เรดบ็อกซ์ เปิดตัวบริการขนส่งพัสดุทางอากาศ ราคาประหยัด กับ แอร์เอเชีย

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เรดบ็อกซ์ เปิดตัวบริการขนส่งพัสดุทางอากาศ ราคาประหยัด กับ แอร์เอเชีย

เรดบ็อกซ์ ร่วมกับ แอร์เอเชีย เบอร์ฮัด (แอร์เอเชีย มาเลเซีย) เปิดตัวบริการขนส่งพัสดุทางอากาศราคาประหยัดน้องใหม่ ที่มีจุดเด่นในการให้บริการรับส่งพัสดุทางอากาศที่รวดเร็วทันใจ แน่นอน ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด บริการของเรดบ็อกซ์ซึ่งพัฒนาโดยแอร์เอเชียทั้งหมดจะช่วยให้ลูกค้าสามารถประหยัดเงินได้ถึง 50% เมื่อเทียบกับบริการขนส่งพัสดุทางอากาศทั้งหมดที่มีอยู่ในขณะนี้

เรดบ็อกซ์ เปิดตัวบริการขนส่งพัสดุทางอากาศ ราคาประหยัด กับ แอร์เอเชีย

เรดบ็อกซ์ เปิดตัวบริการขนส่งพัสดุทางอากาศ ราคาประหยัด กับ แอร์เอเชีย

เรดบ็อกซ์” ร่วมกับ แอร์เอเชีย เบอร์ฮัด (แอร์เอเชีย มาเลเซีย)
เปิดตัวบริการขนส่งพัสดุทางอากาศราคาประหยัดน้องใหม่!

เรดบ็อกซ์ได้รับการออกแบบโดยแอร์เอเชีย เบอร์ฮัด (แอร์เอเชีย มาเลเซีย) เพื่อให้บริการขนส่งพัสดุราคาประหยัดแก่ธุรกิจ ลูกค้าทั่วไป ลูกค้าบริษัท และผู้ทำงานในต่างประเทศที่ต้องการส่งพัสดุทั่วไป สินค้า รวมถึงเอกสารเร่งด่วนสู่ประเทศต่างๆ ภายในเครือข่ายการบินที่ครอบคลุมทั่วเอเชียของแอร์เอเชีย

ขณะนี้ เรดบ็อกซ์ เปิดให้บริการแล้วในตลาด สิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย เนปาล ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม โดยมีแผนที่จะขยายบริการไปยังประเทศอื่น ๆ ในอนาคต ซึ่งรวมถึงออสเตรเลีย ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง และอื่น ๆ

เพื่อความสะดวกสบาย ลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการขนส่งพัสดุทางอากาศราคาสุดคุ้มของเรดบ็อกซ์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางอินเตอร์เน็ต ที่ redbox.airasia.com ซึ่งทำได้ง่ายเหมือนกับการจองตั๋วเครื่องบินของแอร์เอเชียทุกประการ โดยสามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด วีซ่า หรือเพย์พาล (I add 24-hour to emphasize convenience, just take off if don’t want) และเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ลูกค้าสามารถโทรศัพท์ถึงฝ่ายบริการลูกค้าของเรดบ็อกซ์เพื่อนัดเจ้าหน้าที่ไปรับพัสดุหรือเอกสารถึงที่ หรือจะเลือกนำพัสดุไปยังศูนย์บริการของเรดบ็อกซ์เองก็ได้

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถนำพัสดุหรือเอกสารที่ต้องการส่งไปยังเครือข่ายศูนย์บริการของเรดบ็อกซ์ ที่มีมากกว่า 300 แห่ง โดยลูกค้าจะสามารถชำระค่าบริการเป็นเงินสดได้ในศูนย์บริการ

trfu-500x112

ลูกค้าของเรดบ็อกซ์จะพึงพอใจกับบริการรับส่งพัสดุที่รวดเร็ว ตรงเวลา ด้วยบริการรับส่งพัสดุถึงหน้าประตู (Door-to-Door Deliveries) ตรวจสอบพัสดุการเดินทางของพัสดุ (Tracking & Tracing of Parcel) การเรียกใช้บริการทางอินเตอร์เน็ต พร้อมบริการประกันภัยที่จะรับประกันการสูญหายหรือการชำรุดของสินค้า

ลูกค้าสามารถตรวจสอบการเดินทางของพัสดุตลอด 24 ชั่วโมงทางอินเตอร์เน็ต โดยเข้าไปที่ redbox.airsia.com เลือก Tracking & Tracing แล้วใส่เลขที่พัสดุ ใบส่งของ (airway bill) หรือหมายเลขเที่ยวบินซึ่งทางเรดบ็อกซ์มีให้

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางที่ให้บริการ ขนาดของบรรจุภัณฑ์และอัตราค่าบริการ รวมทั้งเงื่อนไขต่าง ๆ กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ของ เรดบ็อกซ์-แอร์เอเชีย ที่ redbox.airasia.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา