เซ็นทารากะรนรีสอร์ทคว้ารางวัลสิ่งแวดล้อม “สตาร์ เพอร์ฟอร์มเมอร์ส” จากเอิร์ธเช็ค

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เซ็นทารากะรนรีสอร์ทคว้ารางวัลสิ่งแวดล้อม “สตาร์ เพอร์ฟอร์มเมอร์ส” จากเอิร์ธเช็ค

เซ็นทารากะรนรีสอร์ท คว้ารางวัลสิ่งแวดล้อม
“สตาร์ เพอร์ฟอร์มเมอร์ส” จากเอิร์ธเช็ค

เซ็นทารากะรนรีสอร์ท ได้รับรางวัลสิ่งแวดล้อมดีเด่น “สตาร์ เพอร์ฟอร์มเมอร์ส” โดยเอิร์ธเช็ค องค์กรระดับโลกที่ทำหน้าที่ประเมินผลและมอบประกาศนียบัตรด้านการบริหารจัดการด้านสิ่งแวดล้อมให้กับองค์กรในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เซ็นทารากะรนรีสอร์ท ผ่านการรับรองจากเอิร์ธเช็คว่าเป็นรีสอร์ทที่ดำเนินนโยบายด้านการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนและมีผลการปฏิบัติที่ผ่านเกณฑ์การพิจารณาประสิทธิผลถึง 8 หมวดในระดับที่ดีเยี่ยม ได้แก่ การใช้พลังงาน  การบริโภคน้ำดื่ม  การกำจัดของเสียไปยังสถานที่ที่จัดเตรียมไว้อย่างถูกต้อง การรีไซเคิลขยะ การตอบแทนชุมชน การใช้ผลิตภัณฑ์กระดาษ การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และการใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลง

เซ็นทารากะรนรีสอร์ท ภูเก็ต รีสอร์ทหรูระดับมาตรฐาน 4 ดาว ประกอบด้วยรีสอร์ทถึง 4 โซนที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่ม ได้แก่ โซนสำหรับแขกที่เข้าพักคนเดียว เป็นครอบครัว คู่รัก และแขกที่ต้องการความหรูหราเป็นพิเศษ โดยทุกโซนสามารถมองเห็นวิวแบบพาโนรามาของหาดกะรนและเนินเขาอันงดงามเป็นฉากหลัง

ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราเป็นเชนโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย  มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น 55 แห่ง โดยตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย 38 แห่ง และในต่างประเทศ 17 แห่ง ได้แก่ เวียดนาม มัลดีฟส์ ฟิลิปปินส์ ศรีลังกา บาหลี อินโดนีเซีย และเกาะมอริเชียส มหาสมุทรอินเดีย โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารามีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้ที่ต้องการจัดประชุมและสัมมนา

นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ “สปาเซ็นวารี” ซึ่งเป็นสปาแบรนด์ไทยที่ให้บริการ สปาระดับแนวหน้ามาตรฐานสากลทั้งหมด 25 สาขา และคิดส์คลับที่มีกิจกรรมสนุกสนานให้กับเด็กเล็กและเด็กโตในรีสอร์ทสำหรับกลุ่มครอบครัวซึ่งอยู่ในเครือเซ็นทาราทั่วโลก นอกจากนี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารายังให้บริการห้องประชุมที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย สามารถรองรับ การประชุมและการสัมมนาขนาดใหญ่ได้ถึง 2 แห่ง ในกรุงเทพฯ และอีก 1 แห่ง ในจังหวัดอุดรธานี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร. 0-2101 1234 ต่อ 1 หรืออีเมล์ reservations@chr.co.th หรือเว็บไซต์ www.centarahotelsresorts.com ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.facebook.com/centarathai และ www.twitter.com/staycentara