มาดามทุสโซ เปิดตัว หุ่นขี้ผึ้ง มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก

Home / ข่าวท่องเที่ยว / มาดามทุสโซ เปิดตัว หุ่นขี้ผึ้ง มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก

25 สิงหาคม 2558 มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ในเครือเมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์สกรุ๊ป จัดงานเปิดตัว หุ่นขี้ผึ้ง มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก (Mark Zuckerberg) ผู้ก่อตั้งสื่อโซเชียลมีเดียที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลกอย่าง Facebook พร้อมเสวนาหัวข้อ “กลยุทธ์การทำการตลาดออนไลน์บนโซเชียลมีเดียให้ได้ผล” นำโดยคุณหนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ พิธีกรไอทีชื่อดัง และคุณวฤตดา วรอาคม หนึ่งในผู้หญิงแถวหน้าด้านการตลาดบนสื่อโซเชียล โดยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และสื่อโซเชียล แฮริสัน แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป ประเทศไทย

พบกับ หุ่นขี้ผึ้ง มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ได้แล้ว
ที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

หุ่นขี้ผึ้ง มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก

ในโอกาสนี้ คุณนพดล ประพิมพ์พันธ์ (คนขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงความรู้สึกในการนำหุ่นขี้ผึ้งของมาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก มาให้ชาวไทยและนักท่องเที่ยวทุกท่านได้มีโอกาสสัมผัสความเหมือนอย่างใกล้ชิด ว่า “มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ รู้สึกเป็นเกียรติ์อย่างยิ่งที่ได้จัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งมาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก บุคคลสำคัญที่ก่อตั้งโซเชียลมีเดียนี้ขึ้น จนมีผู้ใช้กว่า 1,300 ล้านคนทั่วโลก และถึง 35 ล้านคนในประเทศไทย

มาดามทุสโซ

ในประเทศไทย มีผู้ประสบความสำเร็จสามารถสร้างธุรกิจส่วนตัวและชื่อเสียงบนเฟซบุ๊กจำนวนมาก จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้ที่ชื่นชมมาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก จะได้ยลโฉมและสัมผัสกับหุ่นขี้ผึ้งของเขาแบบใกล้ชิด โดยสามารถชมได้ที่ห้อง Art and Science มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยาม ดิสคัฟเวอรี่ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก

มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก

มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก  มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก

มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก

พบกับหุ่น “มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ราคาบัตรเข้าชมสำหรับชาวไทย ผู้ใหญ่ : 450 บาท เด็กอายุ 3-11 ปี : 350 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 – 658 – 0060 หรือ www.madametussauds.com/bangkok