แพ็คเก็จพิเศษ จาก อเวย์ เกาะกูด รีสอร์ท

Home / ข่าวท่องเที่ยว / แพ็คเก็จพิเศษ จาก อเวย์ เกาะกูด รีสอร์ท

แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวเกาะกูดกับก๊วนเพื่อนสนิทหรือคนรู้ใจในราคาสบายๆ กับรีสอร์ตรักธรรมชาติติดทะเล อเวย์เกาะกูด ขอเสนอ แพ็คเก็จพิเศษ 3 วัน 2 คืน Amazing Koh Kood ซึ่งรวมอาหารทุกมื้อที่รีสอร์ต (6 มื้อ), เรือเฟอร์รี่ระหว่างตราดและเกาะกูด, กิจกรรม Outdoor 1 อย่าง ให้คุณไม่ต้องปวดหัวจัดการรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ โดยคุณสามารถเลือกประเภทห้องพักได้ตามต้องการ โดยห้อง Duplex Bungalow เริ่มต้นที่ 8,600 บาท ห้อง Deluxe Ocean Facing Bungalow เริ่มต้นที่ 9,400 บาท และห้อง Deluxe Oceanfront Bungalow เริ่มต้นที่ 14,000 บาท ราคาต่อคืนสำหรับ 2 ท่าน

แพ็คเก็จพิเศษ จาก อเวย์ เกาะกูด รีสอร์ท

เที่ยวเกาะกูด กับ แพ็คเก็จพิเศษ จาก อเวย์ เกาะกูด รีสอร์ท

อเวย์เกาะกูด เป็นรีสอร์ตที่เน้นความใกล้ชิดกับธรรมชาติ มีห้องพักทั้งหมดเพียง 30 ห้องในรูปแบบบังกะโล ทุกห้องหันหน้าเข้าสู่ทะเล ให้คุณสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์รับลมทะเลได้ทุกเช้า อเวย์เกาะกูดมีห้องอาหาร Escape ที่เป็น Seaview Al Fresco Dining ซึ่งเปิดโล่งรับลมทะเลพร้อมวิวสวยๆ โดยให้บริการอาหารไทยและตะวันตกในมื้อเช้า กลางวันและเย็น และในยามเย็น Cast Away Pub มักเป็นที่ที่แขกของโรงแรมและนักท่องเที่ยวภายนอกนิยมไปนั่งพักผ่อน จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ก่อนทานมื้อค่ำ ที่นี่เองยังมี Karaoke Night ทุกคืนวันศุกร์และเสาร์ ให้คุณสามารถมาร้องเพลงประชันเสียงกับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย และสำหรับท่านที่นิยมกิจกรรมกลางแจ้ง ที่รีสอร์ตยังมี Diving Centre ที่ให้บริการสอนและจัดทริปดำน้ำไปตามเกาะและสถานที่ใกล้เคียง อีกกิจกรรมที่พลาดไม่ได้เมื่อมาเยือนอเวย์เกาะกูดคือการพายเรือคายัคไปตามคลองเจ้า ชมวิถีชีวิตชาวเกาะกูดริมสองฝั่งคลองและเส้นทางนี้เองยังเป็นอีกหนึ่งเส้นทางไปยังน้ำตกคลองเจ้าอันเลื่องชื่ออีกด้วย

เชิญมาสัมผัสการท่องเที่ยวแบบรักธรรมชาติในราคาสบายได้ทุกวัน แพ็คเก็จ Amazing Koh Kood สามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2557 ที่ www.AwayResorts.com

อเวย์ เกาะกูด
ที่อยู่ 43/8 หมู่ 2 บ้านคลองเจ้า เกาะกูด ตราด 23000
เบอร์ติดต่อ 087 136 4036, 081 835 4517
อีเมล์ book.akk@AwayResorts.com
เว็บไซต์ www.AwayResorts.com.
www.facebook.com/AwayResort

อเวย์ เกาะกูดบริหารโดยบูติคฮอสพิทัลลิตี้เมเนจเมนท์เอเชีย

ข้อมูลและภาพประกอบเพิ่มเติม อเวย์ เกาะกูด

ขออนุญาตใช้เนื้อหา