แอร์เอเชีย เปิดบินตรง เชียงใหม่-ฮ่องกง เริ่มต้น 1,290 บาทต่อเที่ยว

Home / ข่าวท่องเที่ยว / แอร์เอเชีย เปิดบินตรง เชียงใหม่-ฮ่องกง เริ่มต้น 1,290 บาทต่อเที่ยว

แอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินใหม่ เชียงใหม่-ฮ่องกง เริ่มบินวันแรกวันที่ 7 มกราคม 2557 หวังกระตุ้นการท่องเที่ยวเชียงใหม่ให้คึกคัก พร้อมชวนสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งจุใจที่ฮ่องกง จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองเปิดเส้นทางใหม่ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,290 บาทต่อเที่ยว สำรองที่นั่งตั้งแต่วันนี้-17 พฤศจิกายน 2556 เพื่อเดินทางวันที่ 7 มกราคม– 5 สิงหาคม 2557

แอร์เอเชีย เปิดบินตรง เชียงใหม่-ฮ่องกง เริ่มต้น 1,290 บาทต่อเที่ยว
หวังสร้างเครือข่ายบินเชื่อมปลายทางยอดนิยมถึงกัน กระตุ้นเศรษฐกิจ

cmhk

นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า แอร์เอเชียรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้เปิดเส้นทางบินใหม่ เชียงใหม่-ฮ่องกง โดยฮ่องกงถือเป็นไข่มุกแห่งตะวันออก เพราะมีเสน่ห์ท่องเที่ยวครบถ้วน ทั้งวัดสิ่งศักดิ์สิทธิ์สักการะ แหล่งชอปปิ้ง หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ การเดินทางที่สะดวก รวมถึงไม่ต้องทำวีซ่าเข้าประเทศ ฮ่องกงจึงได้รับความนิยมอย่างมากในคนไทย ซึ่งเรามีความยินดีที่จะเปิดเส้นทางบินนี้พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ด้วยเครื่องบินลำใหม่ทุกเที่ยวบิน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ชาวเชียงใหม่ และนักท่องเที่ยวทั่วโลก ซึ่งสามารถบินเชื่อมต่อเชียงใหม่สู่ฮ่องกงได้โดยสะดวก ไม่ต้องผ่านกรุงเทพฯ

ทั้งนี้ สำหรับเชียงใหม่ ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ขึ้นชื่อของชาวฮ่องกง ที่ชื่นชอบในธรรมชาติ และอาหารไทย รวมไปถึงศิลปวัฒนธรรมและวัดวาอารามอันสวยงามของชาวเหนือ โดยเหมาะกับกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งแบบส่วนตัว คู่รัก และครอบครัว ซึ่งทุกคนสามารถเดินทางมาได้สะดวกเพียงแค่สองชั่วโมงครึ่งจากฮ่องกง

พร้อมกันนี้แอร์เอเชียได้จัดโปรโมชั่นบินประหยัด เชียงใหม่-ฮ่องกง สำรองที่นั่งตั้งแต่ วันนี้-17 พฤศจิกายน 2556 เริ่มต้นเพียง 1,290 บาทต่อเที่ยว (ราคานี้รวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบินแล้ว) เพื่อเดินทาง 7 มกราคม 2557 – 5 สิงหาคม 2557 ตรวจสอบตารางเที่ยวบินและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.airasia.com

สำหรับผู้โดยสารที่มองหาแพคเกจสุดคุ้ม แอร์เอเชียโกนำเสนอ ตั๋วเครื่องบินไปกลับ เชียงใหม่-ฮ่องกง พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นเพียง 3,950 บาทต่อท่าน (ราคานี้สำหรับการพักสำหรับสองท่าน) ผู้สนใจจองแพคเกจได้ทาง www.airasiago.com ตั้งแต่วันนี้-17 พฤศจิกายน 2556 เพื่อเดินทางวันที่ 7 มกราคม 2557-5 สิงหาคม

Chiang Mai- Hong Kong flight

สายการบินแอร์เอเชียเปิดตัวเที่ยวบินตรง เชียงใหม่-ฮ่องกง อย่างเป็นทางการ พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัว เริ่มต้น 1,290 บาทต่อเที่ยว (ราคานี้รวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบินแล้ว) สำรองที่นั่งที่ www.airasia.com ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 พฤศจิกายน 2556 เพื่อเดินทาง 7 มกราคม ถึง 5 สิงหาคม 2557 โดยได้รับเกียรติจาก (เรียงลำดับจากซ้ายไปขวา) Tony Hong เซเลบริตี้ชื่อดังชาวฮ่องกง นางฐิติพร มณีเนตร ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานฮ่องกง นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินแอร์เอเชีย นางสาวเบญจมาศ ตันเวทยานนท์ รองกงสุลใหญ่ ณ เมืองฮ่องกง และ Koh Hoi Ling เซเลบริตี้ชื่อดังชาวฮ่องกง ร่วมงาน

ข้อมูลเบื้องต้นของกลุ่มแอร์เอเชีย
แอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ให้บริการบินสู่ 85 ปลายทาง ตลอด 12 ปีของการดำเนินการที่ผ่านมา แอร์เอเชียให้บริการผู้โดยสารกว่า 200 ล้านคน และขยายฝูงบินจาก 2 ลำไปสู่ 140 ลำ ปัจจุบันแอร์เอเชียภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับการกล่าวว่าเป็นสายการบินอาเซียนตัวจริงจากสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หรืออาเซียน (a truly Asean airline) จากการตั้งฐานการบินในมาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และฟิลิปปินส์ ให้บริการครอบคลุมทุกประเทศในอาเซียน จีน อินเดีย และออสเตรเลีย แอร์เอเชียได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 5 ปีซ้อน คือในปี 2552-2556 จากการสำรวจความเห็นของนักเดินทาง 18 ล้านคนทั่วโลกโดยสกายแทร็กซ์

ขออนุญาตใช้เนื้อหา