ททท. มาแปลก! เปิดตัว เว็บไซต์สำหรับคู่รัก กระตุ้นท่องเที่ยว

Home / ข่าวท่องเที่ยว / ททท. มาแปลก! เปิดตัว เว็บไซต์สำหรับคู่รัก กระตุ้นท่องเที่ยว

กรณี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยนายสุรพล เศวตเศรนี ผู้ว่าการท่องเที่ยวฯ เปิดตัว เว็บไซต์สำหรับคู่รัก และคู่แต่งงาน “Circle of Love” โดยระบุว่าเพื่อขยายฐานตลาดนักท่องเที่ยว กลุ่มคู่รักและคู่แต่งงานทั่วโลกซึ่ง ททท.ได้ดำเนินกิจกรรมส่งเสริมตลาดออนไลน์ สำหรับกลุ่มคู่รักและคู่แต่งงาน โดยใช้ช่องทางการประชาสัมพันธ์ข้อมูลผ่านเว็บไซต์ของ ททท. www.tourismthailand.org/weddingandhoneymoon และ www.circleoflovethailand.com

เว็บไซต์สำหรับคู่รัก

ทั้งนี้ ภายในเว็บไซต์จะมีข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับเรื่องราวของความรัก และสถานที่สำคัญที่น่าสนใจ นับตั้งแต่การเริ่มต้นบอกรัก การเลือกสถานที่สำหรับขอแต่งงาน ข้อมูลสถานที่จัดงานแต่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น

อาทิ เวดดิ้งแพลนเนอร์ ห้องเสื้อชื่อดัง ฯลฯ ซึ่งผ่านการคัดสรรมาแล้ว นอกจากนี้ ยังมีข้อมูลในส่วนของโรงแรม รีสอร์ท หลากสไตล์ทั่วประทศที่น่าสนใจและเหมาะแก่การเลือกฮันนีมูน และเพื่อการเฉลิมฉลองครบรอบการแต่งงาน โดยเนื้อหาในเว็บไซต์จะมีทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ต้องยอมรับว่าเมืองไทยเคยโดนวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการหาคู่ เช่น แถวๆ ภาคอีสาน การมีสามีฝรั่งเป็นสิ่งเชิดหน้าชูตาจริงๆ คนที่มีพื้นเพทางนั้นระบุว่า ผู้หญิงไทยที่ได้สามีฝรั่งสังเกตุได้เลยว่าเป็นสิ่งภาคภูมิใจของคนในครอบครัวเขาเลย เพราะฐานะจะดีขึ้น มีที่นา มีรถใช้ พอเห็นเพื่อนได้ดีขึ้น ก็จะขอให้แนะนำฝรั่งให้ต่อๆ กันไป ใครๆ ก็อยากได้ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น แต่บางคนได้ดีแล้วลืมตัว ทำตัวแบบว่าไฮโซเลยก็มี

เว็บไซต์สำหรับคู่รัก

https://www.facebook.com/thailandcircleoflove

tt

ติดตามได้ที่ www.tourismthailand.org/weddingandhoneymoon และ www.circleoflovethailand.com

ที่มา http://www.bangkok-today.com/node/15712

ขออนุญาตใช้เนื้อหา