เที่ยวสนุกพร้อมอิ่มบุญ ที่ ครอสทู กุยบุรี

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เที่ยวสนุกพร้อมอิ่มบุญ ที่ ครอสทู กุยบุรี

ดีไซน์รีสอร์ทสุดชิค ครอสทู กุยบุรี ขอเชิญชวนคนรักสุนัขมาพักผ่อนแบบมีสไตล์ในวิลล่าหรู พร้อมกับสัตว์เลี้ยงสุดรัก เพราะเรารู้ดีว่าน้องหมานั้น เปรียบเสมือนสมาชิกในครอบครัวและมันคงจะน่าเศร้าที่จะไปเที่ยวโดยปราศจากเจ้าหน้าขนตัวโปรด

Love-me-Love-my-Dog-2

พิเศษสุดกับแคมเปญเพื่อสังคม Love Me Love my Dog โดยทางรีสอร์ทขอมอบส่วนลด 50% ในการนำสุนัขเข้าพัก จากคืนละ 1,000 บาทเหลือคืนละ 500 บาท/สุนัข 1 ตัว เพียงท่านร่วมบริจาคเงินตามแต่กำลังและศรัทธาเพื่อนำไปบริจาคช่วยเหลือสุนัขเจ็บป่วยจรจัดร่วมกับมูลนิธิพิทักษ์รักษ์สัตว์เพื่อสังคม จ.เชียงใหม่ นอกจากนี้เพื่อแทนคำขอบคุณทางรีสอร์ทขอมอบบัตรกำนัลแทนเงินสดมูลค่า 300 บาทให้คุณนำไปใช้ที่ห้องอาหารฟอร์ค (4K Restaurant & Bar) ระหว่างที่เข้าพักอีกด้วย

ครอสทูกุยบุรีร่วมกับมูลนิธิพิทักษ์รักษ์สัตว์เพื่อสังคม หรือ Care for Dogs (http://www.carefordogs.org) จังหวัดเชียงใหม่ซึ่งเป็นองกรค์ที่ไม่หวังผลกำไร จัดตั้งเพื่อช่วยเหลือสุนัขบาดเจ็บจรจัด ปราศจากคนเหลียวแล โดยเมื่อเสร็จสิ้นโครงการ Love Me Love My Dog เงินทั้งหมดจะถูกนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิเพื่อนำไปช่วยเหลือสุนัขจรจัดภายใต้การดูแลต่อไป

X2-Ads-for-dog-EDMโครงการดีๆ สำหรับคนรักสุนัขนี้สำหรับเข้าพักตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2557 โดยสามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นและแพ็คเกจห้องพักต่างๆ ได้ เพียงแจ้งเจ้าหน้าที่ล่วงหน้าเมื่อทำการจองห้องพัก

สำรองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร 084 466 5553, 032 601 412 อีเมล์ book.kb@X2resorts.com เว็บไซต์ www.X2LOBBY.com

 

ครอสทู กุยบุรี : X2 Kui Buri สามารถนำสุนัขเข้าพักได้
เกร็ดน่ารู้ในการนำสุนัขเข้าพัก

ทางรีสอร์ทได้จัดสรรค์พูลวิลล่าไว้จำนวนหนึ่งเพื่อรองรับแขกที่ต้องการนำสุนัขเข้าพักซึ่งต้องมีการแจ้งทางรีสอร์ทล่วงหน้า โดยเมื่อแขกทำการเช็คเอาท์จะมีการทำความสะอาดห้อง พื้นและเฟอร์นิเจอร์ด้วยสารเคมีฆ่าเชื้อโรคโดยความพิถีพิถันเป็นพิเศษ และสระน้ำจะมีการใช้สารเคมีฆ่าเชื้อโรคและดูดสิ่งสกปรกด้วยเครื่องมือพิเศษสำหรับสระว่ายน้ำ จะเห็นได้ว่าขั้นตอนการทำความสะอาดจะละเอียดและมีขั้นตอนมากขึ้น นั่นคือเหตุที่รีสอร์ทต้องมีค่าบริการเพิ่มเติมในการนำสุนัขเข้าพัก

สำหรับพื้นที่สาธารณะ จะไม่อนุญาติให้สุนัขว่ายน้ำในสระน้ำหลักรวมไปถึงเข้าไปภายในบริเวณห้องอาหารฟอร์ค (4K Restaurant & Bar) แต่ทางรีสอร์ทสามารถจัดโต๊ะพิเศษด้านนอก โดยสุนัขจะไม่ได้รับอณุญาติให้นั่งบนโต๊ะหรือใช้อุปกรณ์ทานอาหารใดๆ ร่วมกับแขก สำหรับคุณสมบัติของสุนัขนั้นจำกัดเป็นสุนัขพันธ์เล็ก-กลาง น้ำหนักไม่เกิน 15 กิโลกรัม 1 ตัว/วิลล่า และขอสงวนเป็นสุนัขพันธ์ไม่ดุร้าย เพื่อความสบายใจของแขกท่านอื่นภายในรีสอร์ท

ข้อมูลห้องพักเพิ่มเติม ครอสทู กุยบุรี : X2 Kui Buri

ขออนุญาตใช้เนื้อหา