ภูลังกา รีสอร์ท ที่พักหลักร้อย ทัศนียภาพหลักล้าน

Home / โรงแรม ที่พัก / ภูลังกา รีสอร์ท ที่พักหลักร้อย ทัศนียภาพหลักล้าน

มีรีสอร์ทเพียงไม่กี่แห่งในเมืองไทย ที่จะมีทัศนียภาพสวยงามสุดคุ้มเกินราคา ที่ไปพักแล้วแทบไม่อยากกลับบ้าน travel.mthai.com ขอพาคุณไปพบกับ ภูลังกา รีสอร์ท จ.พะเยา ที่พักสุดคุ้มค่า ที่จะพาคุณหลุดเข้าไปในโลกแห่งธรรมชาติ ด้วยทัศนียภาพสุดอลังการ ดังภาพวาด

ภูลังกา รีสอร์ท ที่พักหลักร้อย ทัศนียภาพหลักล้าน

ภูลังกา รีสอร์ทภาพจากคุณ Suppalak Klabdee

ภูลังกา รีสอร์ท ตั้งอยู่ในวนอุทยานภูลังกา อ.ปง จังหวัดพะเยา ห้องพักเป็นสไตล์เรียบง่าย มีวิวด้านล่างเป็นแอ่งกระทะ และเป็นเขาหินปูนเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เรียงรายสลับกัน ไฮไลท์ของการมาเที่ยวภูลังกา คือ การได้ชมพระอาทิตย์ขึ้นหน้ารีสอร์ท ส่องแสงลงมายังทะเลหมอกในแอ่ง ให้บรรยากาศสวยงามเหมือนภาพวาด

ภูลังกาภาพจากคุณ Suppalak Klabdee

ราคาห้องพักต่ำสุด ของภูลังกา รีสอร์ท อยู่ที่ 700 บาท และราคาห้องพักสูงสุดอยู่ที่ 3000 บาท มีอาหารเช้าและอาหารเย็นให้บริการ ติดต่อเบอร์ 086-1910291 , 081-0232421

ภูลังกา รีสอร์ทภาพจาก LuangLineThai’s journey

1406526274-IMG2881JPG-oภาพจาก http://pantip.com/profile/313106

ภูลังกา รีสอร์ทภาพจาก http://pantip.com/profile/313106

การเดินทาง สามารถเดิน ได้ 2 ทาง

เส้นทางแรก คือมาจากน่าน ใช้เส้น 1080 สู่อำเภอท่าวังผา แล้วเข้าเส้น 1148 ต่อมายังอำเภอสองแคว และเข้าสู่ภูลังการีสอร์ท อำเภอปง จ.พะเยา ตัวรีสอร์ทจะอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติถ้ำสะเกิ้น จ.น่านมาอีกประมาณ 10 กม.  จะเห็นภูลังการีสอร์ทอยู่ทาง ด้านซ้ายมือ มีป้ายบอกชัดเจหรืออีกเส้นทางจะคดเคี้ยวและเดินทางง่ายกว่าจากตัวเมืองน่านวิ่งผ่านทาง อ.เชียงม่วน เข้าอำเภอเชียงคำ เข้าสู่อำเภอปงจังกวัดพะเยา ใช้เลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง

เส้นทางที่ 2 จะมาจากเชียงรายหรือพะเยาก็ได้แต่ให้มาผ่านอำเภอเชียงคำ จ.พะเยา แล้วตรงเข้าสู่ อำเภอปง โดยใช้เส้น 1148 จากเชียงคำถึงรีสอร์ท ระยะทางประมาณ 45 กม.

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.paiduaykan.com  ,  เรียบเรียงโดย : Travel MThai