งานเบญจมาศบาน ในม่านหมอก

Home / ข่าวท่องเที่ยว / งานเบญจมาศบาน ในม่านหมอก

  

งานเบญจมาศบาน ในม่านหมอก

 

          องค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานนครราชสีมา  ขอเชิญทุกท่านสัมผัสกับสีสันของดอกไม้ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี   “งานเบญจมาศบาน  ในม่านหมอก”  ระหว่างวันที่ 22 – 24 มกราคม  2553   ณ  หน้าที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี  อำเภอวังน้ำเขียว  จังหวัดนครราชสีมา

 
          นายอรรถพล  วรรณกิจ   ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท.สำนักงานนครราชสีมา  เผยว่า การจัด งานเบญจมาศบาน  ในม่านหมอก   จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22 – 24 มกราคม  2553   ณ  หน้าที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี  อำเภอวังน้ำเขียว  จังหวัดนครราชสีมา  มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริม  การสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับคนในท้องถิ่น  อีกทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของอำเภอวังน้ำเขียว  ซึ่งมีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ การประกวดและจำหน่าย “ดอกเบญจมาศ” แปลงสาธิตดอกเบญจมาศหลากสายพันธุ์ หลากการแสดงและจำหน่ายสินค้าผักเมืองหนาว  และกิจกรรมการขี่จักรยานท่องเที่ยวรับสายหมอกและลมหนาวของอำเภอวังน้ำเขียว

          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
          องค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี   โทรศัพท์ 0 4424 9654
          ททท.สำนักงานนครราชสีมา  โทรศัพท์  0 4421 3030 / 0 4421 3666  โทรสาร 0 4421 3667 www.tourismthailand.org/nakhonratchasima

 

เบญจมาศบาน ในม่านหมอก วังน้ำเขียว นครราชสีมา

 

          ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก:

          การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

          http://www.ctriptravel.com/content/view/163/2/
          http://www.pixpros.net/forums/showthread.php?t=11074