แอร์เอเชีย เปิดเส้นทางบินใหม่ ดอนเมือง-ขอนแก่น

Home / ข่าวท่องเที่ยว / แอร์เอเชีย เปิดเส้นทางบินใหม่ ดอนเมือง-ขอนแก่น

สายการบิน แอร์เอเชีย เฉลยวลีเด็ด “ณเดชน์ติดแอร์” เปิดตัวนักแสดงขวัญใจมหาชน “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของสายการบิน เชื่อมั่นในความจริงใจและเป็นมิตรสนุกสนาน สอดคล้องกับแนวคิดการให้บริการ พร้อมฉลองเปิดเส้นทางบินใหม่บ้านเกิดณเดชน์ “ดอนเมือง-ขอนแก่น2 เที่ยวบินต่อวัน พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มในทุกช่องทางจำหน่าย จองด่วนตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กันยายนนี้ เดินทางตั้งแต่ 28 ตุลาคม 2556 – 5 สิงหาคม 2557

แอร์เอเชีย เปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ ” บินจนคุ้น

แอร์เอเชีย เปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ ” บินจนคุ้น .. พร้อมฉลองเส้นทางบินใหม่ ดอนเมือง-ขอนแก่น โปรโมชั่นสุดคุ้ม!

ทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า หลังจากที่แอร์เอเชียคิกออฟสื่อประชาสัมพันธ์ที่มีข้อความ “ณเดชน์ติดแอร์” ในพื้นที่กรุงเทพฯ และจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ทำให้เกิดประเด็นสงสัยจำนวนมาก ซึ่งเราก็พร้อมแล้วในการเปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ของแอร์เอเชียทุกช่องโทรทัศน์ทั่วประเทศ ในวันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา ในชื่อชุด “บินจนคุ้น” โดยเลือก “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เป็นพรีเซนเตอร์คนคุ้นเคย เพื่อสะท้อนภาพบริการของแอร์เอเชียที่ใกล้ชิดกับผู้ใช้บริการทุกคน

แอร์เอเชีย เปิดเส้นทางบินใหม่ ดอนเมือง-ขอนแก่น
“ณเดชน์เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ และแอร์เอเชียได้อย่างดีที่สุด ในการสะท้อนความสนุกสนาน ใครๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ง่าย เราจึงรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกัน ซึ่งปกติณเดชน์เป็นผู้ใช้บริการแอร์เอเชียเป็นประจำอยู่แล้วในหลากหลายเส้นทาง จึงทำให้สามารถถ่ายทอดบริการของเราได้อย่างเป็นธรรมชาติและคุ้นเคย” นายทัศพลกล่าว

ทั้งนี้โฆษณาแอร์เอเชียชุด “บินจนคุ้น” ความยาว 30 วินาที ออกอากาศตั้งแต่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา เล่าถึงความคุ้นเคยในการใช้บริการแอร์เอเชียของณเดชน์ ที่เดินทางเป็นประจำและสนิทสนมกับพนักงานต้อนรับอย่างดี โดยมีวลีเด็ด “ผมบินบ่อยจนคุ้น จนเหมือนเป็นพนักงานแอร์เอเชียอยู่แล้ว” สะท้อนบริการที่เป็นมิตรและสนุกสนาน ในราคาที่ “ใคร ใคร..ก็บินได้”

อย่างไรก็ตามยังเป็นโอกาสพิเศษที่ แอร์เอเชีย พร้อมเปิดเส้นทางบินใหม่ “ดอนเมือง-ขอนแก่น” จำนวน 2 เที่ยวบินต่อวัน พร้อมเปิดโปรโมชั่นราคาถูกจริง ถูกใจ ในทุกช่องทางจำหน่าย สำรองที่นั่งด่วนตั้งแต่วันนี้- 15 กันยายนนี้ เดินทางตั้งแต่ 28 ตุลาคม2556 – 5 สิงหาคม 2557 โดยแอร์เอเชียได้เปิดตัวโฆษณาเวอร์ชั่นใหม่ ชื่อชุด “อีสาน” ความยาว 15 วินาที โดยมี ณเดชน์เป็นตัวแทนชาวขอนแก่น ถ่ายทอดเรื่องราวถึงจังหวัดขอนแก่นที่ไม่ด้มีแค่ณเดชน์ แต่มีสิ่งดีๆ มากมาย และที่สำคัญคือทุกคนสามารถบินคุ้มง่ายๆ กับแอร์เอเชีย

ตารางบิน ดอนเมือง(DMK)-ขอนแก่น(KKC) จำนวน 2 เที่ยวบินต่อวัน

ตารางบิน ดอนเมือง(DMK)-ขอนแก่น(KKC) จำนวน 2 เที่ยวบินต่อวัน

image002

ข้อมูลเบื้องต้นของกลุ่ม แอร์เอเชีย
แอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ให้บริการบินสู่ 85 ปลายทาง ตลอด 11 ปีของการดำเนินการที่ผ่านมา แอร์เอเชียให้บริการผู้โดยสารกว่า 180 ล้านคน และขยายฝูงบินจาก 2 ลำไปสู่ 137 ลำ ปัจจุบันแอร์เอเชียภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับการกล่าวว่าเป็นสายการบินอาเซียนตัวจริงจากสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หรืออาเซียน (a truly Asean airline) จากการตั้งฐานการบินในมาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และฟิลิปปินส์ ให้บริการครอบคลุมทุกประเทศในอาเซียน จีน อินเดีย และออสเตรเลีย แอร์เอเชียได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 5 ปีซ้อน คือในปี 2552-2556 จากการสำรวจความเห็นของนักเดินทาง 18 ล้านคนทั่วโลกโดยสกายแทร็กซ์

ผู้สนใจสามารถติดตามบรรยากาศความเคลื่อนไหวโฆษณาชุดใหม่ของแอร์เอเชียได้ที่ www.facebook.com/airasiathailand

แอร์เอเชีย เปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ ” บินจนคุ้น
พร้อมฉลองเส้นทางบินใหม่ ดอนเมือง-ขอนแก่น โปรโมชั่นสุดคุ้ม!

แอร์เอเชีย เปิดเส้นทางบินใหม่ ดอนเมือง-ขอนแก่น แอร์เอเชีย เปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ ” บินจนคุ้น แอร์เอเชีย เปิดตัวพรีเซนเตอร์ แอร์เอเชีย เปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ ” บินจนคุ้น

แอร์เอเชีย เปิดเส้นทางบินใหม่ ดอนเมือง-ขอนแก่น

ขออนุญาตใช้เนื้อหา