แซมโซไนท์ ไลท์-ล็อค เบาเหนือระดับ … ปลอดภัยทุกการเดินทาง

Home / ข่าวท่องเที่ยว / แซมโซไนท์ ไลท์-ล็อค เบาเหนือระดับ … ปลอดภัยทุกการเดินทาง

แซมโซไนท์ (Samsonite) ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมแห่งกระเป๋าเดินทางอันยาวนานนับศตวรรษ เผยโฉมสุดยอดนวัตกรรมกระเป๋าเดินทางคอลเลคชั่นล่าสุด ในซีรี่ส์ “เคิร์ฟ®”(CURV®) กับ “แซมโซไนท์ ไลท์-ล็อค” (Samsonite Lite-Locked) เหนือกว่าด้วยการผสาน 2 นวัตกรรม “ความเบา” และ ความ “ปลอดภัย” อันเป็นหัวใจของกระเป๋าเดินทางแซมโซไนท์

แซมโซไนท์ ไลท์-ล็อค เบาเหนือระดับ … ปลอดภัยทุกการเดินทาง

แซมโซไนท์ ไลท์-ล็อค

โดดเด่นด้วยนวัตกรรมการผลิต “เคิร์ฟ®”(CURV®) ทำให้ตัวกระเป๋า Size 69 และ 75 มีน้ำหนักเบาเพียง 3.3 และ 3.6 กิโลกรัม ตามลำดับ แต่ยังคงความแข็งแรง ทนทาน สามารถรองรับแรงกดและแรงกระแทกได้เป็นอย่างสูง มั่นใจและความปลอดภัยยิ่งกว่าด้วยนวัตกรรมโครงกระเป๋าระบบเฟรมล็อก แบบรหัส 3 จุด(Three-point Locking System) ที่ผลิตจากวัสดุ “โพรลีโพรพิลีน” (Polypropylene) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการผลิต ลิขสิทธ์เฉพาะแซมโซไนท์ ทำให้ทนทานแต่น้ำหนักเบา สามารถเปิด-ปิด ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว เพียงแค่กดตัวล็อค พร้อมตอบสนองต่อทุกรูปแบบการเดินทาง

เหนือระดับด้วยดีไซน์รูปทรงเปลือกหอย ที่ได้รับรางวัล Red dot 2010 ซึ่งรูปทรงและลวดลายจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของกระเป๋าและทำให้ไม่เป็นรอยขีดข่วนง่าย พร้อมสีสันสุดคลาสสิกที่มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ (Black), สีขาว (Off White) และ สีน้ำเงิน(Navy Blue) มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย อาทิ ช่องเก็บของแบบแยกส่วน, สายรัดสัมภาระภายใน, หูจับแบนเรียบเข้ากับโครงกระเป๋า พร้อมรูปทรงที่สะดวกสบายต่อการใช้งาน และระบบล้อสปินเนอร์เคลื่อนไหว 4 ล้อ การันตีคุณภาพและความพึงพอใจด้วยมาตรฐานการผลิตจากทวีปยุโรปทุกใบ

พบกับนวัตกรรมกระเป๋าเดินทาง “แซมโซไนท์ ไลท์-ล็อค” (Samsonite Lite-Locked) ที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ทุกการเดินทาง ทั้งขนาดกลาง “สปินเนอร์- Spinner 69 เซนติเมตร” ราคา 26,000 บาท และขนาดใหญ่ “สปินเนอร์ – Spinner 75 เซนติเมตร” ราคา 28,000 บาท โดยวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านแซมโซไนท์ สาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9, เซ็นทรัลซิตี้ บางนา, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต และจุดขายในห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, อิเซตัน, เซน และ พารากอน

ขออนุญาตใช้เนื้อหา