เมื่อร้อนตับแตก ก็ไปสงกรานต์คลายร้อนที่สีลม แล้วชมคอนโดหรูราคา 72,000บาท/ตร.ม.*

Home / นักเที่ยวเชี่ยวทาง / เมื่อร้อนตับแตก ก็ไปสงกรานต์คลายร้อนที่สีลม แล้วชมคอนโดหรูราคา 72,000บาท/ตร.ม.*
NUSA State Tower ที่เที่ยวสงกรานต์ ที่เล่นน้ำสงกรานต์

ถ้าหากถามคนส่วนใหญ่ว่าสงกรานต์นี้จะไปเล่นน้ำที่ไหน ทำเลสีลมคงเป็นคำตอบต้นๆแน่นอน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าทำเลนี้เต็มไปด้วยสำนักงาน ร้านค้า มากมายส่วนในช่วงกลางคืนจะมีการตั้งร้านขายของสองฟากฝั่งถนนทางเดินตลอดแนวถนนสีลม ซึ่งในช่วงวันธรรมดาก็เป็นแหล่งจับจ่ายที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายอย่าง ที่นี้จึงมักจะเต็มไปด้วยวัยรุ่นทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้ความสนใจและเลือกที่จะมาเที่ยวสงกรานต์ที่สีลมมากมายซึ่งวันนี้เราจะพาไปแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่สำคัญสุด Hot ของย่านนี้กันครับ

เมื่อร้อนตับแตก ก็ไปสงกรานต์คลายร้อนที่สีลม
แล้วชมคอนโดหรูราคา 72,000บาท/ตร.ม.*

.

1. Silom complex (สีลมคอมเพล็กซ์)

อาคารสำนักงานที่ทันสมัยและห้างสรรพสินค้าแห่งเดียวของถนนเส้นสีลมตัวอาคารเชื่อมต่อกับ BTS บนพื้นที่ 7 ไร่ ที่มีอาคารสำนักงานให้เช่าถึง 31 ชั้นด้วยกัน ด้านหน้าเป็นห้างสรรพสินค้า 5 ชั้น ที่รวบรวม ร้านค้าแฟชั่นแบรนด์ดัง,ร้านอาหาร,ธนาคาร,มาร์เก็ตเพลส,B2S เป็นต้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังสามารถจอดรถได้มากกว่า 1,300 คัน

2. ซอยละลายทรัพย์ (สีลมซอย 5)

ตั้งอยู่บริเวณสีลมซอย 5 อยู่ติดกับธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ขึ้นชื่อของหนุ่มสาวออฟฟิศแถวนั้น มีทั้งร้านค้า เรียงรายให้เลือกช้อปปิ้งกันตลอดซอย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งของกินอร่อยๆ, ร้านเสื้อผ้า,ร้านรองเท้า,ของใช้ทั่วไปในชีวิตประจำวันไปจนถึงของเล่นเด็ก เรียกได้ว่าครบทุกอย่างที่คุณต้องการ จนเป็นที่มาของชื่อ “ซอยละลายทรัพย์” ที่เข้ามาแล้วต้องมี ของติดไม้ติดมือ ซื้อกลับไปกันไม่มากก็น้อย

3. ซอยพัฒน์พงษ์

ย่านบันเทิงยามราตรีของกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่บนถนนพัฒน์พงษ์ซึ่งเชื่อมระหว่างถนนสีลมกับถนนสุรวงศ์ แขวงสีลม เขตบางรัก จัดเป็นย่านท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติประกอบไปด้วยคลับ บาร์และสถานบันเทิงที่เปิดให้บริการจำนวนมาก ทั้งยังมีร้านค้าแผงลอย ที่มีสินค้ามากมาย ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า

4. สวนลุมพินี

อีกหนึ่งสวนสาธารณะในใจใครหลายๆคน ภายในเป็นพื้นที่สีเขียว ซึ่งมีเอกลักษณ์จากความร่มรื่นด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ เก่าแก่ รายล้อมอยู่มาก กระจายอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่จัดแต่งด้วยสระน้ำกว้างใหญ่ กลุ่มพรรณไม้ดอกไม้ใบต่างสีสัน ไม่ว่าจะเป็นสวนป่าเขียวชอุ่ม สวนปาล์มที่สง่างามหรือสวนไผ่ที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลพลิ้วไหว และยังมีลานกิจกรรมสำหรับทำกิจกรรมของคนทุกวัย รวมไปถึงยังเป็นสถานที่ออกกำลังกายในดวงใจหลายๆคน

5. วัดพระศรีมหาอุมาเทวี หรือ วัดแขกสีลม

ตั้งอยู่บริเวณถนนสีลมซอย2 ศาสนสถานทางศาสนาพราหมณ์ฮินดู สร้างขึ้นเพื่อสักระบูชาองค์พระแม่อุมาเทวี (พระมหามารีอัมมัน) เป็นพระมเหสีของพระศิวะ เทพเจ้าแห่งความเมตตากรุณา และงามสง่า จึงมักมีผู้ศรัทธาจำนวนมากนิยมมาขอพร
เรื่องความรักและการขอบุตร


จะเห็นได้ว่าทำเลนี้เป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าจับตามองมาก เพราะนอกจากจะเป็นทำเลท่องเที่ยวสำคัญแล้วยังเต็มไปด้วย ธนาคาร ออฟฟิศ สำนักงาน โรงแรมหรู สถานฑูตและที่อยู่อาศัย จนได้ชื่อว่าเป็น “วอลสตรีทแห่งประเทศไทย” และยังล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต

จึงคุ้มค่ามากที่จะซื้ออสังหาฯเก็บไว้เพราะนอกจากจะสะดวกสบายในการอยู่อาศัยแล้วยังสามารถเก็บไว้ลงทุนในอนาคตได้อีกด้วยโดยเฉพาะโครงการ NUSA State Towerได้ชื่อว่าเป็นอาคารที่สูงที่สุดบนทำเลนี้ แต่มีราคาถูกสุดๆเพียง 72,000* ต่อตารางเมตรเท่านั้น

ส่วนการเดินทางมายัง NUSA State Tower ก็สะดวกสบายเพราะอยู่ติดกับถนนสีลม ซึ่งเชื่อมกับถนนสาทร อีกทั้งยังใกล้จุด ขึ้น-ลง ทางด่วนสีลม หรือจะเลือกเดินทางโดยรถไฟฟ้าBTS ก็สามารถเดินจากสถานีสะพานตากสินมาได้เพียง 8 นาทีเท่านั้น

ที่พิเศษไปกว่านั้น NUSA State Tower ยังเป็นคอนโดมิเนียมแบบ Mixed Use ตึกแรกและตึกเดียวบนถนนสีลม ที่ได้เห็นความงดงามของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา และมีราคาถูกสุดๆเพียง 72,000* บาท/ตร.ม.  คุณก็สามารถเป็นเจ้าของได้“จะมีคอนโดสักกี่ที ที่ตอบโจทย์ทั้งทำเลและราคาแบบนี้”

ทั้งยังมีส่วนลดและของแถมอีกมากมาย เปิดชมห้องตัวอย่างหรู@Sale Gallery   ชั้น G อาคาร State Towerโทร 1608 หรือ ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มได้ที่ http://www.nusasiri.com/Nusa-State-Tower

ขออนุญาตใช้เนื้อหา