โปรโมชั่นดีๆ อย่าช้า! “ ภูมิแพ้กรุงเทพฯ ” หนีไปเที่ยวทะเลกันมั้ย?

Home / ข่าวท่องเที่ยว / โปรโมชั่นดีๆ อย่าช้า! “ ภูมิแพ้กรุงเทพฯ ” หนีไปเที่ยวทะเลกันมั้ย?

22 ม.ค. 2557 (กรุงเทพฯ) – พักเหนื่อยจากกรุงเทพฯ ไปสัมผัสอากาศเย็น ๆ ริมทะเลที่ดีไซน์รีสอร์ตสุดชิค ครอสทู กุยบุรี (X2 Kui Buri) ด้วยราคาพิเศษสุด ๆ สำหรับคนไทยเท่านั้น กับโปรโมชั่นพิเศษ “ภูมิแพ้กรุงเทพฯ” ที่มอบราคาว้าวๆ แบบพลาดไม่ได้

โปรโมชั่นดีๆ อย่าช้า! “ ภูมิแพ้กรุงเทพฯ ” หนีไปเที่ยวทะเลกันมั้ย?

โปรโมชั่นดีๆ อย่าช้า! ภูมิแพ้กรุงเทพฯ หนีไปเที่ยวทะเลกันมั้ย?

ห้อง Deluxe Garden Villa ๓,๙๐๐++ บาท / คืน
ห้อง Deluxe Pool Villa ๔,๙๐๐++ บาท / คืน

เงื่อนไข
• สำรองห้องพักตั้งแต่วันนี้ -31 มกราคม 2557
• เข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2557
• รวมอาหารเช้าแบบ Champagne Breakfast สำหรับ 2 ท่าน/วิลล่า
• ราคานี้ ใช้ได้ทุกวัน รวมวันหยุดสุดสัปดาห์

พิเศษในช่วงบ่ายเวลา 15.00-17.00 น. ของทุกวัน ทางรีสอร์ตได้จัดมุม Nibble Nibble ที่มีบริการอาหารว่าง น้ำผลไม้ ชา กาแฟ ฟรีสำหรับแขกทุกท่าน นอกจากนี้ในเย็นวันศุกร์และวันอาทิตย์ยังมี Mojito Welcome Party ที่ทางรีสอร์ตได้จัดเตรียมไว้สำหรับแขกคนพิเศษทุกท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
สำรองห้องพักที่ http://x2resorts.com/kui-buri-book-now และใส่ Promotional Code คำว่า BANGKOK
*****
ครอสทู กุยบุรี : X2 Kui Buri
ที่อยู่ 52 หมู่ 13, ตำบลอ่าวน้อย อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคิรีขันธ์ 77210
เบอร์ติดต่อ 032 601 412, 084 466 5553
แฟกซ์ 032 603 429
อีเมล์ book.kb@X2resorts.com
เว็บไซต์ www.X2LOBBY.com
www.facebook.com/X2resort

ครอสทู (X2) กุยบุรี ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 23 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแบบดีลักซ์การ์เด้นวิลล่า จำนวน 4 ห้อง พื้นที่ภายในรวมระเบียงและสวนส่วนตัวขนาดรวม 70 ตารางเมตร ห้องพักแบบดีลักซ์พูลวิลล่า (Deluxe Pool Villa) จำนวน 15 ห้อง มีพื้นที่ทั้งหมด 90 ตารางเมตรโดยรวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 20 ตารางเมตร ห้องพักแบบดีลักซ์โอเชี่ยนฟร้อนพูลวิลล่า (Deluxe Oceanfront Pool Villa) จำนวน 2 ห้อง พื้นที่ทั้งหมด 110 ตารางเมตร ความพิเศษอยู่ที่โลเกชั่นหน้าหาดมองเห็นทะเลอ่าวไทยสุดลูกหูลูกตา ห้องพักแบบลักชัววรี่พูลวิลล่าสวีท (Luxury Pool Villa Suite) 1 ห้อง ขนาด 145 ตารางเมตร พักได้ 4 ท่าน โดยมีห้องนอนทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ตบท้ายด้วยรอยัลวิลล่า (Royal Villa) วิลล่าหรูสำหรับ 4 ท่าน ขนาด 255 ตารางเมตร นอกจากจะมีห้องนอนทั้งบนและล่างแล้ว ยังมีส่วนอาคารที่เชื่อมต่อกันเป็นห้องนั่งเล่นและห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร ส่วนด้านบนเป็นระเบียงกว้างรับลมทะเล

ครอสทู (X2) กุยบุรี ออกแบบโดยดวงฤทธิ์ บุนนาค สถาปนิกชื่อดังซึ่งเป็นเจ้าของโครงการที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในประเทศไทย ตัวสถาปัตยกรรมถูกออกแบบให้สัมพันธ์กับบริบททางธรรมชาติของกุยบุรีโดยรีสอร์ทได้เก็บรักษาต้นไม้ในโครงการไว้มากที่สุดเท่าที่สามารถทำได้ จุดเด่นของโครงการคือการนำเอาองค์ประกอบทางธรรมชาติของท้องถิ่นมาใช้โดยผนังห้องพักทั้งหมดทำมาจากหินภูเขา แนวคิดนี้มีแรงบันดาลใจจากเขื่อนหินกั้นน้ำในแถบจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นอกจากนี้ทางเดินไม้ในรีสอร์ทยังได้แนวคิดมาจากเขาวงกตอีกด้วย ผู้มาพักจะรู้สึกสนุกกับการเดินเลี้ยวจากมุมหนึ่งไปยังอีกมุมหนึ่ง

ขออนุญาตใช้เนื้อหา