โปรโมชั่นสุดคุ้ม Buy 1 Get 1 Free ที่ อเวย์เกาะกูดรีสอร์ต

Home / ข่าวท่องเที่ยว / โปรโมชั่นสุดคุ้ม Buy 1 Get 1 Free ที่ อเวย์เกาะกูดรีสอร์ต

แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวเกาะกูดกับก๊วนเพื่อนสนิทหรือคนรู้ใจในราคาสบายๆ พักรีสอร์ตรักธรรมชาติติดทะเลอ่าวไทย อเวย์เกาะกูดขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษ Buy 1 Get 1 Free ซื้อ 1 แถม 1 ให้คุณจ่ายคืนแรก (ห้อง+อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน) แล้วพักฟรีคืนที่ 2 (เฉพาะห้อง ไม่รวมอาหารเช้า) โดยคุณสามารถเลือกประเภทห้องพักได้ตามต้องการ ห้อง Duplex Bungalow เริ่มต้นที่ 4,248 บาท ห้อง Deluxe Ocean Facing Bungalow เริ่มต้นที่ 5,098 บาท และห้อง Deluxe Oceanfront Bungalow เริ่มต้นที่ 5,947 บาท พร้อมส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ราคานี้ยังไม่รวมภาษีและค่าบริการ สำหรับเข้าพัก 2 ท่าน/ห้องและพัก 2 คืนต่อเนื่องกัน

โปรโมชั่นสุดคุ้ม Buy 1 Get 1 Free ที่ อเวย์เกาะกูดรีสอร์ต

โปรโมชั่นสุดคุ้ม Buy 1 Get 1 Free ที่ อเวย์เกาะกูดรีสอร์ต

อเวย์เกาะกูด เป็นรีสอร์ตที่เน้นความใกล้ชิดกับธรรมชาติ มีห้องพักทั้งหมด 3 ประเภท คือ Deluxe Oceanfront Bungalow 10 ห้อง Deluxe Ocean-Facing Bungalow 10 ห้อง และ Duplex Bungalow 10 ห้อง รวม 30 ห้อง โดยทุกห้องหันหน้าเข้าสู่ทะเล ให้คุณสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์รับลมทะเลได้ทุกเช้า

อเวย์เกาะกูดมีห้องอาหาร Escape ที่เป็น Seaview Al Fresco Dining ซึ่งเปิดโล่งรับลมทะเลพร้อมวิวสวยๆ โดยให้บริการอาหารไทยและตะวันตกในมื้อเช้า กลางวันและเย็น และในยามเย็น Cast Away Pub มักเป็นที่ที่แขกของโรงแรมและนักท่องเที่ยวภายนอกนิยมไปนั่งพักผ่อน จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ก่อนทานมื้อค่ำ และสำหรับท่านที่นิยมกิจกรรมกลางแจ้ง ที่รีสอร์ตยังมีบริการจัดทริปดำน้ำไปตามเกาะและสถานที่ใกล้เคียง อีกกิจกรรมที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเยือนอเวย์เกาะกูดคือการพายเรือคายัคไปตามคลองเจ้า ชมวิถีชีวิตชาวเกาะกูดริมสองฝั่งคลองและเส้นทางนี้เองยังเป็นอีกหนึ่งเส้นทางไปยังน้ำตกคลองเจ้าอันเลื่องชื่ออีกด้วย

เชิญมาสัมผัสการท่องเที่ยวแบบรักธรรมชาติในราคาสบายได้ทุกวัน โปรโมชั่น Buy 1 Get 1 Free สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2558 เข้าพักระหว่าง 11 พฤษภาคม – 31 ตุลาตม 2558 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ www.AwayResorts.com หรืออีเมล์ book.akk@AwayResorts.com โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ช่วงวันหยุดยาวและวันหยุดนักขัตฤกษ์ตามที่รีสอร์ตกำหนด

*****
อเวย์ เกาะกูด
ที่อยู่ 43/8 หมู่ 2 บ้านคลองเจ้า เกาะกูด ตราด 23000
เบอร์ติดต่อ 087 136 4036, 081 835 4517
อีเมล์ book.akk@AwayResorts.com
เว็บไซต์ www.AwayResorts.com.
www.facebook.com/AwayResort

Away-KohKood-DSC_2636 Away-KohKood-DSC_2645 Away-Koh-Kood-Duplex-Bungalow1 Away-Koh-Kood-Duplex-Bungalow2

โปรโมชั่นสุดคุ้ม Buy 1 Get 1 Free ที่ อเวย์เกาะกูดรีสอร์ต

ขออนุญาตใช้เนื้อหา