เที่ยวฝรั่งเศส เที่ยวเยอรมนี

Panacee Wellness Travel พักที่เดียว ท่องเที่ยวง่าย สบายเดินทาง

Home / โรงแรม ที่พัก / Panacee Wellness Travel พักที่เดียว ท่องเที่ยวง่าย สบายเดินทาง

แน่นอนว่าเมื่อไปท่องเที่ยวต่างประเทศเราก็ปรารถนาที่จะได้ไปตามสถานที่ต่างๆ เพื่อทำกิจกรรมอันหลากหลาย แต่ด้วยข้อจำกัดในด้านเวลาและการเดินทาง ส่งผลให้บางครั้งเราได้ทำกิจกรรมเพียงไม่กี่อย่าง ซึ่งเราก็อดนึกเสียดายภายหลังไม่ได้กับโปรแกรมที่พลาดไปจะดีแค่ไหน? หากมีสถานที่หนี่งซึ่งนอกจากจะมีกิจกรรมแบบต่างๆ ที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพแล้ว ยังเป็นจุดที่สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวในประเทศอื่นๆ ได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องย้ายที่พัก สถานที่นั้นคือ Panacée Grand Hotel Römerbad

Panacee Wellness Travel

พักที่เดียว ท่องเที่ยวง่าย สบายเดินทาง

Panacee Wellness Travel

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองบาเด็นไวเลอร์ (Badenweiler) ประเทศเยอรมนี ซึ่งอยู่ในพื้นที่ของเขตป่าดำ (Black Forest) อันเป็นแหล่งโอโซนที่สำคัญของโลก ทางรัฐบาลเยอรมนีจึงกำหนดให้บาเด็นไวเลอร์เป็นเมืองแห่งสุขภาพ ซึ่งทางโรงแรมก็ได้เตรียมกิจกรรมเพื่อสุขภาพอันหลากหลายไว้ให้ผู้ที่เข้าพักได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็น การบริหารร่างกายโดยใช้ระบบลมหายใจ เพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มที่ (Ozone Breathing), การเต้นออกกำลังกายในน้ำ (Aqua Fitness) ที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด หรือการเดินออกกำลังกายด้วยไม้ค้ำ (Nordic Walking) ที่ช่วยเผาผลาญได้มากถึง 600-900 กิโลแคลอรี่

03

ไม่เพียงแต่กิจกรรมภายในโรงแรมเท่านั้นที่เลือกสรรได้ การเดินทางไปทำกิจกรรมภายนอกก็เช่นกัน เพราะโรงแรมตั้งอยู่ในดินแดนที่ได้ชื่อว่า “สามเหลี่ยมทองคำ” มีอาณาเขตติดกับประเทศเยอรมนี ฝรั่งเศส และสวิตเซอร์แลนด์จึงทำให้เมื่อมาพักที่นี่สามารถเดินทางต่อไปยังประเทศอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็ว และทำให้การจัดทริปเพื่อเลือกไปในสถานที่ต่างๆ ตามความชื่นชอบทำได้อย่างสะดวก

04

โดยหากสนใจสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หรือสิ่งก่อสร้างที่มีประวัติมายาวนาน สามารถเลือกเดินทางไปที่เมืองสตราสบูร์ก เพื่อเยี่ยมชม Cathedral de Notre-Dame มหาวิหารที่สร้างด้วยหินทรายสีชมพู มีอายุกว่า 500 ปี นับจากวันที่สร้างเสร็จสมบูรณ์และด้วยความสูง 142 เมตร ทำให้สถานที่แห่งนี้เคยได้รับการบันทึกให้เป็นมหาวิหารที่สูงที่สุดในยุโรป หรือหากอยากเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งก็สามารถแวะมาที่นี่ได้เช่นกัน เพราะเป็นที่ตั้งของ Galeries Lafayette ห้างสรรพสินค้าชื่อดังของฝรั่งเศส

Cathedral de Notre-Dame มหาวิหารที่สร้างด้วยหินทรายสีชมพู

ถ้าปรารถนาลิ้มรสไวน์ชั้นเลิศเคล้ากับบรรยากาศแบบสมัยก่อน ก็ต้องไม่พลาดเมืองกอลมาร์ เพราะที่นี่นอกจากจะเป็นแหล่งผลิตไวน์อันโด่งดังแล้ว ยังมีชื่อเสียงในการอนุรักษ์เมืองให้คงไว้ซึ่งสถาปัตยกรรมและบรรยากาศของเมืองโบราณ ดังจะเห็นได้จาก พิพิธภัณฑ์ ร้านค้าและที่อยู่อาศัยของชาวท้องถิ่น ที่ยังรักษาสภาพให้เหมือนในอดีตเอาไว้  อีกทั้งมีบ้านเรือนตั้งอยู่สองฝั่งแม่น้ำ ที่สามารถล่องเรือชมความงามของบ้านเรือนได้จนทำให้เมืองนี้ได้รับการขนานนามว่า “เวนิสน้อย”(Little Venice)

06

หรือหากหลงใหลในงานศิลปะ ก็สามารถเลือกไปที่ บาเซิล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพราะเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อในด้านศิลปะและวัฒนธรรม โดยมีพิพิธภัณฑ์ที่สะสมงานศิลปะอันเก่าแก่ที่สุดในโลกรวมอยู่ด้วย อีกทั้งยังมีโรงละครที่มีชื่อเสียงด้านการแสดงโอเปร่าจนได้รับรางวัลมาแล้ว และเสน่ห์อีกอย่างของที่แห่งนี้คือ บรรยากาศยามพระอาทิตย์ตกดินริมฝั่งแม่น้ำไรน์สวยงามควรค่าแก่การไปสัมผัส

07

เมื่อมาถึงที่บาเซิลแล้วก็ต้องแวะไปที่ลูเซิร์น เพราะหากไม่ไปยลโฉมวิวภูเขาที่สวยงามของเทือกเขาแอลป์ ชม 2 สัญลักษณ์ของเมือง “สะพานไม้ชาเปล” สะพานไม้ที่เก่าที่สุดของยุโรป มีอายุกว่า 600 ปี และ Dying Lion of Lucerne Monument อนุสาวรีย์รูปสิงโตหินแกะสลัก ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ทหารสวิสฯ ที่เสียชีวิตไปในประเทศฝรั่งเศส ระหว่างการต่อสู้ป้องกันพระราชวังก็ต้องถือว่าน่าเสียดายเป็นอย่างยิ่ง

สะพานไม้ชาเปล

สำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ นั้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมยานพาหนะทั้งรถเก๋งและรถตู้ พร้อมพนักงานคอยดูแลและบริการท่านโดยเฉพาะเพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกสบาย และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ตลอดเส้นทาง

09

010

ด้วยการดูแลอย่างเหนือระดับ เพื่อให้ทริปและกิจกรรมที่ท่านเลือกสรรไว้ ได้รับความสุขอย่างเต็มเปี่ยม จึงทำให้มั่นใจได้ว่า เมื่อท่านเข้ามาที่Panacée Grand Hotel Römerbadวันพักผ่อนของท่านจะถูกแปรเปลี่ยนให้เป็นวันที่พิเศษสุด เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความประทับใจตลอดทุกช่วงเวลา

สอบถามโปรโมชั่นและข้อมูลการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ของ Panacee Wellness travel ได้ที่
โทร 02-7136662
E-mail : travel@panacee.com
http://www.facebook.com/panaceewellnesstravel
http://www.panacee.com/landingpage/index.html

………………………………………………

ขออนุญาตใช้เนื้อหา