จุดชมวิว จุดชมวิวเขาค้อ ที่เที่ยวเขาค้อ ที่เที่ยวเพชรบูรณ์ ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค ภูแก้วพีค เที่ยวเขาค้อ เที่ยวเพชรบูรณ์

ภูแก้วพีค ร้านกาแฟ และจุดชมวิวเขาค้อ แบบพาโนราม่า

Home / นักเที่ยวเชี่ยวทาง / ภูแก้วพีค ร้านกาแฟ และจุดชมวิวเขาค้อ แบบพาโนราม่า

ถ้าเบื่อกับการมาเที่ยวเขาค้อในสถานที่ซ้ำ ๆ เดิม ๆ อย่าง ร้านกาแฟ Pino Latte, วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว หรือ ทุ่งกังหันลม วันนี้ Travel.MThai จะมาแนะนำ แลนด์มาร์คแห่งใหม่ นั่นคือ ภูแก้วพีค จุดชมวิวเขาค้อแบบพาโนรามา บนยอดสูงสุดของ ภูแก้ว รีสอร์ท แอนด์ แอดเวนเจอร์ ปาร์ค (Phukaew Resort & Adventure Park) จังหวัดเพชรบูรณ์

ภูแก้วพีค ร้านกาแฟ
และจุดชมวิวเขาค้อ แบบพาโนราม่า

บริเวณพื้นที่ ภูแก้วพีค มีมุมถ่ายรูปเยอะมากกก ไม่ว่าจะเป็นชิงช้า รังนก สะพานแขวน โขดหิน สวนดอกไม้ และอุ้งมือยักษ์ที่ให้คุณขึ้นไปยืนรับลมชมธรรมชาติโดยรอบ 180 องศา ยิ่งถ้ามาช่วงเย็น ตอนพระอาทิตย์ใกล้ตกดิน จะสวยงามอีกหลายเท่า

เดินถ่ายรูปเหนื่อย ๆ แวะไปนั่งพักก่อนที่ “ภูแก้วพีคคาเฟ่” มีบริการเครื่องดื่มทั้ง ชา กาแฟ โกโก้ และน้ำผลไม้ต่าง ๆ รวมถึงของทานเล่นเบา ๆ จำพวก เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ต แฮชบราวน์ ฟิชฟิงเกอร์ เป็นต้น

ภูแก้วพีค เปิดบริการทุกวัน 09.00 – 12.00 น. และ 15.00 – 19.00 น.

เนื่องจากทางค่อนข้างแคบและชัน ทางรีสอร์ทจึงจัดรถรับ-ส่งนักท่องเที่ยวฟรี สำหรับใครที่ไม่ได้เข้าพักในรีสอร์ท ก็สามารถขึ้นไปเที่ยวชมด้านบนได้เช่นกัน

พิกัด :

ขอบคุณรูปภาพจาก : ผมม้าพาเที่ยว