รีสอร์ท อมารี ฮาว้อดด้า มัลดีฟส์ พร้อมเปิดให้บริการ ที่พักมัลดีฟส์

Home / โรงแรม ที่พัก / รีสอร์ท อมารี ฮาว้อดด้า มัลดีฟส์ พร้อมเปิดให้บริการ ที่พักมัลดีฟส์

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้บริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ท และอพาร์ทเมนต์สัญชาติไทย ประกาศเปิดตัวโครงการล่าสุด ณ สาธารณรัฐมัลดีฟส์ ภายใต้แบรนด์อมารี โครงการใหม่นี้ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของหมู่เกาะปะการังการ์ฟู ดาลู (Gaafu Dhaalu) ห่างจากกรุงมาเล เมืองหลวงของมัลดีฟส์ 400 กิโลเมตร โดยผู้เข้าพักสามารถเดินทางโดยสายการบินภายในประเทศใช้เวลาประมาณ 55 นาที และเดินทางต่อด้วยเรือด่วน (Speedboat)

รีสอร์ท อมารี ฮาว้อดด้า มัลดีฟส์ พร้อมเปิดให้บริการ ที่พักมัลดีฟส์

อมารี ฮาว้อดด้า มัลดีฟส์ พร้อมเปิดให้บริการ ที่พักมัลดีฟส์

อมารี ฮาว้อดด้า มัลดีฟส์ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่มีความสมบูรณ์ นมีชื่อเสียงของมัลดีฟส์ เป็นเกาะส่วนตัวที่เหมาะในการพักผ่อนอย่างแท้จริง และรายล้อมด้วยหินปะการังที่มีมากที่สุดแห่งหนึ่งของหมู่เกาะมัลดีฟส์ รีสอร์ทพร้อมให้บริการห้องพัก 2 รูปแบบ ได้แก่ บีช วิลล่า (วิลล่าติดชายหาด) และ โอเวอร์วอเตอร์ วิลล่า (วิลล่าเหนือพื้นน้ำ) ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของแนวปะการังและมหาสมุทรจากห้องพักทุกห้องได้อย่างชัดเจน

รีสอร์ทออกแบบโดย อิสซาเบล มิอาจา ดีไซน์เนอร์สาวชาวฝรั่งเศส ที่ชนะรางวัลด้านการออกแบบมากมาย ภายใต้ธีม “ความเรียบง่ายตามธรรมชาติ” (natural simplicity) และการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยห้องพักทุกห้องให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ ผสมผสานกับบรรยากาศอันผ่อนคลาย ที่มีกลิ่นอายแบบร่วมสมัย โดยได้รับอิทธิพลจากศิลปะและสถาปัตยกรรมดั้งเดิมของมัลดีฟส์ รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบด้วย 120 วิลล่า แบ่งเป็น 48 บีช วิลล่า 12 บีชพูล วิลล่า 58 โอเวอร์วอเตอร์ วิลล่า (วิลล่าเหนือพื้นน้ำ) และ 2 โอเวอร์วอเตอร์ พูลวิลล่า (วิลล่าเหนือพื้นน้ำพร้อมสระว่ายน้ำ)

รีสอร์ท อมารี ฮาว้อดด้า มัลดีฟส์ พร้อมเปิดให้บริการ ที่พักมัลดีฟส์

อมารี ฮาว้อดด้า มัลดีฟส์ มีกำหนดเปิดให้บริการไตรมาสแรก ปี 2559 รีสอร์ทแห่งนี้เป็นเจ้าของโดย คริสตัล พลาซ่า รีสอร์ท (Crystal Plaza Resorts) ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างบริษัทก่อสร้างยักษ์ใหญ่ของประเทศศรีลังกาอย่าง ซันเกน โอเวอร์ซีส์ (Sanken Overseas) และสิงคโปร์ ฮอสพิทาลิตี้ โฮลดิ้ง (Singapore Hospitality Holdings) บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการลงทุนทางด้านรีสอร์ทของสิงคโปร์ โดยรีสอร์ทแห่งนี้จะบริหารงานโดยออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

ปัจจุบัน ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป บริหารโครงการทั้งที่เปิดบริการแล้วและอยู่ระหว่างการก่อสร้างทั้งหมด 51 แห่ง ภายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.onyx-hospitality.com/

อมารี ฮาว้อดด้า มัลดีฟส์

อมารี ฮาว้อดด้า มัลดีฟส์ ที่พักที่หมู่เกาะมัลดีฟส์

ขออนุญาตใช้เนื้อหา