โปรโมชั่นพิเศษ พาน้องหมา / แมวตัวโปรดเข้าพักได้ฟรี รับซัมเมอร์

Home / ข่าวท่องเที่ยว / โปรโมชั่นพิเศษ พาน้องหมา / แมวตัวโปรดเข้าพักได้ฟรี รับซัมเมอร์

ดีไซน์รีสอร์ทสุดชิค ครอสทูกุยบุรีขอเชิญชวนคนรักสุนัขมาพักผ่อนแบบมีสไตล์ในวิลล่าหรู พร้อมกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรด เพราะเรารู้ดีว่าน้องหมา/น้องแมวนั้นเปรียบเสมือนสมาชิกในครอบครัวและมันคงจะน่าเศร้าที่จะไปเที่ยวโดยปราศจากเจ้าหน้าขนของคุณ

เที่ยวสนุกกับน้องหมา น้องแมว ที่ครอสทูกุยบุรี

โปรโมชั่นพิเศษ พาน้องหมา / แมวตัวโปรดเข้าพักได้ฟรี

พิเศษสุดต้อนรับซัมเมอร์ เพียงคุณจองห้องพักที่ครอสทูกุยบุรีไม่ว่าจะเป็นแพ็คเก็จใดๆ โดยเข้าพักตั้งแต่ 10 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2557 คุณสามารถ พาน้องหมา / แมวตัวโปรดเข้าพักได้ฟรี โดยทางรีสอร์ตจะยกเว้นค่าธรรมเนียมการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักตัวละ 1,000 บาท/คืนให้ โดยจำกัดสัตว์เลี้ยง 1 ตัวต่อวิลล่าและต้องเป็นสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม เพียงแจ้งเจ้าหน้าที่ล่วงหน้าเมื่อทำการจองห้องพัก
สำรองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร 084 466 5553, 032 601 412 อีเมล์ book.kb@X2resorts.com เว็บไซต์ www.X2LOBBY.com

Luxury-Pool-Villa-Suite

ครอสทู (X2) กุยบุรี ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 23 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแบบดีลักซ์การ์เด้นวิลล่า  จำนวน 4 ห้อง พื้นที่ภายในรวมระเบียงและสวนส่วนตัวขนาดรวม 70 ตารางเมตร ห้องพักแบบดีลักซ์พูลวิลล่า (Deluxe Pool Villa) จำนวน 15 ห้อง มีพื้นที่ทั้งหมด 90 ตารางเมตรโดยรวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 20 ตารางเมตร ห้องพักแบบดีลักซ์โอเชี่ยนฟร้อนพูลวิลล่า (Deluxe Oceanfront Pool Villa) จำนวน 2 ห้อง พื้นที่ทั้งหมด 110 ตารางเมตร ความพิเศษอยู่ที่โลเกชั่นหน้าหาดมองเห็นทะเลอ่าวไทยสุดลูกหูลูกตา ห้องพักแบบลักชัววรี่พูลวิลล่าสวีท (Luxury Pool Villa Suite) 1 ห้อง ขนาด 145 ตารางเมตร พักได้ 4 ท่าน โดยมีห้องนอนทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ตบท้ายด้วยรอยัลวิลล่า (Royal Villa) วิลล่าหรูสำหรับ 4 ท่าน ขนาด 255 ตารางเมตร นอกจากจะมีห้องนอนทั้งบนและล่างแล้ว ยังมีส่วนอาคารที่เชื่อมต่อกันเป็นห้องนั่งเล่นและห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำอาหาร ส่วนด้านบนเป็นระเบียงกว้างรับลมทะเล

Deluxe-Pool-VillaDeluxe-Oceanfront-Pool-Villa

ครอสทู กุยบุรี : X2 Kui Buri
ที่อยู่        52 หมู่ 13, ตำบลอ่าวน้อย อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคิรีขันธ์ 77210
เบอร์ติดต่อ    032 601 412, 084 466 5553
แฟกซ์        032 603 429
อีเมล์        book.kb@X2resorts.com
เว็บไซต์        www.X2LOBBY.com
www.facebook.com/X2resort

loveme_lovemydog_orangeเกร็ดน่ารู้ในการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก
ทางรีสอร์ตได้จัดสรรค์วิลล่าไว้จำนวนหนึ่งเพื่อรองรับแขกที่ต้องการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักซึ่งต้องมีการแจ้งทางรีสอร์ตล่วงหน้า โดยเมื่อแขกทำการเช็คเอาท์จะมีการทำความสะอาดห้อง พื้นและเฟอร์นิเจอร์ด้วยสารเคมีฆ่าเชื้อโรคด้วยความพิถีพิถันเป็นพิเศษ และสระน้ำจะมีการใช้สารเคมีฆ่าเชื้อโรคและดูดสิ่งสกปรกด้วยเครื่องมือพิเศษสำหรับสระว่ายน้ำ จะเห็นได้ว่าขั้นตอนการทำความสะอาดจะละเอียดและมีขั้นตอนมากขึ้น นั่นคือเหตุที่รีสอร์ตต้องมีค่าบริการเพิ่มเติมในการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

สำหรับพื้นที่สาธารณะ จะไม่อนุญาติให้สัตว์เลี้ยงว่ายน้ำในสระน้ำหลักรวมไปถึงเข้าไปภายในบริเวณห้องอาหารฟอร์ค (4K Restaurant & Bar) แต่ทางรีสอร์ตสามารถจัดโต๊ะพิเศษด้านนอก โดยสัตว์เลี้ยงจะไม่ได้รับอณุญาติให้นั่งบนโต๊ะหรือใช้อุปกรณ์ทานอาหารใดๆ ร่วมกับแขก สำหรับคุณสมบัติของสัตว์เลี้ยงนั้นจำกัดเป็นพันธ์เล็ก น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม 1 ตัว/วิลล่า และขอสงวนเป็นสัตว์เลี้ยงพันธ์ไม่ดุร้าย เพื่อความสบายใจของแขกท่านอื่นภายในรีสอร์ต

โปรโมชั่นพิเศษ พาน้องหมา / แมวตัวโปรดเข้าพักได้ฟรี

ขออนุญาตใช้เนื้อหา