ข้อมูลเที่ยวบิน กรุงเทพฯ-ย่างกุ้ง และ กรุงเทพฯ-เสียมราฐ

Home / ข่าวท่องเที่ยว / ข้อมูลเที่ยวบิน กรุงเทพฯ-ย่างกุ้ง และ กรุงเทพฯ-เสียมราฐ

แอร์เอเชีย กรุงเทพฯ-ย่างกุ้ง และ กรุงเทพฯ-เสียมราฐ

แอร์เอเชียเริ่มศักราชใหม่ รุกต่อเนื่องตลาดอินโดจีน
เพิ่มความถี่เส้นทางยอดฮิต กรุงเทพฯ-ย่างกุ้ง และ กรุงเทพฯ-เสียมราฐ
ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้นเพียง 990 บาทต่อเที่ยว และ 1,590 บาทต่อเที่ยว

แอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 5 ปีซ้อน จากการสำรววจโดยสกายแทรกซ์ เตรียมเสริมความแข็งแกร่งในตลาดอินโดจีน โดยเพิ่มความถี่เที่ยวบินในเส้นทางยอดนิยม เส้นทาง กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ย่างกุ้ง เพิ่มเป็น 28 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ตั้งแต่ 24 มกราคม 2557 เป็นต้นไป และเส้นทางกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – เสียมราฐ เพิ่มเป็น 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ตั้งแต่ 27 มกราคม 2557 เป็นต้นไป

ตารางข้อมูลการบิน กรุงเทพฯ-ย่างกุ้ง และ กรุงเทพฯ-เสียมราฐ

พร้อมออกโปรโมชั่นสุดประหยัดเส้นทางกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ย่างกุ้ง ราคารวมเริ่มต้นเพียง 990 บาทต่อเที่ยว และเส้นทางกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – เสียมราฐ ราคารวมเริ่มต้นเพียง 1,590 บาทต่อเที่ยว (ราคานี้รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว) สำรองที่นั่งที่ www.airasia.com ตั้งแต่วันนี้ – 29 ธันวาคม 2556 เพื่อเดินทาง 24 มกราคม – 31 พฤษภาคม 2557

นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า “ตลาดอินโดจีนเป็นอีกหนึ่งตลาดสำคัญของแอร์เอเชีย ที่ผ่านมามีอัตราผู้โดยสารเติบโตสูงมาก ปัจจุบันแอร์เอเชียบินสู่ 6 ปลายทางในอินโดจีน ได้แก่ ย่างกุ้ง มัณฑะเลย์ ฮานอย โฮจิมินห์ พนมเปญ และเสียมราฐ เพื่อรองรับความต้องการเดินทางที่เพิ่มขึ้นและเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง แอร์เอเชียจึงเตรียมเพิ่มความถี่ในเส้นทางที่ได้รับความนิยมอย่างเส้นทางกรุงเทพฯ สู่ ย่างกุ้ง ประเทศพม่าเป็น 28 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และกรุงเทพฯ สู่ เสียมราฐ ประเทศกัมพูชาเป็น 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์”

พร้อมกันนี้แอร์เอเชียส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มรับปีใหม่ เส้นทางกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – ย่างกุ้ง ราคารวมเริ่มต้นเพียง 990 บาทต่อเที่ยว และเส้นทางกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) – เสียมราฐ ราคารวมเริ่มต้นเพียง 1,590 บาทต่อเที่ยว (ราคานี้รวมค่าภาษีสนามบินแล้ว) สำรองที่นั่งที่ www.airasia.com ตั้งแต่วันนี้ – 29 ธันวาคม 2556 เพื่อเดินทาง 24 มกราคม – 31 พฤษภาคม 2557 สำรองที่นั่งได้ทาง www.airasia.com หรือผ่านทางแอร์เอเชีย โมบายล์ แอพพลิเคชั่น บนโทรศัพท์ไอโฟน แอนดรอยด์ และแบล็กเบอร์รี เวอร์ชั่น 10

ตารางข้อมูลการบิน กรุงเทพฯ-ย่างกุ้ง และ กรุงเทพฯ-เสียมราฐ

dmk-rgn กรุงเทพฯ-ย่างกุ้ง และ กรุงเทพฯ-เสียมราฐ

ติดตามข้อมูลโปรโมชั่นและกิจกรรมดีๆ จากแอร์เอเชียได้ทางtwitter.com/AirAsiaThailand หรือfacebook.com/AirAsiaThailand

ขออนุญาตใช้เนื้อหา