เปิดโลกใต้ทะเล ใจกลางเมืองกรุง ที่ สยาม โอเชี่ยน เวิลด์

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เปิดโลกใต้ทะเล ใจกลางเมืองกรุง ที่ สยาม โอเชี่ยน เวิลด์

พระเอกหนุ่มฮอทรักเด็ก บอย-ปกรณ์ ควงเด็กในสังกัด น้องอันดา-กุลทีรา และ น้องปลาวาฬ-อชิรวิชช์ เที่ยวรับปิดเทอมที่โลกใต้ทะเล ใจกลางเมืองกรุง ( สยาม โอเชี่ยน เวิลด์ : Siam ocean world )

สยาม โอเชี่ยน เวิลด์ : siam ocean world
สยาม โอเชี่ยน เวิลด์ : Siam ocean world

ปิดเทอมนี้ “น้าวี” ของ “น้องเมย์” และ หนุ่ม “เมฆ” ของ “น้องหมอก” ขอพาเด็กๆ ในสังกัดทั้งสองพักกองถ่าย ไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ ที่ สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล ซึ่งจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม เชิญชวนคุณหนูๆ เปิดประสบการณ์ ‘Come Alive’ ครั้งใหม่ ตะลุยดินแดนใต้สมุทรกับเพื่อนก้ามใหญ่ในแคมเปญ “Claws” มหัศจรรย์เพื่อนรักก้ามใหญ่จากใต้ทะเลลึก กับโชว์เต้นแท็ปสุดพิเศษ ที่เลียนแบบเสียงเดินของปู

สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล siam ocean world
มหัศจรรย์เพื่อนรักก้ามใหญ่จากใต้ทะเลลึก

นอกจากนี้ยังจะได้พบกับปูแมงมุมยักษ์ พี่ใหญ่แห่งตระกูล Claws ที่มีก้ามยาวที่สุดในบรรดาตระกูลสัตว์ขาปล้อง และสัตว์มีก้ามอีกหลากหลายสายพันธุ์ อาทิ ปูมะพร้าว, ปูแวมไพร์, กุ้งมังกรเจ็ดสี, กุ้งม้าลาย และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ทางสยาม โอเชี่ยน เวิร์ลนำมาจัดมาแสดงให้คุณหนูต้องทึ่งกับความมหัศจรรย์ไม่เหมือนใครของสัตว์ตระกูลนี้อย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน โดยงานนี้ หนุ่มบอย ไม่ได้พาเด็กๆเที่ยวเล่นธรรมดา แต่กลับชวนมาร่วมสวมบทบาทซูเปอร์ฮีโร่ ปกป้องโลกใต้สมุทรของสยาม โอเชี่ยน เวิร์ล จากกองทัพก้ามโต ในวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2556 เวลา 15.00-17.00น. ณ สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล ชั้น บี1 – บี2 ศูนย์การค้า สยาม พารากอน

สยาม โอเชี่ยน เวิลด์ : Siam ocean world

ขออนุญาตใช้เนื้อหา