เลอเบย์บุรี ปราณบุรี – วิลล่าหรูริมทะเล ณ ชายหาดปราณบุรี

Home / โรงแรม ที่พัก / เลอเบย์บุรี ปราณบุรี – วิลล่าหรูริมทะเล ณ ชายหาดปราณบุรี

เลอเบย์บุรี ปราณบุรี ที่พักแบบวิลล่าหรูส่วนตัว 4 หลัง ตั้งอยู่บนแนวชายหาดปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีบูติกรีสอร์ท ระดับหรูเป็นเพื่อนบ้าน วิลล่าทุกหลังแยกกันอย่างเป็นสัดส่วน ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ ลานจอดรถ ครัว สิ่งเดียวที่วิลล่าแต่ละหลังมีร่วมกันคือชายหาดอันแสนสวยงาม เพียงก้าวข้ามผ่านประตู แม้ว่าวิลล่าแต่ละหลังจะมีโครงสร้างที่เกือบจะเหมือนกัน หากแต่การตกแต่งภายในและการออกแบบภูมิทัศน์กลับแตกต่างกัน ด้วยฝีมือของบริษัทรับตกแต่งภายในระดับนานาชาติ ดีดับเบิ้ลยูพี ซิตี้สเปซ

BVH_NightScene_Mediterranea

วิลล่ามีทั้งหมด 4 รูปแบบ คือ เมดิเตอร์เรเนียน รีทรีต, แปซิฟิก ไฮด์อเวย์, โมเดิร์น ทรอปิคอล และ สแกนดิเนเวียน วาเคชั่น 

เมดิเตอร์เรเนียน รีทรีต: ออกแบบภายใต้ธีมแห่งท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียนอันโด่งดัง วิลล่าให้ความรู้สึกโรแมนติก สบาย และผ่อนคลายอย่างที่สุด ผู้มาเยือนจะดื่มด่ำไปกับความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร เป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ลืมไม่ลง

แปซิฟิก ไฮด์อเวย์: ได้แรงบันดาลใจจากหมู่เกาะทะเลแปซิฟิกและบ้านริมทะเลทางตอนเหนือของออสเตรเลีย วิลล่าให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนพักผ่อนอยู่บนเกาะส่วนตัว วิลล่าตั้งอยู่บนแนวชายหาดโดยสามารถมองเห็นวิวทะเลกว้างสุดตาจากแทบจะทุกพื้นที่

BVH_Villas

โมเดิร์น ทรอปิคอล: การตกแต่งแบบร่วมสมัยของวิลล่าสะท้อนถึงรูปแบบการตกแต่งแบบดั้งเดิมของประเทศเขตร้อนซึ่งเป็นที่นิยมในภูมิภาคนี้ สำหรับท่านใดที่ยังไม่เคยสัมผัสประสบการณ์หรือที่พักสไตล์นี้ โมเดิร์น ทรอปิคอลถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ทั้งพื้นที่กลางแจ้งที่ปลอดโปร่งและวิวทะเลที่สามารถมองเห็นได้จากทุกพื้นที่ในวิลล่าทำให้ความรู้สึกในวิลล่าสอดคล้องไปกับพื้นที่โดยรอบ

สแกนดิเนเวียน วาเคชั่น: สำหรับผู้ที่ต้องการความแปลกใหม่ วิลล่าหลังนี้ตกแต่งผสมผสานระหว่างเฟอร์นิเจอร์สแกนดิเนเวียนทั้งแบบดั้งเดิมและร่วมสมัย ให้ความรู้สึกสดชื่นและแปลกใหม่จากพื้นที่ภายใน ภายนอกและวิวทะเลที่สามารถมองเห็นได้จากทุกพื้นที่ในวิลล่า

BVH_LivingRoom_Modern_Tropi

วิลล่าแต่ละหลังประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง พร้อมห้องทำงานที่สามารถแปลงเป็นห้องนอนเล็ก พร้อมอยู่สำหรับ 7-8 ท่าน สระว่ายน้ำขนาด 50 ตารางเมตรทอดตัวไปสู่พื้นที่อาบแดด ห้องนั่งเล่นและห้องครัว เลอ เบย์บุรี ปราณบุรี พร้อมจะพาท่านไปพบกับประสบการณ์พักผ่อนสุดหรูริมทะเล วิลล่าพร้อมสรรพไปด้วยโทรทัศน์จอLCD เครื่องเล่น CD/DVD อินเตอร์เน็ตไร้สาย ADSL เคเบิ้ลทีวี เครื่องครัวครบชุด ไมโครเวฟ ตู้เย็น จักรยาน ระบบกันขโมยและรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ท่านจะรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านของตัวเองแต่มีบริการสุดหรูระดับโรงแรม ไม่เพียงแต่ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการสังสรรค์ที่เยี่ยมยอดแล้ว ท่านจะได้หลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวงอีกด้วย

BVH_LivingRoom_Mediterranea

วิลล่าแต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 380 ตารางเมตร รวมพื้นที่ภายในเครื่องปรับอากาศและพื้นที่ภายนอก เพียงก้าวผ่านประตูบ้านท่านจะพบกับชายหาดโดยไม่มีทางเดินสาธารณะหรือถนนมากั้นกลาง ระหว่างตัววิลล่ากับชายหาดเป็นทางเดินเล็ก ๆ ส่วนตัวที่ท่านสามารถนอนอาบแดด กิน ดื่ม พักผ่อนและสูดอากาศอันสดชื่นของท้องทะเล พื้นที่ทั้งหมดประมาณ 1 ไร่ (1,600 ตารางเมตร) แยกเป็นหลัง ๆ ละประมาณ 400 ตารางเมตร

ชายหาดปราณบุรีอันแสนโรแมนติกอยู่ห่างจากหัวหินไปทางใต้เพียง 20 นาทีเท่านั้น ชายหาดอยู่บนฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของอ่าวไทย ที่นี่ท่านจะได้ค้นพบบรรยากาศหรูหรา เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ลักษณะเฉพาะของปราณบุรีคือชายหาดธรรมชาติที่ใสสะอาดเหมือนคริสตัล วิวท้องทะเลที่สวยงามจนแทบลืมหายใจ ลมทะเลอันแสนสดชื่นโดยมีแนวเทือกเขาเป็นฉากหลัง ซึ่งมีทัศนียภาพอันสวยงามของอุทยานแห่งชาติสามร้อยยอดและสนามกอล์ฟระดับโลก 6 สนาม

BVH_OutdoorDining_Mediterra

ปราณบุรีเป็นตัวแทนของความหรูหราเป็นส่วนตัวที่หาได้ยากยิ่ง และยังเป็นที่ตั้งของบูติกรีสอร์ทและสปาที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ปราณบุรีแตกต่างจากหาดอื่นตรงที่ว่า ที่นี่มีแต่บูติกรีสอร์ทที่มีความเป็นส่วนตัว เพราะฉะนั้น ท่านจะยังคงรู้สึกถึงความเงียบและสงบแม้ในช่วงไฮซีซั่นของการท่องเที่ยวก็ตาม ในขณะเดียวกันเพียงขับรถไปไม่ไกล ท่านก็จะได้พบกับสนามกอล์ฟและสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารมากมายก็อยู่ในระยะที่เดินไปได้ ปราณบุรีเดินทางได้สะดวกจากกรุงเทพมหานคร ขับรถเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งถึง 3 ชั่วโมง มีรถทัวร์ท่องเที่ยวสาธารณะและรถตู้บริการมากมายจากในตัวเมืองและสนามบิน มีบริการรถเช่า สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินหัวหินใช้เวลาขับรถประมาณ 20 นาที

BVH_MasterBedroom_Mediterra

BVH_Bedroom_Modern_Tropical BVH_LivingRoom_Scandinavian BVH_MasterBedroom_Modern_Tr

BVH_Mediterranean BVH_OutdoorDining_Modern_Tr

เลอเบย์บุรี ปราณบุรี: Le Bayburi Pranburi
ที่อยู่ 306-9 ปากน้ำปราณบุรี ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77210
เบอร์ติดต่อ 032 630 636, 081 858 5939
แฟกซ์ 032 630 636
อีเมล์ book@LeBayburi.com
เว็บไซต์ www.LeBayburi.com
www.facebook.com/LeBayburi
บริหารโดยบูทีคฮอสพิทัลลิตี้เมเนจเมนต์เอเชีย

 เลอเบย์บุรี ปราณบุรี

ขออนุญาตใช้เนื้อหา