เดอะนอธเฟซ วันฮันเดรท ไทยแลนด์ ครั้งที่ 3 ท้าพิสูจน์สปิริตนักวิ่งทั่วโลก

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เดอะนอธเฟซ วันฮันเดรท ไทยแลนด์ ครั้งที่ 3 ท้าพิสูจน์สปิริตนักวิ่งทั่วโลก

เดอะ นอธ เฟซ จัดสุดยอด อัลตร้ามาราธอนผจญภัย รายการใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
“ เดอะนอธเฟซ วันฮันเดรท ไทยแลนด์ ครั้งที่ 3 ”
ท้าพิสูจน์สปิริตนักวิ่งไทยและนักวิ่งจากทั่วโลก ก้าวผ่านทุกขีดจำกัด

เดอะนอธเฟซ วันฮันเดรท ไทยแลนด์ ครั้งที่ 3 ท้าพิสูจน์สปิริตนักวิ่งทั่วโลก

(กรุงเทพ) เดอะ นอธ เฟซ ประกาศจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอนผจญภัยท่ามกลางธรรมชาติ “The North Face 100® Thailand” ปีที่ 3 บริเวณเขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 โดยมีศูนย์อำนวยการการแข่งขันอยู่ที่ โรงแรมโบนันซ่า เขาใหญ่ ส่วนจุดสตาร์ทและเส้นชัยการแข่งขันจัดขึ้นที่ สิมาลินทร์ ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง เส้นทางการแข่งขันในปีนี้เต็มไปด้วยความท้าทายมากยิ่งขึ้น ประกอบไปด้วยพื้นที่ธรรมชาติที่มีความชัน เป็นไหล่เขาผ่านทุ่งหญ้าและสวนผลไม้ การแข่งขันแบ่งเป็นระยะ 10, 25, 50 และ 100 กิโลเมตร

เดอะ นอธ เฟซ วันฮันเดรท ไทยแลนด์ เป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ย์การแข่งขันอัลตร้ามาราธอนผจญภัยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียในปีที่ผ่านมาได้ต้อนรับนักวิ่งกว่า 1,400 คน จาก 33 ประเทศทั่วโลก การแข่งขันวิ่งอัลตร้ามาราธอนผจญภัยดังกล่าวจะจัดขึ้นใน 8 ประเทศ ได้แก่ จีน ไต้หวัน ออสเตรเลีย ฟิลิปปินส์ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฮ่องกง และไทย

เดอะนอธเฟซ วันฮันเดรท ไทยแลนด์ ครั้งที่ 3 ท้าพิสูจน์สปิริตนักวิ่งทั่วโลก

เปิดรับสมัครเข้าร่วมการแข่งขันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปสามารถสมัครออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ www.goadventureasia.com/TNF/tnf.htm. หรือ สมัครได้ที่ร้าน เดอะ นอธ เฟซ ได้ทุกสาขาที่ สยาม ดิสคัฟเวอรี่, เซ็นทรัลเวิด์ล, เซ็นทรัล พระราม 9, เมกะ บางนา และเซ็นทรัล เฟสซิวัล พัทยา บีช (การแข่งขันประเภทเดี่ยว 100 กิโลเมตร ปิดรับสมัครในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2556 นี้) และในประเภทอื่นๆ ปิดรับสมัครในวันที่ 15 มกราคม 2556 โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขันได้ที่เว็บไซต์ www.TheNorthFaceThailand.com หรือ เฟซบุ๊คwww.facebook.com/TNF100Thailand

ขออนุญาตใช้เนื้อหา