เดอะ เคพเวิร์น คลับ แบงค็อก ร้านอาหารกึ่งคลับทำเลใหม่ ที่ เดอะวอลค์

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เดอะ เคพเวิร์น คลับ แบงค็อก ร้านอาหารกึ่งคลับทำเลใหม่ ที่ เดอะวอลค์

เดอะ เคพเวิร์น คลับ แบงค็อก (The Cavern Club Bangkok) ร้านอาหารกึ่งคลับทำเลใหม่ ณ โครงการ เดอะวอลค์ เกษตร-นวมินทร์ ที่นี่ถือเป็น The Cavern Club แห่งแรกของเอเชีย ที่ยกเอาความเป็นต้นตำรับของคลับร่วมสมัยชื่อดังจากประเทศอังกฤษอย่าง The Cavern Club Liverpool มาไว้ที่เมืองไทย

เดอะ เคพเวิร์น คลับ แบงค็อก ร้านอาหารกึ่งคลับทำเลใหม่ ที่ เดอะวอลค์เดอะ เคพเวิร์น คลับ แบงค็อก ร้านอาหารกึ่งคลับทำเลใหม่ ที่ เดอะวอลค์

โดยได้จำลองบรรยากาศเหมืองแร่ที่ให้อารมณ์เสมือนเข้าไปอยู่ในยุค 60’s นอกจากโทนสีน้ำตาลทองอันเย้ายวน การออกแบบตกแต่งยังนำข้าวของเครื่องใช้สไตล์วินเทจ พร้อมรูปภาพของวงดนตรีร็อกแอนด์โรลชื่อดังของยุคนั้นอย่าง The Beatles ทั้ง จอห์น เลนนอน ,พอล แม็คคาร์ตนีย์, จอร์จ แฮร์ริสัน และริงโก สตาร์ มาเพิ่มเสน่ห์ให้กับร้าน ผสานกับรสนิยมส่วนตัวของ คุณบุญ ชมภูนิช เจ้าของร้านที่มีประสบการณ์การใช้ชีวิตในต่างประเทศเกือบ 30 ปี ซึ่งหลงใหลในความคลาสสิกของภาพยนตร์ และดนตรียุค 60’s ที่เน้นความ “เก่าแต่เก๋า” ออกมาถ่ายทอดสู่ร้าน เดอะ เคพเวิร์น คลับ แบงค็อก

เดอะ เคพเวิร์น คลับ แบงค็อก ร้านอาหารกึ่งคลับ

 

นอกจากบรรยากาศที่พร้อมพาคุณสู่สุนทรียภาพทางเสียงเพลงแล้ว The Cavern Club Bangkok ยังคัดสรรวงดนตรีหลากสไตล์มาหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนสร้างความบันเทิงในแต่ละวันอีกด้วย

วันจันทร์ – นำทุกท่านกลับสู่ยุค 70s & 80s กับแนวเพลง Disco, Funk, Soul and Rhythm and Blues.
วันอังคาร , พฤหัสบดี และศุกร์ – พบกับเพลงเก่าฟังสบายจังหวะคุ้นหูกับแนวดนตรี Soft rock และ Contemporary pop
วันพุธ – พบกับวง The Isn’t วงดนตรีในตำนานสำหรับใครหลายๆ คน ที่มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงฮิตในอดีต ทั้ง Folk และ Classic Rock
วันศุกร์ – พลาดไม่ได้สำหรับบรรดาสาวกของ Elvis Presley กับบทเพลงไพเราะที่ไม่มีวันตาย ซึ่งเรามอบให้คุณอย่างจุใจ
วันเสาร์ และอาทิตย์ – ให้คืนวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณถูกเติมเต็มด้วยเสียงเพลงจากการแสดงสดของ “The Beatles Bangkok”

พิซซ่าพาร์มาแฮม

ที่ The Cavern Club Bangkok เสิร์ฟอาหารทานง่ายทั้งอาหารไทย และนานาชาติ จากการที่คุณไทย มูนิวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม เป็นผู้ที่หลงใหลด้านการชิมอาหาร บวกกับประสบการณ์นานนับ 10 ปี ที่ได้ขับรถท่องเที่ยวในเกือบทุกรัฐของสหรัฐอเมริกา จึงรวบรวม และพัฒนาสูตรอาหารต่างๆ ให้เข้ากับรสชาติของเครื่องดื่ม ที่ไม่ว่าจะจับคู่ทานกับเบียร์ หรือไวน์ ก็เข้ากันได้ดี เมนูแนะนำได้แก่ สเต๊กปลาแซลมอนไวส์ครีมซอส พิซซ่าพาร์มาแฮม พิซซ่าแป้งบางกรอบสไตล์อิตาเลียน หรือเป็นเมนูหนักๆ อย่าง ขาหมูเยอรมัน ที่คัดสรรขาหมูเกรดเอ โดยคัดเฉพาะขาหน้าที่มีไขมันน้อยนำมาทอดจนกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟคู่กับซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน และสำหรับคนรักเนื้อทางร้านยังมีเมนู ริบอายสเต๊กชิ้นใหญ่ ที่นำเนื้อจากออสเตรเลียมาย่างจนสุกพอดี ราดซอสเกรวี่สไตล์อิตาเลี่ยน และชีสเบอร์เกอร์เนื้อ ที่เลือกเนื้อชั้นดีจากนิวซีแลนด์มาปรุงรสสไตล์แคลิฟอร์เนีย ประกบคู่กับมอสซาเรลล่าชีสและขนมปัง เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอดร้อนๆ ก็เป็นอีกเมนูหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด

Singapore-Sling-Cocktail สเต็กปลาหิมะกับไวน์ขาว

 

ในส่วนของเครื่องดื่มมีบริการทั้งค็อกเทล ม็อกเทล ส่วนคนไม่ดื่มแอลกอฮอล์ แนะนำให้ลอง ‘เวอร์จินโมจิโต้’ ส่วนใครที่อยากลองเบียร์ระดับตำนาน ที่นี่มีเบียร์สดยอดนิยมจากทั่วโลกรอคุณอยู่ อาทิ Hoegaarden เบียร์ชื่อดังรสชาตินุ่มนวลจากเบลเยี่ยม , Paulaner เบียร์ชื่อดังจากแคว้นบาวาเรียของเยอรมัน , Guinness เบียร์ดำระดับตำนานจากไอส์แลนด์ นอกจากนี้ยังมีเบียร์สูตรพิเศษของทางร้านอย่าง The Cavern Premium ที่ทางร้านสั่งปรุงพิเศษ รสชาติหอมนุ่มหวานถูกใจคอเบียร์ชาวไทย และ Black Magic Woman เบียร์ 2 ชั้น สูตรพิเศษที่หาลิ้มลองได้จาก The Cavern Club Bangkok ที่เดียวเท่านั้น

เดอะ เคพเวิร์น คลับ แบงค็อก เดอะ เคพเวิร์น คลับ แบงค็อกชีสเบอร์เกอร์เนื้อ

The Cavern Club Bangkok ตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 เดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์ โซนดี-204
ถนนประเสริฐมนูกิจ เปิดบริการทุกวัน 17.00-01.00 น. โทร. 0 2578 3595

The Cavern Club Bangkok logo

ขออนุญาตใช้เนื้อหา