เดินทางอย่างเหนือระดับ กับ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เดินทางอย่างเหนือระดับ กับ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส

อะไรจะดีไปกว่าการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยการเดินทางไปพร้อมกับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่ หรือตรุษจีน ทางเลือกหนึ่งที่จะใช้เวลาร่วมกันเป็นครอบครัวก็คือ การเดินทางท่องเที่ยวเปิดโลกทัศน์ไปด้วยกันเพื่อสร้างความทรงจำที่ดีๆ อย่างไม่รู้ลืม … เฉลิมฉลองวันหยุดยาวในปีนี้ด้วยความพิเศษใหม่ล่าสุดจากเครื่องบินโบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์จากสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส เพื่อยกระดับการเดินทางให้สะดวกสบายเหนือชั้นกว่าที่เคย

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส Qatar-Airwaysเดินทางอย่างเหนือระดับ ในเทศกาลแห่งความสุข กับ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส

“ครอบครัวในปัจจุบันนิยมเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันในช่วงวันหยุด โดยเฉพาะช่วงเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ธุรกิจการท่องเที่ยวเติบโตมากที่สุด เมื่อเดินทางกันเป็นกลุ่ม โดยเฉพาะครอบครัวที่มีผู้สูงอายุหรือเด็กเล็ก ความสะดวกสบายถือเป็นปัจจัยสำคัญ นักเดินทางสมัยใหม่นอกจากจะใส่ใจเรื่องการเลือกจุดหมายปลายทางแล้ว ยังให้ความสำคัญในเรื่องประสบการณ์การเดินทางอีกด้วย และด้วยเหตุนี้เอง สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สจึงเป็นสายการบินที่หลายคนเลือกใช้ ด้วยเครื่องบินโดยสารที่ทันสมัยและบริการระดับโลก” จิมมี่ ซึง ผู้จัดการประจำเขตประเทศไทยและพม่า สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าว

เครื่องบินของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ผสมผสานความล้ำหน้าทางวิศวกรรมการบินเข้ากับการบริการชั้นเลิศ ที่จะทำให้ประสบการณ์การเดินทางของผู้โดยสารเหนือระดับอย่างแตกต่าง เครื่องบินดรีม ไลเนอร์นั้นคือสุดยอดแห่งเทคโนโลยีและดีไซน์ ให้บริการสู่เมืองสำคัญทั่วโลกแล้ววันนี้ .. ไม่ว่าจะเป็นผู้โดยสารผู้ใหญ่หรือเด็กก็สามารถเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงบนเครื่องบินได้ตลอดการเดินทาง ด้วยจอภาพระบบสัมผัสแบบ 2 จอ ในเครื่องบินแบบ 787 จึงช่วยให้ผู้โดยสารเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงได้หลากหลายในเวลาเดียวกัน เช่นสามารถเล่นเกมไปพร้อมๆ กับชมภาพยนตร์บนจอ อีกทั้งยังควบคุมการสื่อสารและความบันเทิงได้ด้วยระบบสัมผัส จึงเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้โดยสารสามารถสนุกสนานไปกับความบันเทิงหลายร้อยรายการได้อย่างง่ายดาย

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส Qatar-Airways Bussiness-Class สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส Qatar-Airways สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส Qatar-Airways Cabin-Crew

ทั้งนี้ความพิเศษของเครื่องบินโบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์ก็คือความดันอากาศภายในเครื่องที่ต่ำ คุณภาพอากาศที่ดีขึ้น และความชื้นที่เหมาะสม ทำให้ผู้โดยสารรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเดินทาง และถึงยังจุดหมายปลายทางด้วยความรู้สึกสดชื่น ในชั้นธุรกิจ ทุกที่นั่งเป็นที่นั่งริมทางเดินทั้งหมด และที่นั่งออกแบบมาเป็นรูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดเพื่อเพิ่มพื้นที่ส่วนตัว ไม่ว่าจะต้องการนอนหลับพักผ่อนหรือทำงานก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนในชั้นประหยัดก็ได้ออกแบบมาให้มีพื้นที่มากขึ้นกว่าเดิม โดยมีพื้นที่ส่วนตัวถึง 30 นิ้ว และระยะห่างระหว่างที่นั่งถึง 31 นิ้ว เพื่อให้ผู้โดยสารทุกท่านมีพื้นที่ในการปรับอิริยาบถได้ตามสบาย

สำหรับผู้โดยสารที่เตรียมของขวัญมากมายไว้ให้เพื่อนและครอบครัว ก็สามารถใช้บริการเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าได้ โดยสามารถชำระล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ www.qatarairways.com/th

ท่านสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษและรับสิทธิพิเศษ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับคนที่คุณรัก ได้ที่ www.qatarairways.com/th หรือ ตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารใกล้บ้านท่าน เพื่อประสบการณ์ที่เหนือระดับกับบริการระดับ 5 ดาว จากสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส Qatar Airways

เกี่ยวกับ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส
สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส คว้า 3 รางวัลจากการประกาศรางวัลประจำปีของสกายแทร็กซ์ 2013 เวิลด์ แอร์ไลน์ อะวอร์ด (Skytrax 2013 World Airline Awards) ซึ่งจัดขึ้นที่ปารีส แอร์ โชว์ ในเมืองเลอ บูร์เช่ท์ในเดือนมิถุนายน โดยได้รับรางวัลบริการชั้นธุรกิจยอดเยี่ยมที่สุดในโลก, รางวัลเล้านจ์ชั้นธุรกิจดีที่สุดในโลกจากเล้านจ์ที่ท่าอากาศยานนานาชาติโดฮา และรางวัลการให้บริการจากเจ้าหน้าที่ดีที่สุดในภูมิภาคตะวันออกกลาง ซึ่งรางวัลนี้ได้รับเป็นปีที่สองติดต่อกัน สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ได้รับยกย่องให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในภูมิภาคตะวันออกกลางเป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน พรีเมียม เทอร์มินัลของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สซึ่งให้บริการผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจที่ท่าอากาศยานนานาชาติโดฮาได้รับรางวัลท่าอากาศยานที่ให้บริการระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดในปีค.ศ.2013 ซึ่งเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ได้รับรางวัลรางวัลสายการบินแห่งปีอันทรงเกียรติจากสกายแทร็กซ์ ในปีค.ศ. 2011 และปีค.ศ. 2012

สกายแทร็กซ์เป็นองค์กรอิสระผู้สำรวจความคิดเห็นผู้โดยสารทั่วโลกเพื่อรักษามาตรฐานบริการสายการบิน ปัจจุบัน สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สได้สั่งซื้อเครื่องบินใหม่กว่า 250 ลำ เป็นมูลค่ารวมกว่า 5 หมื่นล้านดอลล่าร์สหรัฐ ได้แก่เครื่องบินโบอิ้ง 787 และ 777 เครื่องบินแอร์บัส A350, A380 และ A320 และเมื่อเดือนตุลาคม ค.ศ. 2012 ที่ผ่านมา สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สเป็นสายการบินจากตะวันออกกลางรายแรกที่ประกาศเข้าร่วมเป็นพันธมิตรทางการบินกับ สายการบินอื่นๆ ในกลุ่มวันเวิลด์กรุ๊ป (Oneworld Group) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.qatarairways.com โทร 02-252-2701-5 หรือที่สำนักงานขายของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารใกล้บ้านท่าน

Cabin-Crew สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส Qatar-Airways สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส Qatar-Airways Economy-Class สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส Qatar Airways

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส (Qatar-Airways)
www.qatarairways.com/th

ขออนุญาตใช้เนื้อหา