หนังสือแนะนำ คู่มือท่องเที่ยวญี่ปุ่นฉบับพกพา

Home / ข่าวท่องเที่ยว / หนังสือแนะนำ คู่มือท่องเที่ยวญี่ปุ่นฉบับพกพา

สำหรับใครที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น เรามีทั้งเรื่องราวสนุกๆกับการผจญภัยในประเทศญี่ปุ่น และแนะนำถิ่น ช้อปปิ้งพร้อมด้วยเทคนิคช็อปกระจายสบายกระเป๋า จากสำนักพิมพ์อมรินทร์มาฝากกันค่ะ

หนังสือแนะนำ คู่มือท่องเที่ยวญี่ปุ่นฉบับพกพา

หนังสือแนะนำ คู่มือท่องเที่ยวญี่ปุ่นฉบับพกพา

1.ถูกและดีมีในโตเกียว : Good Bargain in Tokyo
หนังสือเล่มนี้จะแนะนำให้รู้ว่าของถูกและฟรียังมีอยู่ในโตเกียวค่ะ แนะนำตั้งการช็อปปิ้งสุดประหยัดที่ร้านลดกระหน่ำ ตามหาร้าน 100 เยน ลากกระเป๋าไปช็อปปิ้งสินค้ามือสอง ช็อปให้สะใจต้องไปเอ๊าต์เล็ต แวะรับของฟรีที่หาได้ตามท้องถนน เทคนิคจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมราคาถูก และการเดินทางสุดประหยัดในโตเกียว อยากบอกว่ามีหนังสือเล่มนี้ไว้กับตัว ไม่ต่างอะไรกับมีไกด์ดีนำทางในโตเกียวเลยล่ะค่ะ

2. ออนเซ็นพเนจร in โทโฮขุ
หนังสือเล่มนี้จะพาผู้อ่านให้ไปสัมผัสกับภารกิจพเนจรแช่น้ำพุร้อนใน 19 ออนเซ็นทั่วแคว้นโทโฮขุ ดินแดนตอนเหนือของญี่ปุ่น ซึ่งหลังจาก ม.ย.ร.มะลิ ได้เขียนหนังสือ แก้ผ้าอาบน้ำ แฟนๆหลายคนก็รอคอยอ่านหนังสือเล่มสอง ในที่สุดม.ย.ร.มะลิก็ได้ฤกษ์แก้ผ้าอีกครั้ง ครั้งนี้เธอตระเวน ซอกแซก ดั้นด้น เสาะหาบ่อออนเซ็นเด็ดๆแคว้นโทโฮขุ ดินแดนตอนเหนือของญี่ปุ่น รับรองเลยค่ะว่าภารกิจพเนจรออนเซ็นทั้ง 19 แห่ง จะเต็มแน่นไปด้วยความสนุกสนาน เหน็บหนาว อบอุ่น สุข เศร้า และยังแอบหลอนอีกด้วยค่ะ

ที่มา สนพ.อมรินทร์

ขออนุญาตใช้เนื้อหา