เส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ – ฉางซา แอร์เอเชีย

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ – ฉางซา แอร์เอเชีย

ตื่นเต้น ผจญภัย ย้อนรอยฉากหนังที่ฉางซา บินประหยัด สัมผัสด้วยตาคุณเอง!
บินตรงทุกวันจาก กรุงเทพฯ – ฉางซา
ราคารวม เริ่มต้นที่ 1690 บาท
เดินทาง 24 ม.ค. 2557 – 31 ม.ค. 2558 จองด่วน

เส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ - ฉางซา แอร์เอเชีย

เส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ – ฉางซา
unnamed3 วัน 2 คืน เที่ยวบิน+โรงแรม+ภาษี เริ่มต้นที่ 4599 บาท ต่อท่าน
จองด่วน วันนี้ถึง 15 ธ.ค. 2556
เดินทาง 24 ม.ค. – 31 ธ.ค. 2557

*ราคาแพคเกจเป็นราคาเริ่มต้นต่อท่านสำหรับเข้าพักห้องคู่
เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

 

แอร์เอเชียเปิดบินใหม่สู่จีน “กรุงเทพฯ-ฉางซา”
บินตรงทุกวันกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียง 1,990 บาทเท่านั้น
แอร์เอเชียตอกย้ำความเป็นผู้นำสายการบินราคาประหยัดครอบคลุมสู่เมืองจีนมากที่สุด เปิดประสบการณ์สู่ เส้นทางใหม่ “กรุงเทพฯ-ฉางซา” บินตรงทุกวัน กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ราคารวม เริ่มต้นที่1,990 บาท ต่อเที่ยว เริ่มบินวันที่ 24 มกราคม 2557 เป็นต้นไป จองด่วนวันนี้ที่ www.airasia.com

นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า แอร์เอเชียยังคงยึดมั่นในเป้าหมายสำคัญในการเปิดเที่ยวบินสู่จีนอย่างต่อเนื่อง เพื่อเชื่อมเศรษฐกิจระหว่าง 2 ประเทศ โดยส่งท้ายปี 2556 ด้วยการเปิดสำรองที่นั่ง เส้นทางบินใหม่ คือ “กรุงเทพฯ-ฉางชา” ซึ่งถือเป็นความตั้งใจในการเสริมทัพเครือข่ายบินทั้งจากศูนย์ปฏิบัติการบินที่กรุงเทพฯ(ดอนเมือง) ที่มีอัตราการเติบโตของนักท่องเที่ยวอย่างรวดเร็ว

“ฉางซา” เป็นเส้นทางบินใหม่ จากกรุงเทพฯสู่จีน ที่แอร์เอเชียพร้อมเปิดให้บริการ โดยเชื่อมั่นในตลาดภาคธุรกิจและท่องเที่ยวที่มีกำลังซื้อเพิ่มขึ้น และเศรษฐกิจเติบโตต่อเนื่อง โดยฉางซาจะเป็นอีกหนึ่งปลายทางที่นักท่องเที่ยวต้องประทับใจ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบให้การชมภาพยนตร์ ไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ คือ มรดกโลกแห่งชาติอุทยานจางเจียเจี้ย ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องอวตาร พร้อมสัมผัสความตื่นเต้น ผจญภัย ไปกับการนั่งกระเช้าที่มีความสูงเสียดฟ้าและยาวที่สุดในโลกถึงกว่า 7 กิโลเมตร ชมยอดเขาหินทรายมีลักษณะเป็นแท่งๆนับพันแท่งพร้อมไต่หน้าผาบนทางเดินกระจกที่มองทะลุเห็นเหวลึกด้านล่างที่หน้าผาลอยฟ้า หรือเพิ่มความประทับใจกับการนั่งรถขึ้นยอดเขาที่มีทางโค้งกว่า 99 โค้งที่เขาเทียนเหมินซานเพื่อพิชิตประตูสวรรค์อันอลังการ หรือจะบุกถ้ำมังกรเหลืองชมความงดงามของหินงอกหินย้อยที่ธรรมชาติสร้าง นอกจากนี้ถ้าใครอยากได้มุมถ่ายรูป เก๋ๆ บรรยายชิลด์ๆ พักค้างคืนกับโรงแรมชิกๆราคาเบาๆ ริมแม่น้ำพร้อมช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง สามารถเยี่ยมชมเมืองโบราณเฟิ่งหวงได้อีกด้วย -> น้องออยลองปรับภาษาให้น่าสนใจมากขึ้นได้เลยค่ะ

“เราเชื่อว่าด้วยศักยภาพของฉางชา และการที่แอร์เอเชียเป็นสายการบินราคาประหยัด ให้บริการสะดวกที่ดอนเมืองจะช่วยสร้างความคุ้มค่าในการเดินทางท่องเที่ยว ครอบคลุมทั้งในรูปแบบทัวร์ และเที่ยวด้วยตนเอง โดยแอร์เอเชียยังเน้นย้ำการมีโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีแน่นอน จึงพลาดไม่ได้สำหรับทุกคนที่รักการบินหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในราคาที่เป็นไปได้” นายทัศพลกล่าว

สำหรับ เส้นทางบินใหม่ “กรุงเทพฯ-ฉางชา” พร้อมเปิดสำรองที่นั่งแล้วตั้งแต่วันนี้- 22 ธันวาคม นี้ และเริ่มบินวันที่ 24 มกราคม 2557 เป็นต้นไป โปรโมชั่นเปิดตัว ราคารวม “กรุงเทพฯ-ฉางชา” เริ่มต้นที่ 1,990 บาท ต่อเที่ยวระยะเวลาเดินทางตั้งแต่ 24 มกราคม 2557 ถึง 30 เมษายน 2557 สำรองที่นั่งราคาสุดคุ้มก่อนใครได้ที่ www.airasia.com เท่านั้น

สำหรับผู้โดยสารที่มองหาแพกเกจสุดคุ้ม แอร์เอเชียโกเสนอแพกเกจสุดประหยัด ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-ฉางซา พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นเพียง 5,555 บาทต่อท่าน (ราคานี้รวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบินแล้ว สำหรับการพักสำหรับสองท่าน) ผู้สนใจจองแพกเกจได้ทาง www.airasiago.com ตั้งแต่วันนี้ – 22 ธันวาคม 2556 เพื่อเดินทาง วันที่ 24 มกราคม 2557 – 30 เมษายน 2557

Bkk-changcha

ปัจจุบันแอร์เอเชีย เป็นสายการบินราคาประหยัดที่บินตรงสู่จีนมากที่สุด โดยมีบินตรงจากไทยสู่จีน 12 เส้นทาง ใน 9 ปลายทาง กล่าวคือ เส้นทางจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่มาเก๊า 4 เที่ยวบินต่อวัน ฮ่องกง 3 เที่ยวบินต่อวัน ฉงชิ่งและอู่ฮั่น 2 เที่ยวบินต่อวัน กวางโจว เซินเจิน ซีอาน และคุนหมิง 1 เที่ยวบินต่อวัน (เส้นทางใหม่ กรุงเทพฯ-ฉางชา 1 เที่ยวบินต่อวัน) เส้นทางบินตรงจากเชียงใหม่สู่มาเก๊า 1 เที่ยวบินต่อวัน และ จากภูเก็ตสู่ฮ่องกง 1 เที่ยวบินต่อวัน

เมนูลอยฟ้า

เปิดประสบการณ์ เมนูลอยฟ้า 30,000 ฟุต เหนือน่านน้ำทะเล
โดย แอร์เอเชีย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.thehighestfoodshot.com/ig/photo

เช็คเที่ยวบิน การเดินทาง ราคาเที่ยวบิน ได้ที่ http://www.airasia.com/th/en/home.page

airasia-cantwaittofly

Can’t wait to fly! เส้นทางบินมากกว่า กับราคาเบาๆ
บินตรงจาก กรุงเทพฯ ไป – เชียงราย – พิษณุโลก – คุนหมิง – ตรัง – ขอนแก่น – โฮจิมินห์ – กระบี่ – ย่างกุ้ง – ฮ่องกง
ราคารวม เริ่มต้นที่ 690 บาท และอีกหลากหลายปลายทางในฝัน! เดินทาง วันนี้ถึงวันที่ 31 มี.ค. 2557

airasia-pai

ใหม่! 2 เส้นทางในฝัน เที่ยวง่ายๆ สบายกว่าเคย
ออกเดินทางจาก กรุงเทพฯ – สุโขทัย(รถรับส่งจากพิษณุโลก) ราคารวม เริ่มต้นที่ 940 บาท

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา