A&W กลับมาทวงคืนความยิ่งใหญ่ ยกขบวนทุกเมนูสุดฮิตเปิด 2 สาขาใหม่ที่พัทยา และ เมืองชลบุรี

Home / ข่าวท่องเที่ยว / A&W กลับมาทวงคืนความยิ่งใหญ่ ยกขบวนทุกเมนูสุดฮิตเปิด 2 สาขาใหม่ที่พัทยา และ เมืองชลบุรี


พัทยา – บริษัท เอ แอนด์ ดับบลิว เรสเตอรองต์ (ประเทศไทย) โดย Datuk Mohd Nazar Samad ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารด้านอาหารและเครื่องดื่ม แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Brand New Look, Same Great Taste”  พร้อมเปิดโฉมร้านใหม่ในสไตล์สุดโมเดิลใน 2 ทำเลทองที่เมืองพัทยา และตัวเมืองชลบุรี ดันกลิ่นไอหอมหวนพ่วงความอร่อยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ในทุกเมนูสู้ตลาดฟาสต์ฟู้ดประเทศไทย

Datuk Mohd Nazar Samad ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร บริษัท เอ แอนด์ ดับบลิว เรสเตอรองต์กล่าวว่า “ความตั้งใจและความมุ่งมั่นของทีมงานนำมาสู่การสร้างสรรค์เมนูใหม่ และใส่ใจในการรักษามาตรฐาน และวิวัฒนาการในรสชาดทุกมื้ออาหารที่ลูกค้าลิ้มรส เราจึงได้แปลงโฉมร้าน จากเอ้าท์เล็ทอาหารฟาสต์ฟู้ตธรรมดามาสู่บรรยากาศสมัยใหม่ เน้นความเก๋ นั่งสบายเพื่อวิวทะเลที่สดชื่นของเมืองพัทยา ส่วนเอ้าท์เล็ทในตัวเมืองชลบุรีนั้น จะเน้นลุคเก๋ๆ ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นไออบอุ่นของครอบครัวเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าหลักที่เป็นครอบครัวในช่วงสุดสัปดาห์   และสิ่งสำคัญที่สุด คือ คุณภาพของอาหารและรสชาติอร่อยนุ่มลิ้นในทุกเมนูที่ยังคงรักษาความเป็นที่หนึ่งเสมอมา เพื่อความคุ้มค่าของลูกค้าทุกรายทั้งที่เป็นฐานลูกค้าเก่า และที่กำลังจะมาลองลิ้มชิมเมนูใหม่ๆ ของเรา”


เอ แอนด์ ดับบลิว นำเสนอเมนูหลากหลายเหมาะกับความชื่นชอบของทุกรุ่นทุกวัย “เรารู้ว่าอะไรที่ลูกค้าของเราปรารถนา และเราก็สร้างสรรค์เมนู Beary Meal ที่ไม่เพียงอินเทรนด์ แต่ยังเป็นเมนูสุขภาพอีกด้วย ที่เอาใจคุณหนูๆเพียงได้กลิ่นก็หยุดไม่ได้แล้ว”

“การเติบโตอย่างรวดเร็วในปัจจุบันทำให้เอ แอนด์ ดับบลิวตัดสินใจเปิดตัวเอ้าท์เล็ทในคอนเซ็ปท์ใหม่ใจกลางเมืองพัทยาและชลบุรี โดยมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม และ 18 กรกฎาคม  เรามั่นใจว่ารูทเบียร์เย็นซ่า และนุ่มลิ้นจะทำให้เอ แอนด์ ดับบลิวกลับมาเป็นร้านอาหารในดวงใจอีกครั้งพร้อมทั้งยังมีแผนขยายจาก 33 สาขาสู่ 45 สาขาในปี พ.ศ. 2553 จากแผนงานนั้นเรายังขยายสู่ 3 ภูมิภาคใหญ่ทั้งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคเหนือ และภาคใต้อีกด้วย จุดมุ่งหมายของเราคือการผลัดดันเอ แอนด์ ดับบลิวสู่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดในดวงใจของคนไทยทุกคน”


รูปโฉมร้านใหม่ของ เอ แอนด์ ดับบลิวนั้นจะใหญ่กว่าขนาดของร้านในแบบเดิมในขนาด 150 ตารางเมตร  ร้านใหม่กับความกว้างขนาด 290 ตารางเมตรที่จะอบอวลไปด้วยความอบอุ่นที่คุ้นเคยจากครอบครัวและเพื่อนฝูงกับทุกเมนูอาหารเลิศรสซึ่งพร้อมบริการทุกวัน

“ร้านอาหาร  เอ แอนด์  ดับบลิว มีขอบข่ายลูกค้าถึงทุกคนในพื้นที่ นักท่องเที่ยว และนักธุรกิจที่เดินทางไปมา รูปแบบร้านใหม่ที่ภูมิใจนำเสนอนั้นแตกต่างจากรูปแบบร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดทั่วไปโดยมีจุดเด่นที่บรรยากาศที่นั่งชิลๆ พร้อมมนต์เสน่ห์วิวทะเลตะวันออกไกลสุดลูกหูลูกตา พัทยาเป็นทำเลสำคัญที่เราเลือกเนื่องจากเป็นศูนย์กลางในด้านการท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ  สำหรับในตัวเมืองชลบุรีก็เป็นสถานที่หลักของการพักผ่านของครอบครัว เพื่อนฝูงคนเมืองชล  ทั้งครอบครัวและนักธุรกิจที่เดินต้องเดินทางต่างมองหาร้านอาหารที่พร้อมไปด้วยคุณภาพและความสุขที่ตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้”


วิวัฒน์ เลิศประภาพงศ์  ผู้จัดการประจำประเทศไทย กล่าว “เราต้องการให้ลูกค้าของเราประทับใจเมื่อเห็นร้านและชิมอาหารถึงกับต้องร้อง ว้าว! ปัจจุบัน เอ แอนด์ ดับบลิว กระจุกตัวอยู่เฉพาะกรุงเทพเท่านั้น เราต้องการขยายสาขาความอร่อยสู่ภูมิภาคต่างๆ โดยเริ่มจากการเปิด 2 สาขาใหญ่ใน Central Festival พัทยา และ Central Plaza ชลบุรีเป็นตัวจุดประกายก่อน” 


วิวัฒน์ เลิศประภาพงศ์  ผู้จัดการประจำประเทศไทย  เพิ่มเติมว่า “เทรนด์ของอาหารคือสิ่งสำคัญที่สามารถบ่งบอกเราได้ว่าลูกค้ากำลังต้องการอะไร เทรนด์อาหารจะสามารถเติมเต็มการใช้ชีวิตที่ทุกคนจะเลือกอาหารให้เหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิต และการแชร์ประสบการณ์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง เราสร้างสรรค์ทุกเมนูให้นำความสุขทั้งจากภายในและภายนอกมาสู่ทุกคนผ่านอาหารทุกคำ ของหวานและของว่างที่ถูกปฏิวัติใหม่ให้มีลูกเล่นท๊อปปิ้งมากมาย มีความสนุกมากขึ้น และที่สำคัญคือความอร่อยที่สามารถรู้สึกได้ทุกคน”


# # #

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่:
หมายเลขโทรศัพท์ 02-690-56-81-4
รัตติยา โตสูงเนิน   ฐิติพันธ์ เหรียญทอง
อุไรรัตน์ สุโชดายน บูรณี จันทรปรรณิก