กิจกรรม สานฝันให้เป็นจริง ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ด้อยโอกาส

Home / ข่าวท่องเที่ยว / กิจกรรม สานฝันให้เป็นจริง ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ด้อยโอกาส

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมกิจกรรมตอบแทนสังคมในเครือออนิกซ์ฯ ประจำปี 2557 ภายใต้ชื่อ “สานฝันให้เป็นจริง” (Dreams Come True) กิจกรรมระดมทุนเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร คนชรา และเจ้าหน้าที่พิทักษ์อุทยานแห่งชาติ ทั้งในและต่างประเทศ

กิจกรรม สานฝันให้เป็นจริง ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ด้อยโอกาส

กิจกรรม สานฝันให้เป็นจริง ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ด้อยโอกาส

ตลอดเดือนธันวาคม 2557 นี้ แขกที่เข้าพัก พันธมิตรทางธุรกิจ และพนักงานในเครือออนิกซ์ฯ สามารถแบ่งปันความสุข ด้วยการเลือกซื้อการ์ดที่ประดับบนต้นคริสต์มาสซึ่งตั้งอยู่ในทุกโรงแรม รีสอร์ท เรสซิเดนซ์ และเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ในประเทศไทยและต่างประเทศของเครือออนิกซ์ฯ ภายใต้แบรนด์อมารี ชามา โอโซ่ กลุ่มโมเสค คอลเลคชั่น และโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ รายได้ทั้งหมดจะนำไปมอบความสุขให้กับบรรดาเด็กๆ ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร คนชรา และเจ้าหน้าที่พิทักษ์อุทยานแห่งชาติ หนึ่งในกิจกรรม“สานฝันให้เป็นจริง” รวมถึงการเลี้ยงอาหารกลางวันมื้อพิเศษให้กับเด็กๆ ผู้ด้อยโอกาสมากกว่าหนึ่งพันคนที่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน 7 แห่ง ในพื้นที่ทุรกันดาร

นอกจากนี้ขอเชิญร่วมบริจาคแบ่งปันหนังสือและของเล่นที่ใช้แล้วและยังอยู่ในสภาพดี (สำหรับเด็กอายุ 5-12 ปี) ได้ที่โรงแรม รีสอร์ท เรสซิเดนซ์ และเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ภายใต้เครือออนิกซ์ฯ ทุกแห่ง

กิจกรรม “สานฝันให้เป็นจริง” อยู่ภายใต้การสนับสนุนของมูลนิธิออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

ขออนุญาตใช้เนื้อหา