ชวนนักเต้น มาแข่ง Step-Up Dance 14 ที่ รร.ฮาร์ดร็อค พัทยา

Home / ข่าวท่องเที่ยว / ชวนนักเต้น มาแข่ง Step-Up Dance 14 ที่ รร.ฮาร์ดร็อค พัทยา

ถ้าคุณเจ๋งพอ เราขอท้า….
โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา ร่วมกับ Boss Studio Dance ชวนเหล่านักเต้นทุกรูปแบบจากทุกสารทิศ มาแข่งขันการเต้น ที่โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา ใน Step-Up Dance’14 ในวันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2557

ชวนนักเต้น มาแข่ง Step-Up Dance 14 ที่ รร.ฮาร์ดร็อค พัทยา

ชวนนักเต้น มาแข่ง Step-Up Dance 14 ที่ รร.ฮาร์ดร็อค พัทยา

จัดต่อเนื่องมาแล้วเป็นปีที่สาม สำหรับการแสดงความสามารถทางการเต้น ที่ไม่จำกัดเพศ, อายุ และ สัญชาติ ทั้งโชว์เดี่ยวแบบตัวต่อตัว และประเภททีม แบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 แบบ ดังนี้
1. Poppin’ dance, ประเภทเดี่ยว แข่งขันกัน 1 ต่อ 1
2. Freestyle dance, ประเภทคู่ แข่งขันกัน 2 ต่อ 2
3. Team performance dance, ประเภททีม 2-7 คน

ไม่ว่าจะเป็นการเต้นแบบไหน Break-dance, body-poppin’, jazz, contemporary, latin, samba, salsa หรือแบบใด เพียงแค่คุณโชว์มันออกมา

รางวัลชนะเลิศ ประเภท Poppin’ dance ประเภทเดี่ยว แข่งขันกัน 1 ต่อ 1 จะได้เงินสดรวมของกำนัลจากผู้สนับสนุน มูลค่า 12,300 บาท พร้อมถ้วยรางวัล, รางวัล Freestyle dance ประเภทคู่ แข่งขันกัน 2 ต่อ 2 จะได้เงินสดรวมของกำนัลจากผู้สนับสนุน มูลค่า 19,400 บาท พร้อมถ้วยรางวัล สำหรับรางวัลชนะเลิศประเภททีม จะได้เงินสดรวมของกำนัลจากผู้สนับสนุน มูลค่า 68,500 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และของกำนัลจากผู้สนับสนุนหลัก
ที่มากไปกว่านั้น ผู้ชนะเลิศของแต่ละประเภทจะได้เป็นตัวแทนของโรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา ในการทำกิจกรรมและมีส่วนร่วมในงานต่าง ๆ ของทางโรงแรม เช่น งานวันก่อตั้งฮาร์ดร็อค งานวันสงกรานต์และวันไหล งานฉลองวันครบรอบโรงแรมฮาร์ดร็อคและฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา โครงการการกุศล การประกวดมิสฮาร์ดร็อค และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ไม่สามารถหาได้ที่ไหน นอกจากที่นี่ที่เดียว

การตัดสินรอบสุดท้ายจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2557 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและได้ที่
เฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/hardrockhotelpattaya – Step-Up Dance’14.

การสมัครในประเภท Poppin’ dance ประเภทเดี่ยว แข่งขันกัน 1 ต่อ 1 และ Freestyle dance 2 ต่อ2 สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 มีนาคม 2557

สำหรับการสมัครประเภททีม สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 5 มีนาคม 2557 โดยส่งคลิปวิดิโอเต้นมาที่ เฟสบุ๊ค ของทางโรงแรม หรือสมัครด้วยตัวเองที่โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา เท่านั้น
ข้อมูลเพิ่มเติม โทร 038 428755-9 หรือส่งอีเมล์มาได้ที่ vibmgr.pty@hardrockhotels.net
เข้าชมฟรี

ขออนุญาตใช้เนื้อหา