อเวย์หัวหิน – ปราณบุรี บูติครีสอร์ต

Home / โรงแรม ที่พัก / อเวย์หัวหิน – ปราณบุรี บูติครีสอร์ต

อเวย์ หัวหิน – ปราณบุรี บูติครีสอร์ต ตั้งอยู่บนหาดสามร้อยยอดอันเงียบสงบ ซึ่งห่างจากหาดปากน้ำปราณฯ เพียง 5 นาที โดยมีเขากะโหลกเป็นฉากทางธรรมชาติอันสวยงาม โดยอยู่ห่างจากหัวหินประมาณ 25 นาที

อเวย์หัวหิน - ปราณบุรี บูติครีสอร์ต

อเวย์ หัวหิน – ปราณบุรี บูติค รีสอร์ต | Away Hua Hin – Pranburi Boutique Resort

อเวย์ หัวหิน – ปราณบุรี เป็นรีสอร์ตที่มีกลิ่นอายของความเป็นบูติค มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร วิลล่าทรงไทยแต่ละหลังสร้างโดยไม้สักซึ่งหนึ่งใน 7 วิลล่าเป็นบ้านทรงไทยแท้มีอายุกว่า 60 ปี เน้นสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในแบบไทย พร้อมภาพวาดและผลงานศิลปะที่มีสไตล์และให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและธรรมชาติรายล้อมที่งดงาม

อเวย์หัวหิน - ปราณบุรี บูติครีสอร์ต

อเวย์ หัวหิน – ปราณบุรี บูติครีสอร์ต ประกอบไปด้วยวิลล่าทั้งหมด 7 หลัง โดยแบ่งเป็น

  • One Bedroom Garden Villa (การ์เด้นวิลล่า 1 ห้องนอน) 3 หลัง
  • One Bedroom Seaview Villa (ซีวิววิลล่า 1 ห้องนอน) 1 หลัง
  • One Bedroom Deluxe Seaview Villa (ดีลักซ์ ซีวิววิลล่า 1 ห้องนอน) 1 หลัง
  • Two Bedroom Thai House (บ้านไทย 2 ห้องนอน) 1 หลัง
  • Two Bedroom Modern Family Villa (โมเดิร์นแฟมิลี่วิลล่า 2 ห้องนอน) 1 หลัง

อเวย์หัวหิน - ปราณบุรี บูติครีสอร์ต

ภายในวิลล่าแต่ละหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ LCD พร้อมช่องโทรทัศน์ต่างประเทศมากมาย ลำโพงเชื่อมต่อเครื่องเล่น iPod/ MP3 เครื่องเล่น DVD เครื่องปรับอากาศ ระเบียง/ส่วนนั่งเล่นส่วนตัว นอกจากนั้นรีสอร์ตยังมีสระว่ายน้ำเกลือกลางแจ้งที่หันหน้าออกสู่ทะเล มุมหนังสือและนิตยสารที่มีให้เลือกมากมาย มุมอินเตอร์เน็ท ห้องอาหาร Ella’s Kitchen ที่ให้บริการอาหารไทยและตะวันตก เปิดบริการเวลา 7.30 – 21.00 น. และ The Bar @ Away ที่ให้บริการเครื่องดื่มนานาชนิดตั้งแต่ 8.00- 21.00 น.

อเวย์หัวหิน - ปราณบุรี บูติครีสอร์ต

สำหรับผู้ที่ชอบวันหยุดแบบผ่อนคลาย อเวย์หัวหิน – ปราณบุรีคือตัวเลือกที่ดีเนื่องจากทัศนียภาพที่สวยงามของทิวเขาสามร้อยยอดและชายหาดอันเงียบสงบ ที่จะให้คุณได้ปล่อยเวลาให้ผ่านไปช้าๆ หลีกหนีความวุ่นวายของชีวิตที่เร่งรีบในเมืองใหญ่ ไปนั่งหรือนอนเล่นที่ระเบียงในวิลล่าส่วนตัวพร้อมรับลมทะเลกับหนังสือดีๆ ซักเล่ม หรือไปเดินเล่นริมชายหาดดื่มด่ำกับแสงสุดท้ายของพระอาทิตย์ที่กำลังตกดิน แต่หากใครที่ชอบการผจญภัย อเวย์ หัวหิน – ปราณบุรีก็ตอบโจทย์นี้ได้กับกิจกรรมการปั่นจักรยานเสือภูเขาไปตามถนน ที่ทอดตัวไปทางใต้ขนานกับทิวเขาสามร้อยยอดที่ทอดยาว แวะหยุดพักและทักทายกับชาวบ้านท้องถิ่นที่พร้อมหยิบยื่นรอยยิ้มให้แขกผู้มาเยือนอยู่เสมอ โดยทางรีสอร์ทมีบริการให้เช่าทั้งจักรยานเสือภูเขาและจักรยานธรรมดา นอกจากนี้ในบริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่ต่างๆ ให้เยี่ยมชม อาทิเช่น วัดเขากะโหลก ไร่สับปะรด หมู่บ้านชาวประมง ตลาดอาหารทะเลสด และที่ขาดไม่ได้อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอดซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติประเภทชายฝั่งทะเลแห่งแรกของประเทศไทย โดยมีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 61,300 ไร่ ลักษณะภูมิประเทศประกอบด้วยภูเขา หินปูนสลับซับซ้อน มีที่ราบน้ำท่วมถึงอยู่ริมชายฝั่งทะเล เป็นที่อาศัยของนกนานาชนิด ซึ่งมีมากในช่วงเดือน พฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ ซึ่งคนรักกิจกรรมดูนกไม่ควรพลาด

Away-Hua-Hin-main-pool--her

Away-Hua-Hin-Pranburi05

Away-Hua-Hin-02

Sea-View-Villa

หากใครที่กำลังมองหาประสบการณ์การพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบ ในบูติครีสอร์ตขนาดเล็กที่การันตีความเป็นส่วนตัว อเวย์หัวหิน – ปราณบุรีจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพียงแค่ 2.5 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ คุณก็สามารถหลบหลีกวิถีชีวิตแบบเร่งรีบไปชารจ์พลังและพักผ่อนแบบใกล้ชิดธรรมชาติได้ทุกเมื่อตามต้องการ

Away-Hua-Hin-07 Away-Hua-Hin-Garden-Villa Away-Hua-Hin-Pranburi01

Away-Hua-Hin-Pranburi03_RET Away-Hua-Hin-Pranburi06 living_area

One-bedroom-garden-villa06 One-bedroom-garden-villa07 Two-bedroom-Thai-villa04

surrounding01 Two-bedroom-Thai-villa Two-bedroom-Thai-villa02

พิเศษกับโปรโมชั่น Early Bird เพียงสำรองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วัน รับราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 3,846 บาท++/คืนสำหรับ One Bedroom Garden Villa พร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน สำรองห้องพักพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ www.AwayResorts.com

อเวย์ หัวหิน – ปราณบุรี บูติครีสอร์ต| Away Hua Hin – Pranburi Boutique Resort
83 หมู่ 1 บ้านใหม่ ต. สามร้อยยอด อ. สามร้อยยอด จ. ประจวบคีรีขันธ์ 77210
โทร 032 825 080
อีเมล์ book.ahh@AwayResorts.com
เว็บไซต์ www.AwayResorts.com เฟซบุ๊ค AwayResort

อเวย์หัวหิน – ปราณบุรี บูติค รีสอร์ต บริหารงานโดยบริษัทบูติค ฮอสพิทัลลิตี้ เมเนจเม้นต์ เอเชีย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา