เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ โรงแรมแห่งใหม่ สะท้อนวิถีชีวิตชาวอังกฤษ

Home / โรงแรม ที่พัก / เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ โรงแรมแห่งใหม่ สะท้อนวิถีชีวิตชาวอังกฤษ

ในวันหยุดยาวๆ ติดต่อกันหลายวัน หลายคนอาจกำลังมองหาสถานที่ใหม่ๆ สำหรับใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนรัก หลังจากที่เหนื่อยล้าทำงานกันมาตั้งแต่ต้นปี วันนี้เรามีโรงแรมเปิดใหม่มาแนะนำกันค่ะ อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เขาใหญ่นี่เอง

“เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่” โรงแรมแห่งใหม่ สะท้อนวิถีชีวิตชาวอังกฤษ แถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

DSC_1882

โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ โรงแรมสุดฮิตแห่งใหม่ ตั้งอยู่ริมถนนธนะรัชต์กิโลเมตรที่ 18 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมาป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัดแห่งใหม่ในสไตล์ English Countryside Hotel โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองในชนบทแถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ ประเทศอังกฤษ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องสถาปัตยกรรมและการตกแต่งสไตล์อังกฤษ จะเห็นได้จากตัวอาคารและการตกแต่งภายในที่นำเสนอสถาปัตยกรรมของยุค Arts and Crafts Movement ออกมาได้อย่างลงตัว

DSC_1881

 

ในส่วนของห้องพักมีจำนวนทั้งหมด 58 ห้อง บนเนื้อที่กว่า 9 ไร่ ประกอบไปด้วยที่พักแบบห้องพัก Deluxe และบ้านพักแบบ Villa และ Duplex และแบบ Pool Villa มีการตกแต่งในธีมที่ไม่ซ้ำกันกว่า 7 แบบ โดยยังคงอยู่ในบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและทิวเขาอันเงียบสงบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบและหลงใหลในธรรมชาติ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

DSC_2024

 

DSC_2052

นอกจากการตกแต่งของห้องพักที่สวยงามแล้ว โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ ยังมีร้านอาหารในสไตล์ English homemade ชื่อ “เดอะ คาสเซิล (The Castle Restaurant)” และร้านชาชื่อเก๋ “คล็อตเท็ต ครีม ที รูม (Clotted Cream Tea Room)”

DSC_2074

thamesvalleykhaoyai (5)

ร้านอาหาร “เดอะ คาสเซิล (The Castle)”
“เดอะ คาสเซิล” ร้านอาหารสไตล์ English homemade มีเมนูอาหารพร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารไทยและอาหารสไตล์ โดยมีอาหารจานหลักในแบบ Homemade English Dishes ที่เป็นไฮไลท์ ได้แก่ พอร์คชอป และ ฟิช แอนด์ ชิพ ผ่านการรังสรรค์โดยเชฟที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการปรุงอาหารมากว่า 30 ปี ทำให้ลูกค้าที่มารับประทานอาหารได้ลิ้มลองรสชาติอาหารแบบต้นตำรับ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่นและโรแมนติก

thamesvalleykhaoyai (3)

ร้านชา “คล็อตเท็ต ครีม ที รูม (Clotted Cream Tea Room)”
“คล็อตเท็ต ครีม ที รูม” คัดสรรชาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพชั้นนำระดับโลกอย่างแบรนด์ TWG กว่า 20 ชนิด พร้อมเสิร์ฟกับขนมสไตล์อังกฤษที่ขาดไม่ได้อย่างสโคนอันเลื่องชื่อ ที่เสริฟคู่กับ คล็อตเท็ต ครีมและแยม สูตรลับเฉพาะของเชฟ ให้รสชาติกลมกล่อมหวานกำลังดี

DSC_2044

โรส สปา (Rose Spa) โรส สปา เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บํารุงผิวคุณภาพระดับพรีเมี่ยมจาก เดอร์มาโลจิกา(Dermalogica) ที่ปราศจากสารเคมี แอลกอฮอล์ น้ําหอม สีสังเคราะห์เจือปน พร้อมช่วยเพิ่มความสดชื่นและให้ความรู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คําแนะนําในการปรนนิบัติผิวได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมทําให้คุณสามารถปรับสมดุลของทั้งรางกายและจิตใจในแบบ Greennovative

สำหรับการเดินทาง โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ เส้นที่จะเดินทางขึ้นเขาใหญ่ หากมาจากกรุงเทพ มุ่งหน้าสระบุรีแล้วเลี้ยวขวาจนมาถึงบริเวณปากช่อง สังเกตป้ายไปเขาใหญ่ เข้าเส้นถนนธนะรัชต์ ประมาณกิโลเมตรที่ 18 โรงแรมอยู่ทางขวามือ สำหรับข้อมูลติดต่อโรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ โทรศัพท์ 044-009999 หรือ
www.thamesvalleykhaoyai.com, www.facebook.com/ThamesValleyKhaoyaiHotel
และ IG: thamesvalleykhaoyai

เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ โรงแรมแห่งใหม่ สะท้อนวิถีชีวิตชาวอังกฤษ แถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

DSC_1968
thamesvalleykhaoyai

thamesvalleykhaoyai (1)

ชม ห้องพักและบ้านพัก  โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่

DSC_1945

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา