เคานท์ดาวน์ต้อนรับปีใหม่ ที่ ปาลิโอ เขาใหญ่ (Palio Khao Yai)

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เคานท์ดาวน์ต้อนรับปีใหม่ ที่ ปาลิโอ เขาใหญ่ (Palio Khao Yai)

ปาลิโอ เขาใหญ่ (Palio Khao Yai) สถานที่ท่องเที่ยวอินเทรนด์ อีกหนึ่งแลนด์มาร์คของเขาใหญ่ จัดกิจกรรมพิเศษ ในงาน “Palio The Circus New Year Party 2014” ร่วมสนุกและเคานท์ดาวน์ต้อนรับปี 2014 ท่ามกลางบรรยากาศลมหนาวในลิตเติ้ลอิตาลีของเขาใหญ่ กับกิจกรรมตลอดทั้งวัน 31 ธันวา นี้

ปาลิโอ เขาใหญ่ (Palio Khao Yai)

กิจกรรมพิเศษต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในงาน “Palio The Circus New Year Party 2014”

 บริษัท บลิส พร็อพเพอร์ตี้ จ ากัด เจ้าของสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิป และหนึ่งในสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวรางวัลกินรีครั้งที่ 9 (9th Thailand Tourism Award) ปี 2556 จัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในงาน “Palio The Circus New Year Party 2014” มาร่วมแบ่งปันความสุขสนุกสนานกับกิจกรรมตลอดทั้งวัน 31 ธันวา และ 1 มกรา นิ้ พบกับกิจกรรมบันเทิงต่างๆ มากมาย ตระการตากับการแสดงแสงสีเสียงชุดพิเศษ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตของดาราศิลปินและพิธีกรชื่อดังที่จะมาสร้างความสนุกและสุดมันส์กับ DJ TporH และ Live Band ตลอดค่ำคืน และร่วมฉลองไฮไลท์ของเทศกาลแห่งความสุขกับการนับถอยหลังก้าวเข้าสู่ปี 2014 ตื่นตาตื่นใจไปกับความยิ่งใหญ่อลังการของพลุนับร้อยลูกกับจุดชมพลุที่สวยที่สุดในเขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศลมหนาวสุดโรแมนติคในลิตเติ้ลอิตาลี ผู้บริหารฯ กล่าวว่า “การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นอีเวนท์ไฮไลท์ประจ าปีที่ ปาลิโอ เขาใหญ่ เตรียมมอบทั้งความสุข ความสนุก และเพื่อเป็นการขอบคุณนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมเยือนปาลิโอ เขาใหญ่ กว่า 1 ล้านคนตลอดทั้งปี

โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ นอกเหนือไปจากการฉลองเทศกาลแห่งความสุขแล้วยังเน้นให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินสนุกสนานกับแต่ละมุมของปาลิโอ เก็บภาพสวยๆ เป็นที่ระลึก ด้วยความหลากหลายของร้านค้า เรียกได้ว่าเป็นแหล่ง ช็อปปิ้งและความบันเทิงที่ครบครันที่สุดของเขาใหญ่ คัดสรรมาเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รับความสะดวกสบาย

ทั้งนี้ ตลอดทั้งวันร่วมสนุกสนานไปกับกิจกรรมบันเทิงต่างๆ ในรูปแบบของ Circus Carnival และในช่วงเย็นของวันที่ 31 ธันวา ตระการตากับการแสดงเสียงสีแสงของโชว์ชุดพิเศษจาก Fairy Diva Chic พร้อมกับ ความบันเทิงจาก Tweenie 90’s และสนุกสุดมันส์ไปกับดีเจทีป้อ พร้อมกับมินิคอนเสิร์ตของเหล่าดาราเช่น คุณอ๊อฟ พงษ์พัฒน์, แต้ว ณฐพร , สมาร์ท กฤษฎา, เจ๊พุดเดิ้ล และศิลปินที่มาเซอร์ไพร์สในงาน และต้องไม่พลาดกับการร่วมเคาน์ดาวน์นับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตื่นตาตื่นใจไปกับความยิ่งใหญ่อลังการของพลุนับร้อยลูกท่ามกลางบรรยากาศลมหนาวสุดโรแมนติคในลิตเติ้ลอิตาลี… จุดชมพลุที่สวยที่สุดในเขาใหญ่

สำหรับคนอินเทรนด์เรื่องสถานที่ท่องเที่ยว ห้ามพลาด… มาสัมผัสประสบการณ์ช็อปปิ้งบน Street Market แบบกลางวันและกลางคืน กับบรรยากาศและสถาปัตยกรรมอันโดเด่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ ปาลิโอ เขาใหญ่ แลนด์มาร์ค ของเขาใหญ่ ที่ใครๆ ก็ต้องมา และมากี่ครั้งกี่ทีก็มีความสุขกับการเดินช็อปปิ้งอย่างเพลิดเพลิน และตื่นตาตื่นใจกับรูปแบบสถาปัตยกรรมยุโรปที่คล้ายๆ กับ Little Italy เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30-20.00น. ไม่เสียเข้าชม หรือค่าใช้จ่ายใดๆ อีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 044-365 888, 044-365 899 หรือ info@palio-khaoyai.com และติดตามข้อมูลข่าวสารที่ http://www.facebook.com/welovepalio IG #paliokhaoyai

ขออนุญาตใช้เนื้อหา