เปิดตัวดีไซน์รีสอร์ทแห่งใหม่ ครอสทู ริเวอร์แคว กรกฎาคม 2557 นี้

Home / โรงแรม ที่พัก / เปิดตัวดีไซน์รีสอร์ทแห่งใหม่ ครอสทู ริเวอร์แคว กรกฎาคม 2557 นี้

บูติคฮอสพิทัลลิตี้เมเนจเมนต์เอเชียประกาศ เปิดตัวดีไซน์รีสอร์ตแห่งใหม่ ภายใต้ชื่อครอสทู เปิดตัว ครอสทู ริเวอร์แคว กรกฎาคม 2557 นี้

เมษายน 2557 (กรุงเทพฯ)- บูติคฮอสพิทัลลิตี้เมเนจเมนต์เอเชีย (BHMAsia) บริษัทบริหารโรงแรม/วิลล่าในเครือครอสทู (X2) ประกาศเปิดตัวดีไซน์รีสอร์ตแห่งใหม่ “ครอสทูริเวอร์แคว” จ.กาญจนบุรีในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยในช่วงแรกจะเปิดให้บริการห้องพักดีไซน์หรูจำนวน 8 ห้องและจะเพิ่มอีก 18 ห้องในปี 2558

เปิดตัวดีไซน์รีสอร์ทแห่งใหม่ ครอสทู ริเวอร์แคว กรกฎาคม 2557 นี้

เปิดตัวดีไซน์รีสอร์ทแห่งใหม่ ครอสทู ริเวอร์แคว กรกฎาคม 2557 นี้

“ผมรู้สึกตื่นเต้นมากในการเปิดตัวครอสทูริเวอร์แควซึ่งเป็นดีไซน์รีสอร์ตแห่งใหม่ในเครือครอสทู” มร. แอนโทนี่ แม็คโดนัลด์ ผู้ก่อตั้ง ครอสทูรีสอร์ตและผู้บริหารของ BHMAsia กล่าว “หากคุณชอบโรงแรมดีไซน์แก๋และเป็นแฟนของครอสทู ผมเชื่อว่าคุณจะต้องตกหลุมรักครอสทูริเวอร์แคว การออกแบบของที่นี่จะต่างจากครอสทูที่อื่นแต่ยังคงเอกลักษณ์ในเรื่องของสถาปัตยกรรมการออกแบบที่โดดเด่น เราเรียกมันว่า ”อินดัสเทรียลชิค” (Industrial Chic) ซึ่งมีความสวยงาม เซ็กซี่และแข็งแรง ให้ความรู้สึกเป็นอิสระในเรื่องของแนวคิดและพื้นที่ใช้สอยซึ่งเป็นหัวใจหลักของแบรนด์ครอสทู ทางด้านเจ้าของรีสอร์ตเองก็ได้เลือกและร่วมงานกับทีมสถาปนิกนักออกแบบระดับแนวหน้าของประเทศไทยคือ Agaligo Studio ซึ่งมีผลงานออกแบบรีสอร์ตหลายแห่ง โดยมีแนวคิดที่ดึงเอาจุดเด่นของจังหวัดกาญจนบุรีออกมาและได้ถ่ายทอดผ่านทางการออกแบบและตกแต่ง กระแสตอบรับถึงวันนี้ค่อนข้างดี เริ่มมีลูกค้าจองห้องพักเข้ามาพอสมควรถึงแม้รีสอร์ตจะยังสร้างไม่เสร็จแต่พวกเขาเชื่อมั่นในความเป็นดีไซน์รีสอร์ตของครอสทู รวมไปถึงมีสื่อมวลชนทั้งในและต่างประเทศที่ติดต่อเข้ามาขอข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ ทางทีมงานของเราเองก็ทำงานหนักและเตรียมพร้อมในทุกๆ ด้านเพื่อการเปิดตัวรีสอร์ตในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้” มร. แอนโทนี่กล่าวเพิ่มเติม

IMG_3631

เปิดตัวดีไซน์รีสอร์ทแห่งใหม่ ครอสทู ริเวอร์แคว กรกฎาคม 2557 นี้

ครอสทูริเวอร์แควตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำแควน้อย จ.กาญจนบุรีซึ่งมีทิวทัศน์เป็นแม่น้ำ ภูเขาและท้องฟ้าที่สวยงาม ระหว่างทางมายังรีสอร์ต จะผ่านทุ่งนา สวนอ้อย วัดต่างๆ และหมู่บ้านชุมชนท้องถิ่นซึ่งสร้างสุนทรียภาพในการเดินทางอย่างยิ่งรีสอร์ตตั้งอยู่บนพื้นที่ติดแม่น้ำขนาด 6 ไร่ ห้องพักทั้ง 8 ห้องแบ่งเป็น 5 ประเภทคือ PoolXide Cabin (พูลไซด์เคบิน) Deluxe PoolXide Cabin (ดีลักซ์พูลไซด์เคบิน) LuXe Cabin (ลักซ์เคบิน) PoolXide Cabin Suite (พูลไซด์เคบินสวีท) และ LuXe Cabin Suite (ลักซ์เคบินสวีท) โดยทุกห้องหันหน้าสู่แม่น้ำแควน้อย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว พร้อมโทรทัศน์ LCD ชุดเครื่องเสียงพร้อมลำโพงบูลทูธ Bose

ในส่วนนอกห้องพักจะมีห้องอาหารเดอะบริดจ์บาร์แอนด์บิสโทร (The Bridge Bar & Bistro) ซึ่งเป็น All day casual dining ที่หันหน้าออกสู่แม่น้ำและมีระเบียงด้านนอกให้ออกไปผ่อนคลายสูดอากาศบริสุทธิ์ โดยให้บริการอาหารและเครื่องดื่มตลอดทั้งวันรวมไปถึงของว่างและชา กาแฟ ซึ่งที่นี่เปรียบเสมือนห้องนั่งเล่นส่วนกลางที่แขกที่มาพักหรือลูกค้าภายนอกสามารถแวะเข้ามานั่งเล่น ทานของว่าง จิบกาแฟและอ่านหนังสือได้ โดยอาหารที่นี่จะเป็นแนว Rustic Cuisine และยังมีมุม Library ให้บริการในบริเวณนี้อีกด้วย นอกจากนี้ทางรีสอร์ตยังมีสระว่ายน้ำที่หันหน้าสู่แม่น้ำ เป็น Infinity Edge Pool พร้อมเตียงนอนอาบแดด มีบริการจักรยาน Internet Wifi บริการนวดภายในห้องพัก รวมไปถึงบริการด้านความปลอดภัยที่มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกล้องวงจรปิดภายในบริเวณรีสอร์ต

The-Bridge-Bar-&-Bistro

ครอสทูริเวอร์แคว มีการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองกาญจนบุรีไม่ว่าจะเป็นสะพานข้ามแม่น้ำแคว รถไฟ และแม่น้ำซึ่งทางทีมสถาปนิกได้นำจุดเด่นเหล่านี้มารวมกันและสร้างสรรค์เป็นผลงานชั้นยอดกับการออกแบบแนว Industrial Chic ที่มีกลิ่นอายงานออกแบบแนวอุตสาหกรรมแต่ยังมีความแก๋และทันสมัยแฝงอยู่อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งห้องพักทุกห้องจะเน้นพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางพร้อมกับฉากทางธรรมชาติของแม่น้ำ ท้องฟ้าและภูเขาที่งดงามและดีไซน์ล้ำสมัย

ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนแบบมีสไตล์ที่ดีไซน์รีสอร์ตน้องใหม่ภายใต้ชื่อครอสทู ราคาพิเศษช่วงแนะนำเพียง 5,500 บาทสำหรับ 1 คืนและ 10,000 บาทสำหรับเข้าพัก 2 คืนติดต่อกัน ในห้องพักประเภท LuXe Cabin พร้อมอาหารเช้า Champagne Breakfast สำหรับ 2 ท่าน สำรองห้องพักตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2557 และเข้าพัก 1 กรกฎาคม – 30 พฤศจิกายน 2557 สำรองห้องพักและสอบถามรายละเอียดได้ที่ book.rk@X2resorts.com, โทร 02 168 7533 ต่อ 305 หรือ www.X2LOBBY.com

ข้อมูล และภาพตัวอย่างห้องพักเพิ่มเติม ครอสทู ริเวอร์แคว

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา