Japan Festa in Bangkok 2010

Home / ข่าวท่องเที่ยว / Japan Festa in Bangkok 2010

 

เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ


     “ไมนิจิ” สานต่อ “เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010”  เชิญโหวตศิลปิน…ขึ้นเวทีมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นปีนี้

     ประสบความสำเร็จจนจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 แล้วสำหรับงานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น  “เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ” โดยในปีนี้มาในคอนเซ็ปท์ “เรียล เจ เรลเวย์” (Real J Railway)  ขบวนรถไฟที่จะพาทุกท่านตะลุยทั่วเมืองญี่ปุ่น   โดยผู้จัดที่เพิ่งฝากผลงานความประทับใจล่าสุดไปเมื่อเร็วๆนี้กับ “คอนเสิร์ต โออิชิ กรีนที พรีเซนต์ส เบอร์รี่ซ์ โคโบ เฟิร์สท ไลฟ์ อิน แบงค็อก”  คือ ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศญี่ปุ่นครบวงจร  และ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ  ร่วมกับ  ผลิตภัณฑ์สาหร่ายทอดกรอบ เถ้าแก่น้อย จะจำลองบรรยากาศญี่ปุ่นแท้ๆ มาอยู่ตรงหน้าคุณ  ณ  ลานพาร์ค พารากอน   ในช่วงเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้

     เอกลักษณ์เฉพาะตัวของงาน “เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ”  ที่โดดเด่นจนทำให้ใครๆ ต่างติดอกติดใจและติดตามกันมาตลอดทุกครั้งนั้น  ด้วยเพราะเป็นการรวบรวมไว้ซึ่งสุดยอดกิจกรรมสไตล์ญี่ปุ่นทั้งด้านบันเทิงและ วัฒนธรรมอย่างครบครัน  ซึ่งทีมผู้บริหาร 3 สาวเก่ง คุณบุณฑริก กุศลวิทย์  ประธานกรรมการบริหาร, คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์  กรรมการผู้จัดการ  และ  คุณโทโมมิ โคบายาชิ  ผู้อำนวยการแห่ง ไมนิจิ  อะคาเดมิค กรุ๊ป  ได้เปิดเผยว่า… 

 

เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ


     “กิจกรรมหลักในปีนี้ก็จะประกอบด้วย  การประกวด โคฟเวอร์ แดนซ์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2010  เพื่อเฟ้นหาผู้มีความสามารถโดดเด่นที่สุดในการเต้นโคฟเวอร์ทั้งสายญี่ปุ่น และเกาหลี ซึ่งจะหมดเขตรับสมัครในวันที่ 30 มิ.ย.นี้,  การประกวด คอสเพลย์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2010  ในประเภท 1. Comics  2.Anime  3.Games   และ 4.J-Rock,  ยังมี การประกวดออกแบบและจัดบูธยอดเยี่ยมประจำปี  โดยเปิดโอกาสให้ตัวแทนนิสิต-นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ ได้แสดงความรู้ ความคิดสร้างสรรค์ และความสามารถ  ถ่ายทอดผ่านผลงานการจัดบูธที่สื่อถึงเอกลักษณ์และความน่าสนใจของแต่ละสถานี รถไฟได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

     โดยน้องๆเยาวชนที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดและสอบถามกติกาการสมัครเข้า ร่วมประกวดทั้งหมดนี้ได้ทาง  www.study-in-japan.com  หรือโทร.02-658-0555 นะคะ”

 

เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ


     และไฮไลท์ซึ่งเป็นที่จับตามองแบบพลาดไม่ได้ในทุกๆปีนั่นคือ  ศิลปินรับเชิญจากประเทศญี่ปุ่น   โดยในปีนี้ ไมนิจิ ได้เปิดให้แฟนๆ ร่วมโหวตกันว่า  อยากให้ศิลปินสาวสุดกรี๊ดอดีตสมาชิกวง “มอร์นิ่ง มุสุเมะ” คนใดในสังกัด เฮลโล โปรเจ็คท์  บินมาเปิดการแสดงฟรีคอนเสิร์ตบนเวที  “เถ้าแก่น้อย พรีเซนต์ส เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2010 บาย ไมนิจิ”  ที่ประเทศไทยในช่วงเดือนสิงหาคม  ระหว่าง  อิชิกาว่า ริกะ (ซ้าย)  โยชิซาว่า ฮิโตมิ  (กลาง)  และ นากาซาว่า ยูโกะ (ขวา)  โดยสามารถเข้าไปส่งคะแนนโหวตเพื่อลุ้นรับสิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรม มี้ตแอนด์กรี๊ด กันได้ที่  www.study-in-japan.com  และจะประกาศผลให้ทราบภายในเดือนมิถุนายนนี้   สาวกเจป็อปช้าไม่ได้แล้ว !!!!

ที่มา : http://talk.edtguide.com