เมอเวนพิค รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรน บีช ภูเก็ต ได้รับรางวัล TripAdvisor 2013

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เมอเวนพิค รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรน บีช ภูเก็ต ได้รับรางวัล TripAdvisor 2013

โรงแรมในภูเก็ต คว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากเว็ปไซต์ท่องเที่ยว เมื่อนักเดินทางพร้อมใจกันโหวตให้ เมอเวนพิค รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรน บีช ภูเก็ต เป็น “รีสอร์ทหรูที่ทำผลงานได้ดีที่สุด” จากการให้คะแนนโรงแรมทั่วโลก ภูเก็ต (ประเทศไทย) 21 มิถุนายน 2556: เมอเวนพิค รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรน บีช ภูเก็ต มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศว่ารีสอร์ท ได้รับรางวัลประกาศนียบัติรับรองความเป็นเลิศ TripAdvisor Certificate of Excellence 2013 เพื่อชื่นชมมาตรฐานด้านการบริการและการดำเนินงานที่โดดเด่น

เมอเวนพิค รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรน บีช ภูเก็ต ได้รับรางวัล TripAdvisor 2013

ตลอดช่วงปีที่ผ่านมา รีสอร์ทชายหาดระดับห้าดาวแห่งนี้ ได้รับบทวิจารณ์ที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่องจากนักเดินทางในเว็ปไซต์ทริปแอดไวเซอร์ เว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ ซึ่งได้ขยายสิทธิ์การรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้สู่ธุรกิจทั่วโลก ได้จัดให้ เมอเวนพิค รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรน บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ให้อยู่ในสิบเปอร์เซ็นต์สูงสุดของธุรกิจระดับแนวหน้าได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

รีสอร์ทแห่งนี้มีคุณสมบัติตรงกับ Certificate of Excellence โดยการรักษาระดับคะแนนโดยรวมขั้นต่ำไว้ที่ 4 จาก 5 ดาว โดยบทวิจารณ์ของนักเดินทางบนเว็บไซต์

ทริปแอดไวเซอร์ โดยทริปแอดไวเซอร์ยังกำหนดว่าผู้รับรางวัลจะต้องได้รับการแสดงชื่อในไซต์ของบริษัทอย่างน้อย 12 เดือน และต้องมีปริมาณบทวิจารณ์ขั้นต่ำตามที่กำหนดตลอดช่วงเวลาดังกล่าว

นายฮันส์รูดี้ ฟรูทิงเกอร์ ผู้จัดการทั่วไปของเมอเวนพิค รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรน บีช ภูเก็ต แสดงความคิดเห็นถึงรางวัลที่ได้รับ โดยยืนยันพันธกิจของโรงแรมอีกครั้งว่า “เราได้ทุ่มเทเพื่อมอบประสบการณ์วันหยุดที่มีคุณค่าและน่าจดจำแก่แขกทุกท่าน รางวัลนี้แสดงว่าความตั้งใจของเราไม่สูญเปล่าเลย”

มิสอลิสัน โคปุส รองประธานฝ่ายการตลาด ทริปแอดไวเซอร์ฝ่ายธุรกิจ กล่าวว่า“ทริปแอดไวเซอร์มีความยินดีที่ได้เฉลิมฉลองความสำเร็จที่รีสอร์ทควรจะได้รับ” และกล่าวเสริมว่า “รางวัล Certificate of Excellence แสดงการยกย่องชื่นชมแก่เมอเวนพิค รีสอร์ท แอนด์ สปา กะรน บีช ภูเก็ต และธุรกิจอื่นๆ ที่มีผลงานดีเลิศตามที่สมควรจะได้รับ โดยอ้างอิงจากคำแนะนำของผู้ที่มีความสำคัญที่สุด ซึ่งก็คือลูกค้าของธุรกิจเหล่านี้นั่นเอง”

เกี่ยวกับ เมอเวนพิค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

เมอเวนพิค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท บริษัทบริหารธุรกิจโรงแรมตลาดบนระดับนานาชาติที่มีพนักงานมากกว่า 16,000 คน มีสาขาโรงแรมใน 24 ประเทศ โดยมีโรงแรมและรีสอร์ทและเรือสำราญล่องแม่น้ำไนล์ที่เปิดดำเนินการในปัจจุบันรวม 78 แห่ง และมีโรงแรมและรีสอร์ทมากกว่า 30 แห่งที่อยู่ในระหว่างวางแผนพัฒนา หรืออยู่ในระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งรวมถึงเมืองซอมมา เบย์ (ประเทศอียิปต์) เชียงใหม่ และเกาะสมุย (ประเทศไทย) ปาลาวัน (ประเทศฟิลิปปินส์) เมืองดูไบ (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) เมืองซันยา (เกาะไห่หนาน ประเทศจีน) เมืองดีเจอร์บา และเมืองโทเซอร์ (ประเทศตูนิเซีย)

มุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจในตลาดหลักของบริษัทในทวีปยุโรป แอฟริกา ตะวันออกกลางและเอเชีย เมอเวนพิค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เชี่ยวชาญในโรงแรมเพื่อธุรกิจและการประชุม เช่นเดียวกับรีสอร์ทเพื่อการพักผ่อนในวันหยุด โรงแรมและรีสอร์ททุกๆ แห่งของบริษัทสะท้อนความรู้สึกของเมืองท่องเที่ยวแต่ละแห่ง และให้ความเคารพชุมชนท้องถิ่นใกล้เคียงของเมืองนั้นๆ เมอเวนพิค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีต้นกำเนิดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองซูริก บริษัทมีใจรักในการมอบการบริการที่เหนือชั้น อาหารเลิศรส และสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน ทั้งหมดมาพร้อมกับความเป็นส่วนตัว เมอเวนพิค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มุ่งพัฒนาสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน และได้กลายเป็นบริษัทบริหารงานโรงแรมที่ได้รับประกาศนียบัตรรับรองด้านธุรกิจการท่องเที่ยวเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน (Green Globe) มากที่สุดในโลก บริษัทโรงแรมมีเจ้าของเป็นบริษัท เมอเวนพิค โฮลดิ้ง (ถือหุ้นร้อยละ 66.7) และคิงดอมกรุ๊ป (ถือหุ้นร้อยละ 33.3) สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.moevenpick-hotels.com