เที่ยวสิงคโปร์ ร่วมงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี โซเชี่ยล สตาร์ อวอร์ดส ครั้งแรก

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เที่ยวสิงคโปร์ ร่วมงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี โซเชี่ยล สตาร์ อวอร์ดส ครั้งแรก

สตาร์เคานท์ (STARCOUNT) – งานประกาศรางวัล โซเชี่ยล สตาร์ อวอร์ดส (SOCIAL STAR AWARDS)
และงาน สิงคโปร์โซเชี่ยลคอนเสิร์ต (SINGAPORE SOCIAL CONCERTS)

สิงคโปร์ซุปเปอร์สตาร์จากทั่วโลกจะเดินทางมายังประเทศสิงคโปร์ เพื่อร่วมงานประกาศรางวัล โซเชี่ยล สตาร์ อวอร์ดส (Social Star Awards) ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก พร้อมทั้งยังมีการแสดงดนตรีสดครั้งแรกในประเทศสิงคโปร์ของนักร้องและวงดนตรีชั้นนำอย่าง แอโร่สมิธ, ซีโล กรีน, บลัช พร้อมทั้ง ไซ นักร้องชื่อดังจากเกาหลี แขกรับเชิญพิเศษ ในคอนเสิร์ต “เดอะสิงคโปร์ โซเชี่ยล (The Singapore Social)” ซึ่งจะเป็นกิจกรรมความบันเทิงที่ยิ่งใหญ่แห่งปีในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้!

SOCIAL STAR AWARDS

ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคมนี้ สตาร์เคานท์จะประกาศรายชื่อของผู้ชนะรางวัล โซเชี่ยล สตาร์ อวอร์ดส ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก ท่ามกลางกิจกรรมความบันเทิงและการเฉลิมฉลอง ของเหล่าผู้มีชื่อเสียงทุกแขนง ณ มาริน่า เบย์ แซนด์ ประเทศสิงคโปร์

โซเชี่ยล สตาร์ อวอร์ดส
หนุ่มฮอต ไซ กังนัมสไตล์ ก็จะมาร่วมงาน

รางวัล โชเชี่ยล สตาร์ อวอร์ดส เป็นงานที่จัดขึ้นติดต่อกัน 24 ชั่วโมง โดยจะมีการมอบรางวัลอย่างยิ่งใหญ่ ถึง 288 รางวัล (หรือ 1 รางวัลในทุกๆ 5 นาที) ให้กับนักแสดงผู้มีชื่อเสียงหรือแบรนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ที่โด่งดังในโลกออนไลน์ งานประกาศรางวัลที่มารีน่าเบย์แซนด์นี้ ยังมีการแสดงสดจาก แอโร่สมิธ, ซีโล กรีน, บลัช และ ไซ โดยที่พวกเขายังมีคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นหลังจากงานประกาศรางวัล โดยการแสดงดนตรีสดดังกล่าวจะจัดขึ้น ณ การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ ในช่วงสุดสัปดาห์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อบัตรเข้าชมงานได้ที่ www.starcount.com/tickets

นอกจากนี้ การประกาศรางวัล โซเชี่ยล สตาร์ อวอร์ดส และคอนเสิร์ตเดอะสิงคโปร์ โซเชี่ยล จะได้รับการถ่ายทอดสดผ่านอินเตอร์เนตทาง www.youtube.com/starcount อีกด้วย

โซเชี่ยล สตาร์ อวอร์ดส
ข้อมูลจาก การท่องเที่ยวสิงคโปร์

เกี่ยวกับการท่องเที่ยวสิงคโปร์
The Singapore Tourism Board (STB) หรือ การท่องเที่ยวสิงคโปร์ เป็นหน่วยงานของรัฐบาลสิงคโปร์ในการพัฒนาการท่องเที่ยว ซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกว้างขวางของพันธมิตรต่างๆ การท่องเที่ยวสิงคโปร์ถือเป็นหน่วยงานสำคัญทางด้านเศรษฐกิจของประเทศ โดยการท่องเที่ยวสิงคโปร์ มีจุดยืนที่จะทำให้ประเทศสิงคโปร์เป็นจุดหมายที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด หากต้องการตอบสนองการใช้ชีวิตที่แตกต่างและประสบการณ์ที่หาที่ไหนไม่ได้ โดยสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.stb.gov.sg และ www.yoursingapore.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา