แอร์เอเชีย เปิดบินตรงทุกวัน เชียงใหม่-หางโจว ราคาประหยัดสุดๆ

Home / ข่าวท่องเที่ยว / แอร์เอเชีย เปิดบินตรงทุกวัน เชียงใหม่-หางโจว ราคาประหยัดสุดๆ

แอร์เอเชีย เปิดบินตรงทุกวัน สู่เมืองสวรรค์บนดิน “เชียงใหม่-หางโจว” ส่งท้ายปี
ประหยัดสุดๆ ราคารวมเริ่มต้นที่ 1,990 บาทต่อเที่ยว

แอร์เอเชีย กรุงเทพฯ-ย่างกุ้ง และ กรุงเทพฯ-เสียมราฐแอร์เอเชีย พร้อมเป็นสายการบินแรกและสายการบินเดียว เปิดเส้นทางใหม่บินตรงทุกวัน “เชียงใหม่-หางโจว” ตอกย้ำการเป็นผู้เชื่อมโอกาสการท่องเที่ยวลงทุนสู่ตลาดประเทศจีน และดัน “เชียงใหม่” เป็นศูนย์กลางบินภาคเหนือที่มีเครือข่ายบินครอบคลุมมากที่สุด ชูจุดเด่นบริการ เครื่องใหม่ ตรงต่อเวลา ราคาประหยัด พร้อมให้สำรองที่นั่งได้แล้ว ราคารวมเริ่มต้นที่ 1,990 บาทต่อเที่ยว จองวันนี้ที่ www.airasia.com เริ่มให้บริการบินตั้งแต่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 เป็นต้นไป

นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินแอร์เอเชีย กล่าวว่า เชียงใหม่เป็นศูนย์กลางและปลายทางบินที่มีศักยภาพพร้อมในการรองรับด้านการท่องเที่ยวลงทุนที่ดีเยี่ยมตลอดมา เพราะสามารถตอบสนองนักท่องเที่ยวได้หลากหลายครบถ้วน ทั้งท่องเที่ยวทางเอกลักษณ์ประเพณีวัฒนธรรม ศาสนา ธรรมชาติ แอร์เอเชียจึงมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งผลักดันให้เชียงใหม่เป็นศูนย์กลางระดับนานาชาติมากขึ้นผ่านการเพิ่มความถี่บิน เปิดเส้นทางใหม่ เชื่อมสู่โอกาสใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา

CNX-HGH แอร์เอเชีย เปิดบินตรงทุกวัน เชียงใหม่-หางโจว ราคาประหยัดสุดๆ

“เส้นทางบิน เชียงใหม่-หางโจว ถือเป็นความภาคภูมิใจของแอร์เอเชีย ในการเชื่อมเชียงใหม่สู่ประเทศจีน ซึ่งเป็นตลาดที่มีประชากรมากที่สุดในโลก และเติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งนอกเหนือจากการดึงคนจีนเข้ามาใช้จ่ายในประเทศไทยได้มากขึ้นแล้ว เมื่อมองศักยภาพของหางโจวก็เป็นอนาคตที่สดใส เพราะเป็นศูนย์กลางท่องเที่ยว เศรษฐกิจ และคมนาคม พร้อมทั้งสามารถเชื่อมต่อง่ายๆ สู่หลากหลายปลายทาง เช่น เซี่ยงไฮ้ โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟความเร็วสูงเพียง 1 ชั่วโมงกว่าๆเท่านั้น ถือเป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่เชื่อว่าจะได้รับเสียงตอบรับที่ดีแน่นอน” นายทัศพลกล่าว

ทั้งนี้ หางโจวมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย อาทิ มรดกโลกทะเลสาบซีหู ไหว้พระวัดหลิงอิ่น (วัดพระจี้กง) ช้อปปิ้งที่เมืองจำลองราชวงค์ซ่งหรือถนนคนเดินย่านชิงเหอฝาง แวะซื้อของฝากสุดยอดแห่งชาจีน ชาหลงจิ่ง และผ้าไหมก่อนกลับบ้าน นอกจากนี้ ยังเที่ยวต่อที่เซี่ยงไฮ้ง่าย ๆ เพียงนั่งรถไฟความเร็วสูงสู่ เมืองที่ได้รับการขนานนามว่า “นครปารีสแห่งตะวันออก” เป็นเมืองศูนย์กลางความเจริญในด้านต่างๆของภูมิภาค ทั้งทางด้านเศรษฐกิจการค้า การเงิน การลงทุน รวมถึงด้านแฟชั่น และการท่องเที่ยว สามารถตามรอยละครดัง “เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้” ที่หาดไว่ทาน (the bund) พร้อมชมความงามของสถาปัตยกรรมแบบคลาสสิก วิวหอไข่มุก สัญลักษณ์เมืองเซี่ยงไฮ้ และพลาดไม่ได้แวะช้อปปิ้งที่ถนนคนเดินหนานจิง โดยผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งราคาประหยัดกับโปรโมชั่นเปิดตัว ราคารวมเริ่มต้นที่ 1,990 ต่อเที่ยว (ราคานี้รวมค่าธรรมเนียมน้ำมันและค่าภาษีสนามบินแล้ว) สามารถจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2557 เพื่อเดินทางตั้งแต่วันแรกที่ให้บริการ 21 กุมภาพันธ์ 2557 – 31 มกราคม 2558 จองด่วนที่ www.airasia.com

นอกเหนือจากเส้นทางบินตรงแล้ว ปัจจุบันแอร์เอเชียเปิดให้บริการต่อเที่ยวบิน หรือ Fly Thru แก่นักท่องเที่ยวเดินทางทุกคน ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง เพื่อดึงคนมาเที่ยวเชียงใหม่ได้มากขึ้น เช่น หากต้องการเดินทาง เชียงใหม่ – ย่างกุ้ง ท่านสามารถจองตั๋วระบุต้นทางและปลายทางได้ทันที รับสัมภาระครั้งเดียวที่ปลายทาง ไม่ต้องตรวจวีซ่าซ้ำ ในทางกลับกันหากต้องการเดินทางย่างกุ้ง – เชียงใหม่ ก็สามารถดำเนินการได้เช่นกัน โดยบริการ Fly Thru เปิดบริการตั้งแต่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับอย่างดี เพราะเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง ถือเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจดีในการสร้างทางเลือกการเดินทางสำหรับผู้โดยสารที่ไม่ต้องการแวะที่กรุงเทพฯ และเป็นการเพิ่มโอกาสรับนักท่องเที่ยวสู่ศูนย์กลางในจังหวัดอื่นๆ โดยปัจจุบันบริการต่อเที่ยวบิน Fly Thru ให้บริการใน 3 จังหวัดสำคัญคือ เชียงใหม่ ภูเก็ต และกระบี่

ปัจจุบัน “เชียงใหม่” เป็นศูนย์กลางบินของแอร์เอเชียทั้งในภายในประเทศและระดับนานาชาติ โดยแอร์เอเชียให้บริการบินตรงจากเชียงใหม่สู่กรุงเทพฯ 12 เที่ยวบินต่อวัน สู่ภูเก็ต หาดใหญ่ กัวลาลัมเปอร์ 2 เที่ยวบินต่อวัน สู่กระบี่ มาเก๊า และฮ่องกง จำนวน 1 เที่ยวบินต่อวัน ทั้งนี้เราจะไม่หยุดนิ่งในการสร้างสิ่งใหม่ๆ ให้ชาวเชียงใหม่ โดยถือเป็นการขอบคุณที่สนับสนุนและไว้วางใจแอร์เอเชียอย่างดีตลอดมา

สำหรับผู้โดยสารที่มองหาแพกเกจสุดคุ้ม แอร์เอเชียโกเสนอแพกเกจสุดประหยัด ตั๋วเครื่องบินไปกลับ เชียงใหม่-หางโจว พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นเพียง 5,125 บาทต่อท่าน (ราคานี้รวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบินแล้ว สำหรับการพักสำหรับสองท่าน) ผู้สนใจจองแพกเกจได้ทาง www.airasiago.com ตั้งแต่วันนี้- 5 มกราคม 2557 เพื่อเดินทางวันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 31 ธันวาคม 2557

ข้อมูลตารางเที่ยวบิน เชียงใหม่-หางโจว บินตรงทุกวัน (CNX-HGH)

แอร์เอเชีย เปิดบินตรงทุกวัน เชียงใหม่-หางโจว ราคาประหยัดสุดๆ

แอร์เอเชีย เปิดบินตรงทุกวัน เชียงใหม่-หางโจว ราคาประหยัดสุดๆ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา