เซียนโซล คู่มือช็อปปิ้งและท่องเที่ยวกรุงโซล

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เซียนโซล คู่มือช็อปปิ้งและท่องเที่ยวกรุงโซล

เซียนโซล มีเล่มเดียวเปรี้ยวได้ทั้งเมือง .. คุณจูน ศศิวิมล เธอบอกเอาไว้แบบนี้ใน “คำนำผู้เขียน” เมื่ออ่านแล้วก็เห็นจะเป็นจริงอย่างเธอว่า เป็นหนังสือเล่มกระทัดรัด ที่น่าจะพกติดตัวไว้สำหรับใครที่คิดจะไปเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง เพราะเธอบรรยายไว้อย่างละเอียด เดินตามรอยเที่ยวได้ไม่ยาก

เซียนโซล คู่มือช็อปปิ้งและท่องเที่ยวกรุงโซล seoul

คู่มือช็อปปิ้งและท่องเที่ยวกรุงโซล ที่จะพาคุณไป กิน เที่ยว ช๊อป แชะ ได้อย่างเต็มอิ่มและทุกซอกทุกมุมในกรุงโซล พร้อมนำเสนอหมวดการอ่านอย่างเข้าใจง่าย

อาทิ Seoul Highlights ที่แนะนำแหล่งท่องเที่ยวสำคัญและไม่ควรพลาดของคนเที่ยวเกาหลี, Shopping Delight รวบรวมแหล่งช๊อปปิ้งให้ขาช๊อปลุยอย่างถูกใจ และถูกต้องความต้องการของนักเดินทาง, Seoul Tricks & Tips ทริคเด็ดๆ ที่นักเดินทางควรรู้ ซึ่งรับรองรู้แล้วสบายแน่ เช่น สเปรย์ฉีดกันกลิ่นปิ้งหมูย่าง หรือวิธีการออกเสียงภาษาอังกฤษสำเนียงเกาหลี รวมไปถึงมารยาทต่างๆ ของคนเกาหลี มีเล่มนี้ไปเที่ยวกรุงโซลอย่างสนุกและสบายแน่นอน!

สำนักพิมพ์ อมรินทร์ท่องโลก
ผู้แต่ง จูน ศศิวิมล
จำนวนหน้า 278 หน้า
Publisher: อมรินทร์ท่องโลก
http://www.naiin.com/

ตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ที่เธอยกมาแนะนำ ได้แก่… ยุคชิมวอน (Youk Shim Won) ร้านขายของกระจุกกระจิกจัดจ้านด้วยลายภาพพิมพ์คล้ายภาพวาดของหญิงสาวสดใสในอิริยาบถต่างๆ แบรนด์นี้มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักจนถึงขั้นห้างลอตเต้จัดพื้นที่หนึ่งมุม ให้จัดแสดงสินค้าเลยทีเดียว ดูรายละเอียดได้ที่  httpwww.artyouk.com

artyouk เซียนโซล คู่มือช็อปปิ้งและท่องเที่ยวกรุงโซล

ยุคชิมวอน (Youk Shim Won)

ขออนุญาตใช้เนื้อหา