สนุกสุดเหวี่ยงในเทศกาลดนตรี Wonderfruit

Home / ข่าวท่องเที่ยว / สนุกสุดเหวี่ยงในเทศกาลดนตรี Wonderfruit

“ สนุกสุดเหวี่ยงในเทศกาลดนตรี Wonderfruit พร้อมพักผ่อนเต็มอิ่มที่โอโซ่ พัทยา – ห้องพักสำหรับ 3 คืน พร้อมอาหารเช้า ในราคาเพียง 7,800 บาท++”

สนุกสุดเหวี่ยงในเทศกาลดนตรี Wonderfruit

สนุกสุดเหวี่ยงในเทศกาลดนตรี Wonderfruit

ธันวาคม 57 นี้ จังหวัดชลบุรีจะเป็นสถานที่จัดงาน Wonderfruit เทศกาลที่รวบรวมดนตรีและศิลปะรูปแบบใหม่แกะกล่องครั้งแรกในเมืองไทย สำหรับแฟนดนตรีและศิลปะอยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของเทศกาลนี้ โดยที่ไม่อยากกังวลกับการนอนเต้นท์ โอโซ่ พัทยา นำเสนอแพ็คเกจห้องพักราคาพิเศษสำหรับการเข้าพัก 3 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาเริ่มต้นเพียง 7,800 บาท++ พร้อมรถรับส่งจากโรงแรมสู่บริเวณงาน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สนุกกับเทศกาลอย่างเต็มอิ่ม

Wonderfruit จะจัดขึ้น 3 วันระหว่างวันที่ 19-21 ธันวาคม 2557 คับคั่งด้วยการแสดงดนตรีจากศิลปินชื่อดังระดับนานาชาติ อาทิ Little Dragon, Fat Freddy’s Drop Chet Faker รวมถึงศิลปินไทย อาทิ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ อพาร์ตเม้นต์คุณป้า และ ฮิวโก้ ที่จะมาร่วมให้ความบันเทิง พร้อมพบกับผลงานศิลปะที่ตระการตา และกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ภายในงานยังมีการฉายภาพยนตร์ การแสดงแฟชั่นเสื้อผ้าจากทุกมุมโลก สินค้าเพื่อสุขภาพ แนวความคิดเชิงนิเวศการเกษตร รวมทั้งตลาดเกษตรกร และงานเลี้ยงจากเชฟที่ได้รับรางวัล

โอโซ่ พัทยา เป็นโรงแรมที่เพิ่งเปิดใหม่ เหมาะกับผู้เข้าพักที่ชอบการออกไปค้นหาความตื่นเต้น และแรงบันดาลใจ ผู้ที่มาร่วมงานเทศกาลนี้ จะได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวแนวใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ของโอโซ่ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแสนสบายพร้อมหมอนสุดนุ่ม ผ้าม่านที่ป้องกันแสงสว่างได้อย่างมิดชิดเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถนอนหลับได้อย่างเต็มอิ่ม ก่อนออกไปเที่ยวอย่างสนุกสนานภายในงานเทศกาลยามค่ำคืน อภินันทนาการอินเตอร์เน็ตไวไฟเพื่ออัพเดทบรรยากาศภายในงานเทศกาลฯ ได้ทันที พร้อมบริการเพื่อความสะดวกสบาย อาทิ EAT2Go บริการที่ให้ผู้เข้าพักสามารถเลือกซื้ออาหารเมนูง่ายๆ แบบเร่งด่วน พร้อมออกไปทานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบาย

สนุกสุดเหวี่ยงในเทศกาลดนตรี Wonderfruit

สนุกสุดเหวี่ยงในเทศกาลดนตรี Wonderfruit

รายละเอียดของแพ็คเกจ Wonderfruit*
· เข้าพัก 3 คืน ในห้องพักแบบสลีป พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
· บริการรถรับส่งระหว่างโรงแรมและบริเวณงาน ระหว่างวันที่ 19-21 ธันวาคม 2557 (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 นาที)
· บริการรถรับส่งออกจากโรงแรมสู่บริเวณงาน เวลา 09.00 น., 11.00 น., 13.00 น. และ 16.00 น.
· บริการรถรับส่งออกจากบริเวณงานกลับสู่โรงแรม เวลา 14.30 น., 17.30 น และ 22.00 น.
· แพ็คเกจนี้ใช้สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 15-25 พฤศจิกายน 2557 ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าภาษี ค่าบริการ และค่าบัตรเข้าชมงาน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โอโซ่ พัทยา โทร. +66 (0) 3810 3777 หรือ www.ozohotels.com/pattaya

ขออนุญาตใช้เนื้อหา