ท่องเที่ยวทั่วไทยปลายปีในราคาสบายกระเป๋า

Home / ข่าวท่องเที่ยว / ท่องเที่ยวทั่วไทยปลายปีในราคาสบายกระเป๋า

เดอะ โมเสค คอลเลคชั่น นำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยวทั่วไทยจากเหนือจรดใต้ในราคาสบายกระเป๋า เอาใจคนชอบท่องเที่ยวในช่วงเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม 2557

ท่องเที่ยวทั่วไทยปลายปีในราคาสบายกระเป๋า กับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ เดอะ โมเสค คอลเลคชั่น

รีสอร์ทธรรมชาติ-อ่างขาง-เชียงใหม่

รีสอร์ทธรรมชาติอ่างขาง นำเสนอแพ็คเกจห้องพักในราคาเริ่มต้นที่ 4,448 บาท++* แพ็คเกจรวมห้องพักแบบซูพีเรียร์ 2 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน อภินันทนาการบัตรเข้าชมสถานีวิจัยการเกษตรหลวงอ่างขาง โฮมเมดคุ้กกี้ ส่วนลด 30% สำหรับบริการซักรีด และส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารที่ห้องอาหารของรีสอร์ท ราคาพิเศษนี้สำหรับการเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2557 (ราคาพิเศษนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในช่วงเทศกาลและวันหยุดต่อเนื่อง)

สอบถามข้อมูลและสำรองห้องพักได้ที่ www.mosaic-collection.com/angkhang หรือโทร +66 (0) 5345 0110

โว้ค รีสอร์ท แอนด์ สปา อ่าวนาง

ท่องเที่ยวไปในเมืองที่ไม่เคยหลับใหลอย่างพัทยา พร้อมพักผ่อนที่โรงแรมโนวา แพลทตินัม ตั้งอยู่ใจกลางพัทยาใต้ ใกล้ถนนคนเดินและอ่าวพัทยา ในราคาเริ่มต้นที่ 3,800 บาท++* แพ็คเกจรวมห้องพักแบบซูพีเรียร์ 3 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน อภินันทนาการเช็คเอ้าท์ได้จนถึง 16.00 น. ฟรีอินเตอร์เน็ตไวไฟ และบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดที่ห้องอาหารของโรงแรม ราคาพิเศษนี้ใช้สำหรับการเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2557 (ราคาพิเศษนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในช่วงเทศกาลและวันหยุดต่อเนื่อง) สอบถามข้อมูลและสำรองห้องพักได้ www.mosaic-collection.com/novaplatinum หรือโทร +66 (0) 3871 1345

Vogue-Resort-&-Spa-Ao-Nang_Pool_resize

ท่องเที่ยวทั่วไทยปลายปีในราคาสบายกระเป๋า

เพลิดเพลินกับความสวยงามของพระอาทิตย์อัสดงที่อ่าวนางกับคู่รักที่ โว้ค รีสอร์ท แอนด์ สปา อ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ในราคาเริ่มต้นที่ 7,560 บาท++* แพ็คเกจรวมห้องพักแบบซูพีเรียร์ 3 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน อภินันทนาการรถยนต์หรือรถตู้ รับส่งสนามบินกระบี่ ฟรีอินเตอร์เน็ตไวไฟ และส่วนลดสปา ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารของโรงแรม ราคาพิเศษนี้สำหรับใช้สำหรับการเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2557 (ราคานี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในช่วงเทศกาลและวันหยุดต่อเนื่อง) สอบถามข้อมูลและสำรองห้องพักได้ที่ www.mosaic-collection.com/vogue-resort-spa
หรือโทร +66 (0) 7563 7635

*ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการและภาษี

ขออนุญาตใช้เนื้อหา