โรงแรม โอโซ่ เฉวง สมุย OZO Chaweng Samui

Home / โรงแรม ที่พัก / โรงแรม โอโซ่ เฉวง สมุย OZO Chaweng Samui

โรงแรม โอโซ่ เฉวง สมุย ตั้งอยู่บนหาดที่ขยายออกไปอย่างสวยงามของหาดเฉวง ห้องพักตกแต่งแบบอินเทรนด์ พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นแก่ผู้เข้าพัก ห่างจากสนามบินนานาชาติเพียง 15 นาที และด้วยการเดินเพียงระยะสั้นๆ สู่หาดเฉวง ใกล้พอที่จะรู้สึกถึงความสนุกสนาน แต่ก็ไกลพอที่ทำให้รู้สึกเงียบสงบ 

เที่ยวสมุย ที่พักสมุย โรงแรม โอโซ่ เฉวง สมุย

เที่ยวสมุย ที่พักสมุย กับ โรงแรม โอโซ่ เฉวง สมุย

ห้องพักตกแต่งแบบอินเทรนด์ พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย

Dream-space-copy

โรงแรม โอโซ่ เฉวง สมุย OZO Chaweng Samui

นอนหลับสบาย
โอโซ่ เฉวง สมุย ให้บริการห้องพักรวมห้องสวีท หรือที่เรียกว่าสนูซโซน ทั้งหมด 208 ห้อง แบ่งเป็น 6 ประเภทห้องพัก ได้แก่ สลีป (Sleep), ดรีม (Dream), ดรีม โอเชี่ยน (Dream Ocean), ดรีม บีช (Dream Beach), ดรีม พูล (Dream Pool) และ ดรีม สเปซ (Dream Space) ทุกห้องถูกออกแบบชาญฉลาด เพื่อความสะดวกสบายอย่างแท้จริง เครื่องนอนคุณภาพเยี่ยมที่ทำให้การนอนหลับสมบูรณ์แบบ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความจำเป็นครบครัน ไม่ว่าจะเป็น IPTV แผงเชื่อมต่อมัลติมีเดีย อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูงฟรีตลอดการเข้าพัก และผลิตภัณฑ์จาก บรีซ สปา

โรงแรม โอโซ่ OZO

หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา…
เติมพลังเช้าวันใหม่ด้วยมื้อเช้าเพื่อสุขภาพพร้อมกาแฟเอสเพรสโซที่อีท (EAT) หรือแวะมาที่สแตค (Stacked) ร้านอาหารยอดนิยม เพื่อลิ้มลองสุดยอดเมนูอาหารสำหรับมื้อเย็น หรือเวลาใดๆ ก็ตามระหว่างเวลา 17.00 น. ถึง 02.00 น. บรรยากาศร้านสบายๆ เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารหลากหลายและเครื่องดื่มค็อกเทลที่ไม่จำเจ สแตคเหมาะสำหรับนักชิมและคนทั่วไปที่มองหาร้านอาหารริมทะเล ผู้เข้าพักที่กระตือรือร้นที่จะเริ่มต้นวันด้วยการออกไปท่องเที่ยว แวะที่เคาน์เตอร์อีททูโก (EAT2Go) เพื่อคว้ามื้อเช้าแบบเร่งด่วน ที่ทำสดใหม่วันต่อวันและมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขนมหรืออาหารว่างที่จะช่วยเพิ่มพลังงาน ให้สามารถออกเที่ยวได้ตลอดทั้งวัน หรือช่วยให้อิ่มยามดึกด้วยการเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

pool-copy

ชั่วโมงของการเล่น
ผ่อนคลายด้วยการหย่อนตัวลงในน้ำ หลังการออกเที่ยวในช่วงเช้ากลางแดดและความร้อนที่สแปลช (Splash) สระว่ายน้ำขนาดกว้างขวาง มีพื้นที่มากพอสำหรับผู้ที่ต้องการว่ายน้ำเพื่อออกกำลังกายอย่างจริงจัง… หากต้องการเผาผลาญหลังจากที่เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารรสชาติเยี่ยม แวะมาที่โทน (Tone) ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน ตั้งแต่ที่ยกน้ำหนักไปจนถึงอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของหัวใจ

OZO-Chaweng-Samui

ออกสำรวจ
ถ้าหากยังไม่ได้วางแผนที่เที่ยว ผู้เข้าพักสามารถสอบถามข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้จากพนักงานหรือค้นหารายละเอียดได้อย่างรวดเร็วจากจอข้อมูลอัจฉริยะในล็อบบี้ ความเรียบง่ายบนเกาะสมุย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนช่วงวันหยุด ชายหาดขาวสะอาด เงียบสงบ โอบล้อมด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใส ท่ามกลางแนวต้นปาล์มธรรมชาติและป่าเขตร้อนที่อุดมสมบูรณ์ มีจุดชมพระอาทิตย์ตก พร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงาม มีกิจกรรมหลากหลายทั้งการช็อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยสีสัน หาดเฉวงเป็นแหล่งรวมกิจกรรมมากมาย เหมาะกับทุกวัยไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ หาดทรายสีขาวทอดยาวกว่า 7 กิโลเมตร ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลใสและแนวประการัง พื้นที่บางส่วนของชายหาดยังเปรียบเสมือนบ้านของชาวประมงและนักท่องเที่ยวที่รักการผจญภัย นอกจากนั้นยังรวบรวมร้านค้า ร้านอาหาร และบาร์ต่างๆ ทำให้ชายหาดแห่งนี้ได้รับความนิยมและดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยือน

เกี่ยวกับ โอโซ่ OZO

เกี่ยวกับ โอโซ่
เรียบง่าย โดดเด่นอย่างมีสไตล์ ปรัชญาของแบรนด์โอโซ่ คือ การนำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในยามนอน เพื่อรู้สึกถึงความกระปรี้กระเปร่าในยามเช้า และเครื่องมือที่ทำให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การเดินทางที่มีคุณภาพโดยปราศจากสิ่งที่ไม่จำเป็น ห้องพักถูกออกแบบตกแต่งอย่างทันสมัย ตอบสนองความต้องการของตลาดระดับกลาง ด้วยการมอบความสะดวกสบายแก่นักท่องเที่ยวที่มองหาประสบการณ์และข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวแบบลึกซึ้ง ไปพร้อมๆ กับการเชื่อมต่อที่ดีและการนอนหลับอย่างเต็มอิ่ม

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอโซ่ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซด์ www.ozohotels.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา