แอร์เอเชียฉลองปีใหม่ เชียงใหม่-ฮ่องกง บินตรงทุกวัน

Home / ข่าวท่องเที่ยว / แอร์เอเชียฉลองปีใหม่ เชียงใหม่-ฮ่องกง บินตรงทุกวัน

แอร์เอเชีย ฉลองเปิดปีใหม่ 2557 ด้วยเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เชียงใหม่-ฮ่องกง บินตรงทุกวัน
พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 2,690 บาทต่อเที่ยว*

แอร์เอเชียฉลองปีใหม่ 57 ด้วยเที่ยวบิน เชียงใหม่-ฮ่องกง บินตรงทุกวัน

แอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 5 ปีซ้อน (2552-2556) จัดกิจกรรมฉลองเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เที่ยวบินแรกของปี 2557 จากเชียงใหม่สู่ฮ่องกง บินตรงทุกวัน โดยได้รับเกียรติจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับผู้โดยสารจากฮ่องกงที่เดินทางมายังเชียงใหม่ในเที่ยวบินแรก

นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า “วันนี้เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของแอร์เอเชีย เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มความสะดวกสบายในการเชื่อมต่อประเทศไทยสู่ปลายทางยอดนิยมอย่างฮ่องกง ชาวเชียงใหม่สามารถเดินทางสู่เส้นทางนี้ได้อย่างประหยัดและสะดวกสบาย โดยใช้เวลาเพียง 2 ชัวโมง 30 นาทีเท่านั้น”

“นอกเหนือจากเชียงใหม่ แอร์เอเชียยังให้บริการบินตรงจากกรุงเทพฯ สู่ ฮ่องกง วันละ 3 เที่ยวบิน และจากภูเก็ต สู่ ฮ่องกงวันละ 1 เที่ยวบิน”

เที่ยวบิน เชียงใหม่-ฮ่องกง บินตรงทุกวัน

เพื่อเฉลิมฉลองเที่ยวบินปฐมฤกษ์นี้ แอร์เอเชียได้เปิดตัวโปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 2,690 บาทต่อเที่ยว* (ราคานี้รวมค่าธรรมเนียมน้ำมันและภาษีสนามบินแล้ว) ที่ www.airasia.com สำรองที่นั่งตั้งแต่วันนี้ ถึง 19 มกราคม 2557 เพื่อเดินทางตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2557

ข้อมูลเที่ยวบิน เชียงใหม่-ฮ่องกง CNX-HKG

CNX-HKG

สำหรับผู้โดยสารที่มองหาแพกเกจสุดคุ้ม แอร์เอเชียโกเสนอแพกเกจสุดประหยัด บัตรโดยสารไปกลับ เชียงใหม่-ฮ่องกง พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นเพียง 7,070 บาทต่อท่าน (ราคานี้รวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบินแล้ว สำหรับการพักสำหรับสองท่าน) ผู้สนใจจองแพกเกจและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.airasiago.com ตั้งแต่ 13-19 มกราคม 2557 เพื่อเดินทางวันที่ 13 มกราคม – 31 มีนาคม 2557

ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นข้อมูลและกิจกรรมแอร์เอเชียได้ที่ www.facebook.com/AirAsiaThailand หรือ www.twitter.com/AirAsiaThailand

IMG_2558

นาวาอากาศโท หลักชัย เฉลยปราชญ์ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ (ที่ 3 จากขวา) นางพิชญ์สินี ทัศน์นิยม ผู้ช่วยอำนวยการ ททท. สำนักงานเชียงใหม่ (คนกลาง) นาวาอากาศตรี มณธนิก รักงาม รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมต้องรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เชียงใหม่-ฮ่องกง

แอร์เอเชียฉลองปีใหม่ 57 ด้วยเที่ยวบิน เชียงใหม่-ฮ่องกง บินตรงทุกวัน

แอร์เอเชียฉลองปีใหม่ 57 ด้วยเที่ยวบิน เชียงใหม่-ฮ่องกง บินตรงทุกวัน

ขออนุญาตใช้เนื้อหา