สายการบินเอมิเรตส์ เพิ่มเที่ยวบิน กรุงเทพ-ดูไบ 6 เที่ยว/วัน

Home / ข่าวท่องเที่ยว / สายการบินเอมิเรตส์ เพิ่มเที่ยวบิน กรุงเทพ-ดูไบ 6 เที่ยว/วัน

สายการบินเอมิเรตส์ ประกาศเพิ่มการบริการระหว่างประเทศ เส้นทาง “กรุงเทพ – ดูไบ” โดยเปิดให้บริการบินตรงเป็น 6 เที่ยวบินทุกวัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา โดย มร.แบร์รี่ บราวน์ รองประธานอาวุโส การปฏิบัติการพานิชย์ ภูมิภาคตะวันออก สายการบินเอมิเรตส์ กล่าวว่า

” สายการบินเอมิเรตส์ เปิดให้บริการเที่ยวบินตรงสู่กรุงเทพฯ ทุกวัน เพิ่มขึ้นเป็นหกเที่ยวบิน พร้อมกับการบริการ A380 เที่ยวบินที่สองสู่กรุงเทพฯ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของประเทศไทยต่อสายการบินฯ”

สายการบินเอมิเรตส์ เพิ่มเที่ยวบิน

ด้าน มร.จาเบรอร์ อัล อะซีบี้ ผู้จัดการประจำเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน สายการบินเอมิเรตส์ กล่าวเสริมว่า “การบริการเที่ยวบินใหม่ของเอมิเรตส์นี้ จะเชื่อมโยงผู้โดยสารจากประเทศไทยสู่จุดหมายปลายทางที่มีให้เลือกมากมายในยุโรป หรือ อเมริกาเหนือ และใต้ อย่างสะดวกสบายด้วยการเปลี่ยนเครื่องที่ดูไบในช่วงเช้า หรือเริ่มต้นวันทำงานในดูไบได้พอดี การเปิดเที่ยวบินที่ให้บริการทุกวันเพิ่มขึ้นอีก และเพิ่มเที่ยวบินที่ให้บริการด้วย A380 เป็น 2 เที่ยวต่อวัน ระหว่างกรุงเทพฯ และดูไบในครั้งนี้ เป็นการมอบทางเลือกที่หลากหลายขึ้นอีก รวมทั้งยกระดับความสบายในการเดินทางสำหรับผู้โดยสารจากประเทศไทยด้วย”

ทั้งนี้ ผู้โดยสารทุกชั้นที่นั่งในทุกๆ ไฟลท์จะได้รับความเพลิดเพลินจาก ระบบความบันเทิงครบวงจร “ไอซ์” ซึ่งได้รับรางวัลประกันคุณภาพ มีช่องความบันเทิงให้เลือกมากมายรวมทั้ง ภาพยนตร์ และรายการทีวีในภาษาไทย ฟิลิปปินส์ และ จีนกวางตุ้ง พร้อมการบริการอาหารชั้นเลิศโดยพนักงานต้อนรับหลากหลายเชื้อชาติ

สายการบินเอมิเรตส์ เพิ่มเที่ยวบิน emirates

ที่มา http://www.prachachat.net/ ภาพจาก maiconsoares

ข้อมูล สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์
เอมิเรตส์ แอร์ไลน์ เป็นสายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ให้บริการไปยัง 87 จุดหมายปลายทางใน 59 ประเทศทั่วโลก และยังให้บริการขนส่งสินค้าภายใต้ชื่อเอมิเรตส์ สกายคาร์โก โดยให้บริการหลักอยู่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ วิกิพีเดีย
ผู้ก่อตั้ง: มุฮัมมัด บิน รอชิด อัลมักตูม
ก่อตั้งเมื่อ: พ.ศ. 2528

Emirates Airline

เว็บไซต์ สายการบินเอมิเรตส์ http://www.emirates.com/
ข้อมูลเพิ่มเติม https://plus.google.com/u/0/+emirates/posts

ขออนุญาตใช้เนื้อหา