kho Boutique Camps

ที่พักนอนเต็นท์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำและห้องอาบน้ำเป็นแบบรวม นอกจากนี้สิ่งที่หลายคนชื่นชอบนอกจากการดูหมอกก็คือ แคมป์ปิ้ง ทำอาหารปิ้งย่างทานกันช่วงเย็น ๆ เพียงแค่เราเตรียมวัถุดิบมาอย่างเดียว ที่นี่จะมีอุปกรณ์ในการทำครัวในครบ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเช่าเตาและอุปกรณ์ทำครัว 300 บาท

ราคาที่พัก :

เข้าพัก 4 คน
เข้าพัก 6 คน

พิกัด : 16°43’13.2″N 101°00’15.0″E
โทรสอบถาม : โทร.09-2437-3838, 08-6660-6316
เฟสบุ๊ค : Khao Kho Boutique Camps


6. The Camp Chiangkhan 
นอนเต็นท์ ดูดาว รับลมหนาวริมน้ำโขง

 The Camp Chiangkhan จังหวัดเลย

ระยะเวลา :

สถานที่จัด : 172/7 หมู่1 ตำบลเชียงคาน อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย

บ้านพักจะมีแบบ นอนเต็นท์สไตล์ Eco garden camp tent (วิวธรรมชาติ) ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  แอร์ ตู้เย็น ทีวี มินิบาร์ฟรี ไม่มีห้องน้ำในตัว เข้าพักได้ 2 ท่าน , ห้องพัก Deluxe khong riverside tent วิวติดแม่น้ำโขง แอร์ ห้องน้ำในตัว อ่างล้างมือ ฝักบัว สายชำระ โถส้วม ตู้เย็น ทีวี และ มินิบาร์ฟรี (น้ำ เครื่องดื่ม ขนม ผ้าเช็ดตัว สบู่)

 The Camp Chiangkhan จังหวัดเลย

ช่วงกลางวันแดดร่มลมตก สามารถไปล่องเรือชมความงามแม่น้ำโขง ตกเย็นก็ปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว นั่งรับประทานอาหารรับลมเย็นชิล ๆ ริมน้ำ นอกจากนี้ที่พักยังใกล้แหล่งที่เที่ยวอื่น ๆ อีก เช่น

 The Camp Chiangkhan จังหวัดเลย

 • อ่างเก็บน้ำห้วยกระทิง ล่องแพพักผ่อนกับบรรยากาศอ่างเก็บน้ำกลางหุบเขาสูงต่ำ นอนรับลมเย็นสบายท่ามกลางวิวทิวทัศน์และบรรยากาศที่สวยงาม ร่มรื่น พร้อมทานอาหารอีสาน เช่น ส้มตำ ลาบ ยำ ปลานิลเผา อาหารพื้นบ้าน ไก่ทอดสมุนไพร
 • ถนนคนเดิน เชียงคาน ตลอดแนวบนถนนชายโขงตั้งแต่ซอย 5 จนถึงซอย 20 ทุกเย็นยํ่าจนถึงประมาณสี่ทุ่ม ดื่มด่ำบรรยากาศ หาของกินอร่อย ๆ ถ่ายรูปกับของตกแต่งจากร้านค้าน่ารัก ๆ เลือกซื้อของแฮนด์เมด โปสการ์ด พวงกุญแจ เป็นของฝากกันได้เลย (ห่างจากที่พัก 900 เมตร)
 • พาไป “ภูป่าเปาะ” หรือ ฟูจิเมืองเลย ที่เที่ยวไทยฝาแฝดภูเขาไฟฟูจิ เป็นภูเขายอดตัด หรือภูเขายอดราบ ในช่วงที่มีทะเลหมอกปกคลุม คุณจะได้สัมผัสอากาศหนาว พร้อมชมวิว 360 องศา สวยงามไม่แพ้ที่ไหน!!

จองห้องพัก และสอบถามวันว่าง โทร. 095-7274-555
สอบถามเส้นทาง แพคเก็จพาเที่ยว โทร. 099-167-1140
LINE ID : @dbb0275k (อย่าลืมเติม @ ด้านล่างนะค่ะ)
เฟสบุ๊ค : The Camp Chiangkhan


7. Casa De Montaña
ที่พักนอนในรถ ชิล ๆ เหมือนเที่ยว Road Trip เมืองนอก

 Casa De Montaña

ระยะเวลา : ตลอดทั้งปี

สถานที่จัด : ปากช่อง นครราชสีมา

Casa De Montana เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ที่จะเปิดประสบการณ์การพักผ่อนในรูปแบบใหม่ จำลองบรรยากาศเสมือนเราเป็นนักเดินทางที่พร้อมจะไปทุก ๆ แห่ง โดยบ้านพักสไตล์รถนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ โอบล้อมด้วยขุนเขาและธรรมชาติ

Casa De Montana แบ่งเป็น 3 โซน คือ

 • Casa De Café : ร้านอาหาร กาแฟ เบเกอรี่ (9.00 – 21.00 น.)
 • Casa De Brew : เบียร์การ์เด้นท์
 • Casa De Montana : คาราวานรีสอร์ท ซึ่งจะแตกต่างกับรีสอร์ทขนาดใหญ่ เน้นลูกค้าที่ต้องการความแตกต่าง เปลี่ยนบรรยากาศเสมือนหนึ่งนักเดินทางที่พร้อมจะไปทุก ๆ แห่ง โดยมีที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่อยู่ในขอบเขตจำกัดของพื้นที่ Mobi Home

 Casa De Montaña

 Casa De Montaña

 Casa De Montaña

ราคาที่พัก : สำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน รวมมินิบาร์และอาหารเช้า

 • รถบ้านขนาด 20 ฟุต : ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท (net)
 • รถบ้านขนาด 24 ฟุต : ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท (net)

อ่านรีวิว ข้อมูลเพิ่มเติม : Casa De Montana ที่พักนอนในรถ ชิลๆ เหมือนเที่ยว Road Trip เมืองนอก
เฟสบุ๊ค : Casa De Montaña


8. ฮักกก โฮมสเตย์ 

ระยะเวลา : ตุลาคม ถึง มีนาคม

สถานที่จัด : เชียงราย

ที่พักริมแม่น้ำกก ท่ามกลางขุนเขา ตั้งอยู่ที่บ้านกระเหรี่ยงรวมมิตร อ.แม่ยาว จ.เชียงราย ให้บริการทั้งแบบบ้านพักและเต็นท์ ในส่วนของเต็นท์นั้น จะมีผ้าเช็ดตัวและตะเกียงไฟเตรียมไว้ให้ ส่วนห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวม แยกชายหญิง พร้อมบริการอาหารเช้า และอาหารเย็นแบบปิ้งย่าง ตกดึกจะออกมาแคมป์ปิ้งรอบกองไฟ สั่งเครื่องดื่มมาดื่มชิล ๆ ก็ทำได้ แถมยังมีกิจกรรมขี่ช้างล่องน้ำกก หรือจะเลือกแช่ออนเซ็น ก็ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

ติดต่อสอบถาม :  087-7252-568 / 085-036-5544
Facebook : ฮักกกโฮมสเตย์ ที่พักริมน้ำท่ามกลางขุนเขา Hugkok Homestay


9. The Canvas Boutique Camp
(
เดอะ แคนวาส บูติก แคมป์)

The Canvas Boutique Camp สวนผึ่ง ราชบุรี

ระยะเวลา : ตลอดทั้งปี

สถานที่จัด : ต.ตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

เดอะ แคนวาส บูติก แคมป์ ที่พักกลางป่าสไตล์แคมปิ้งสุดชิค ที่แวดล้อมไปด้วยความสุขจากธรรมชาติ ที่พักแห่งนี้ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย ไม่มีแอร์ ทีวี มีเพียงพัดลมตัวเล็ก ๆ และที่นอนนุ่ม ๆ พอจะให้คุณได้มุดตัวนอนท่ามกลางอากาศสบาย ๆ ของสวนผึ้ง หากมาในช่วงฤดูหนาว (พ.ย. – ก.พ.) ยังได้เพลิดเพลินไปกับทุ่งลิตเติ้งรูบี้ ซึ่งจะผลิดอกสีขาวผลัดใบสีม่วง ให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังเดินหลงป่าอยู่ในต่างประเทศยังไงยังงั้น

ข้อมูลจาก Tripgether

The Canvas Boutique Camp สวนผึ่ง ราชบุรี

The Canvas Boutique Camp สวนผึ่ง ราชบุรี

ราคาห้องพัก :  เริ่มต้นที่ 2,500 บาท/หลัง รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
สอบถามเพิ่มเติม : 081 904 5048
เฟสบุ๊ค : The Canvas Boutique Camp – เดอะ แคนวาส


10. Farm Chokchai Camp

Farm Chokchai Camp

ระยะเวลา : ตลอดทั้งปี

สถานที่ : ตำบล ปากช่อง อำเภอ ปากช่อง นครราชสีมา

นอนเต็นท์สไตล์บูติคใจกลางฟาร์มโชคชัย ท่ามกลางธรรมชาติบนผืนป่ากว่า 250 ไร่ ห้องพักมีมากถึง 50 หลัง ที่จะพอให้เราทุกคนได้สัมผัสและดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ เป็นป่าที่ปลูกขึ้นโดยผสมผสานพรรณไม้เศรษฐกิจนานาชนิด ซึ่งการเข้าพักในแต่ละฤดูกาล นักท่องเที่ยวจะได้พบเห็นบรรยากาศและสภาพป่าที่แตกต่างกันออกไป  ให้อารมณ์ในการพักผ่อนแตกต่างที่ไม่ซ้ำกัน

ช่วงกลางคืนอากาศค่อนข้างหนาวเย็น เหมาะกับกิจกรรมรอบกองไฟ นอกจากนั้นยังเป็นช่วงที่ท้องฟ้าเปิดทำให้มองเห็นดวงดาว ระยิบระยับเต็มท้องฟ้า

Farm Chokchai Camp

ภายในฟาร์มโชคชัย ยังมีกิจกรรมให้เราได้ทำกัน เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบชาวเกษตรกร สัมผัสบรรยากาศ ประสบการณ์ สาระความรู้ และเพลิดเพลินไปกับฟาร์มแห่งนี้ไม่ว่าจะเป็น การรีดนมวัวและป้อนนมลูกวัว มีส่วนร่วมในการผลิตไอศกรีมนมสด การแสดงวิถีคาวบอย ชมลีลาของสุนัขต้อนแกะ ฯลฯ

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.farmchokchai.com

เรียบเรียงข้อมูล Travel.mthai.com

ขอบคุณรูปภาพ www.farmchokchai.com, The Canvas Boutique Camp, ฮักกกโฮมสเตย์, Casa De Montaña,The Camp Chiangkhan, Khao Kho Boutique Camps,CAMP Chiang Mai, 3199′ Mountain Camp, singhapark.com, Rustic Camping, Wherever I Go (https://www.facebook.com/pg/i.wherever/photos/?tab=album&album_id=1203579269711695)