ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาเสนอ MIX TAPE ทุกคืนวันศุกร์ โดยดีเจพิเศษ 4 คน

Home / ข่าวท่องเที่ยว / ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาเสนอ MIX TAPE ทุกคืนวันศุกร์ โดยดีเจพิเศษ 4 คน

ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาเสนอ MIX TAPE ทุกคืนวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 21.00 น. – 2.00 น. ที่มูนเด็ค โดยดีเจพิเศษ 4 คน สลับสับเปลี่ยนมาสร้างบรรยากาศดีๆ ด้วยแนวดนตรีหลากหลาย เช่น ฟังกี้ ดีพเฮ้าส์ เทค และอื่นๆ อีกมากมาย

DJ-Ronny

ดีเจรอนนี่ สแลมมา – กับแรงบันดาลใจจากเสียงดนตรีแนวเฟรนช์เฮ้าส์ โดยเฉพาะดาฟท์พังค์ช่วงต้นปี 90’s และแนวเพลงในช่วง 80’s จึงทำให้เขาชื่นชอบเพลงเฮ้าส์ ร็อค ฟังค์ ดิสโก้ และแจ๊ส ดีเจรอนนี่เป็นหนึ่งในดีเจคนแรกๆที่ทำให้เพลงแนวเฮ้าส์และฟังค์เป็นที่รู้จักมากขึ้นในกรุงเทพในช่วงต้นๆ ปี 00’s ดีเจรอนนี่อยู่ในวงการดีเจในกรุงเทพมาเป็นเวลานาน พร้อมกับประสบการณ์การเป็นเรสซิเด้นซ์ในคลับต่างๆ เช่น Bed Supperclub, Mystique, Q Bar และที่อื่นๆ อีกมากมาย

DJ-Cliff

ดีเจคลิฟฟี่ เติบโตในชานเมืองนิวยอร์คในช่วงปี 80’s และได้อัดเทปเพลงแนวฮิพฮิพและแนวใต้ดิน เขาเริ่มรายการวิทยุครั้งแรกช่วงเรียนในวิทยาลัย โดยเปิดแนวเพลงพังค์, ฮิพฮอพ หรือแม้กระทั่งเรกเก้ ด้วยความรักในดนตรียังคงดำเนินต่อไปด้วยการเป็นดีเจเปิดแนวเพลงแดนซ์ฮอลในสไตล์นิวยอร์ก พบกับดีเจคลิฟฟี่ได้ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ กับการผสมผสานแนวเพลงรูทส์ ดีพเฮ้าส์ และแนวอื่นๆได้อย่างลงตัว

DJ-Stewart

ดีเจสจ๊วต เริ่มอาชีพดีเจในต้นปี 90 ดนตรีแร็พและชิคาโก้เฮ้าส์เป็นแนวที่นำพาให้เขามาสู่ดนตรีแดนซ์
จากลอสแองเจลิส สู่กรุงเทพ ซึ่งถือเป็นบ้านของเขาในขณะนี้ เขายังสร้างชื่อของเขาให้เป็นที่รู้จักในประเทศไทย ด้วยการเป็นเรสซิเดนซ์ดีเจตามคลับและงานอีเว้นท์ ปาร์ตี้ต่างๆมากมาย รวมถึงเป็นเรสซิเดนซ์ดีเจ Bed Supperclub มามากกว่า 10 ปี ดีเจสจ๊วตชื่นชอบดนตรีแนวดีพ เทคเฮ้าส์ ฟังค์กี้ เป็นพิเศษ

DJ-Saint-Vincent

ด้วยความรักและหลงใหลในดนตรีและการดีเจ ดีเจเซนท์ วินเซนท์ เริ่มต้นอาชีพการเป็นดีเจเมื่อปี 1994 ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ และสเปน และในปี 2002 เขาได้ย้ายมาอยู่ประเทศไทย พร้อมกับการเป็นดีเจในกรุงเทพและทั่วเอเชีย อีกทั้งยังเป็นเรสซิเดนซ์ดีเจที่ Bed Supperclub และตามคลับต่างๆอีกมากมาย ซึ่งความสามารถและประสบการณ์ทั้งหมดนี้ ทำให้เขาเป็นหนึ่งในดีเจที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง นอกจากนั้นดีเจวินเซนท์ได้ผลิตผลงานดนตรีและวิดีโอภายใต้ชื่อ Vincent Moreau แนวดนตรีที่เขาเปิด ได้แก่ Old – skool Chicago, b00gie classic รวมถึง new house

พบความหลากหลายของแนวเพลง และความคลาสสิคของอาหารอเมริกันสไตล์พิเศษเฉพาะที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ พร้อมวิวชายหาดพัทยา หลีกหนีจากแนวเพลงแดนซ์เมนสตรีม และเพลงฮิตติดชาร์ตต่างๆ มาชิลไปกับแนวเพลงที่หลากหลาย ในทุกๆวันศุกร์ ที่มูนเด็ค ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ พัทยา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำรอง โทร 038-426635 อีเมล์ hrcpr.pty@hardrockhotels.net
เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/HardRockCafePattaya

ขออนุญาตใช้เนื้อหา