10 สถานที่ ที่พักสวยเปิดใหม่ในซัมเมอร์ 2013

Home / โรงแรม ที่พัก / 10 สถานที่ ที่พักสวยเปิดใหม่ในซัมเมอร์ 2013

ใกล้จะหมดซัมเมอร์กันแล้ว หลายๆ คนคงกำลังเตรียมตัวเก็บกระเป๋าไปพักผ่อนกัน ก่อนที่วันหยุดสุดหรรษาของพวกเราจะหมดกันไป สำหรับใครที่ยังมองหาที่พักแจ่มๆ อยู่ Travel MThai ขอนำเสนอ 10 สถานที่ ที่พักสุดคูล จากเว็บไซต์ Agoda.com มาให้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ ที่สำคัญโรงแรมในลิสต์นี้เราขอการันตีเรื่องบริการชั้นยอด ในราคาที่สมเหตุสมผล ทำให้วันหยุดของคุณ พักผ่อนอย่างสนุกราบรื่น และประทับใจมากที่สุด

10 สถานที่ ที่พักสวยเปิดใหม่ในซัมเมอร์ 2013

1. Casa de La Flora Hotel,คาซ่า เดอลา ฟลอรา โฮเต็ล เขาหลัก

Casa de La Flora Hotel,คาซ่า เดอลา ฟลอรา โฮเต็ล เขาหลัก

โรงแรมแนวโมเดิร์นนิสต์แห่งแรกในเขาหลัก หนึ่งในสมาชิกของ Design Hotels โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นเลิศ พร้อมห้องพักแบบพูลวิลล่ากว่า 36 ห้อง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว      ในบรรยากาศสุดโรแมนติก นอกจากนี้ที่นี่ยังได้เป็น 1 ใน Hot List ของเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Conde Nast Traveller แถมคว้ารางวัล Traveller’s Choice award ของปี 2013 มาครองอีกด้วย

 2. The NAKA Phuket  เดอะ นาคา ภูเก็ต

The NAKA Phuket  เดอะ นาคา ภูเก็ตThe NAKA Phuket  เดอะ นาคา ภูเก็ต

ที่พักสุดหรูท่ามกลางเนินเขาริมชายหาดกมลา ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น อนุสาวรีย์สึนามิ, หาดกมลา, ภูเก็ตแฟนตาซี ที่นี่คุณสามารถเลือกพักในห้องพักวิวทะเลหรือวิวภูเขา กลมกลืนไปกับธรรมชาติด้วยดีไซน์ที่เน้นความสมดุล ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับคนชอบว่ายน้ำคงต้องติดใจกับสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานโอลิมปิกสุดว้าว

 

3. Foto Hotel โฟโต้ โฮเต็ล ภูเก็ต

Foto Hotel โฟโต้ โฮเต็ล ภูเก็ต

โรงแรมดีไซน์เก๋ คอนเซ็ปท์เด่น ที่ซ่อนตัวอย่างสง่างามในจังหวัดภูเก็ต สถานที่ที่เปรียบเสมือนจุดเริ่มต้นของการสร้างความทรงจำที่ดี คนรักกล้องและการถ่ายรูปไม่ควรพลาด เพราะไม่ว่าจะถ่ายรูปบริเวณใดของโรงแรมก็จะได้รูปที่สวยงาม และสื่อถึงแนวคิดของผู้บริหารที่ตั้งไว้ คือ “ไม่ทิ้งความเป็นภูเก็ต ไม่ทิ้งความเป็นครีเอทรีฟ ไม่ทิ้งความเป็นคนชื่นชอบการถ่ายภาพ”

 

4. Cham’s House,จามส์เฮ้าส์ เกาะกูด

Cham’s House,จามส์เฮ้าส์ เกาะกูดCham’s House,จามส์เฮ้าส์ เกาะกูด

Cham’s House บนเกาะกูดอันสงบเงียบที่ซ่อนตัวอยู่เกือบสุดขอบชายแดนทิศตะวันออกเฉียงใต้ ในจังหวัดตราด ‘ที่พักใจ’ ชั้นดีสำหรับคนที่ต้องการชาร์จแบตให้ตัวเอง แปลกตาด้วยวิลล่าทรงแปดเหลี่ยมทั้ง 32 หลัง พร้อมวิวทะเลแบบ 180 องศาจากเตียงนอน ได้นอนในห้องสวยๆ เบื้องหน้าไม่ไกล มีน้ำทะเลสีฟ้าใสตามแบบฉบับเกาะกูด รับรองว่าต้องประทับใจกันแน่ๆ

 

5. Vana Belle,วนา เบลล์ สมุย

Vana Belle,วนา เบลล์ สมุยVana Belle,วนา เบลล์ สมุย

หนึ่งในโรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ ในมุมที่งดงามมุมหนึ่งของโลก ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านหาดทรายขาวที่ทอดยาวสุดสายตาและน้ำทะเลใสบริสุทธิ์ สุดยอดรีสอร์ทหรูแห่งนี้ให้บริการพูลสวีทและพูลวิลล่าสุดพิเศษ 80 ห้อง พร้อมพื้นที่กลางแจ้งที่กว้างขวาง วิวที่งดงามน่าทึ่ง สุดยอดความเป็นส่วนตัว พร้อมกิจกรรมสนุกๆ บนเกาะสมุยที่ทางโรงแรมเตรียมไว้รับรองแบบจดไม่ทันเลยทีเดียว

 

6. Hansar, หรรษา สมุย

Hansar, หรรษา สมุยHansar, หรรษา สมุย

รีสอร์ทมีแต่ความสุขสบายและความสนุกมานำเสนอ ด้วยระเบียงส่วนตัวกว้างขวาง เดย์เบดไว้เผื่ออยากนอนผ่อนคลายแบบขี้เกียจๆ ยามแดดร่มลมตก พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งในห้องมาจากผ้าพื้นเมืองช่วยเพิ่มบรรยากาศสบายๆ กับความสงบแบบหาไม่ได้จากที่ไหน แขกชาวเอสโตเนียนคนหนึ่งถึงกับคอมเม้นไว้ที่ Agoda.com ว่า นี่เป็นหนึ่งในโรงแรมไม่กี่แห่งที่รูปบนเว็บกับห้องพักจริงเหมือนกันเป๊ะ

 

7. Cape Nidhra, เคป นิทรา หัวหิน

Cape Nidhra, เคป นิทรา หัวหินCape Nidhra, เคป นิทรา หัวหิน

บูติคโฮเทลหน้าหาดในเมืองเล็กๆ ที่มีเสน่ห์อย่างหัวหิน มาพร้อมกับห้องสวีทขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทั้ง 59 ห้อง แต่ถ้าอยากจะปรนเปรอตัวเองให้สุด ต้องพักที่ Nidhrarom Suite ที่จะให้คุณได้สะดวกสบายพื้นที่ส่วนตัวขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำยาวเป็นพิเศษพร้อมบัตเลอร์ส่วนตัวไว้บริการ เปลี่ยนวันหยุดธรรมดาให้เป็นวันหยุดแบบเจ้าหญิงกันไปเลย

 

8. Marrakesh Hua Hin Resort & Spa,มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa,มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปาMarrakesh Hua Hin Resort & Spa,มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรม Marrakesh Hua Hin Resort & Spa ตกแต่งด้วยสีสันและบรรยากาศแบบโมเดิร์นโมรอคโคทั้งหมด ลวดลวยสวยๆ บนผนัง การจัดองค์ประกอบในห้องพักอย่างมีชั้นเชิง แสงสลัวๆ ช่วยเพิ่มบรรยากาศของความหรูหราแต่ผ่อนคลายให้กับที่นี่ได้เป็นอย่างดี สระว่ายน้ำสีฟ้าสดที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันอาทิตย์แขกจะได้เพลิดเพลินกับอาหารเช้าพร้อมดนตรีสด เสียงแซ็กโซโฟนช่างเข้ากันดีกับสปาร์คลิ่งไวน์ แขกชาวอเมริกันคนหนึ่งได้เปรยความเห็นกับเราไว้ว่า “อาหารรสเลิศพร้อมบริการระดับเฟิร์สคลาส”

 

9. Cape Dara Resort Pattaya , เคป ดารา โฮเทล พัทยา

Cape Dara Resort Pattaya , เคป ดารา โฮเทล พัทยาCape Dara Resort Pattaya , เคป ดารา โฮเทล พัทยา

รีสอร์ทสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางเมืองพัทยาที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุก สนาน ด้วยทำเลดีเยี่ยมที่มีป่าล้อมรอบหาดส่วนตัว ให้คุณสัมผัสทัศนียภาพสวยๆ ของของวิวอ่าวไทยได้จากทุกห้องพัก พร้อมอิ่มท้องกับอาหารและเครื่องดื่มจากเชฟกระทะเหล็กที่รับประกันเรื่องรส ชาติ Cape Dara จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พักระดับ 5 ดาว ระยะใกล้กรุงเทพสำหรับคนที่ต้องการใช้วันหยุดสุดคูลแบบไม่เหมือนใคร

 

10. Twin Lotus Resort ,ทวินโลตัส รีสอร์ท เกาะลันตา

Twin Lotus Resort ,ทวินโลตัส รีสอร์ท เกาะลันตาTwin Lotus Resort ,ทวินโลตัส รีสอร์ท เกาะลันตา

รีสอร์ทระดับ 5 ดาวแห่งใหม่ล่าสุดบนเกาะลันตา บนพื้นที่สวนขนาดใหญ่กว่า 30 ไร่ ให้คุณเดินทอดน่องไปบนหาดทรายขาวความยาวกว่า 3 กิโลเมตร พร้อมห้องหลายรูปแบบที่ให้คุณเลือกพักได้ทั้งวิลล่าติดหาด 2 ชั้น ห้องซูพีเรีย และดีลักซ์ ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนของทั้งครอบครัว…

หลายๆ ท่านคงจะพอเลือกที่พักในดวงใจกันได้บ้างแล้ว ต้องไม่ลืมวางแผนการสำรองห้องพักล่วงหน้าสักนิด แต่ถ้าไม่ทัน ไม่เป็น! เก็บเอาไว้เป็นข้อมูลที่พักไว้ในโอกาสครั้งหน้า ไม่แน่ในซัมเมอร์ครั้งหน้า คุณอาจจะได้ไปพักอาศัยอยู่ในโรงแรมหรือรีสอร์ท หนึ่งในสิบแห่งที่เรานำเสนอไป ก็เป็นได้..

ข้อมูลและภาพ : paiduaykan.com / Agoda.com
เรียบเรียงโดย Travel MThai

บทความที่เกี่ยวข้อง
10 สถานที่ ที่พักสวยเปิดใหม่ในซัมเมอร์ 2013

10 สถานที่ ที่พักสวยเปิดใหม่ในซัมเมอร์ 2013
10 อันดับ บริการอาหารเช้ายอดเยี่ยม โรงแรมในกรุงเทพฯ 2013
10 อันดับ ตึกที่สูงที่สุดในไทย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา