ครอสทูริเวอร์แคว เปิดให้บริการแล้ว พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดโรแมนติค

Home / ข่าวท่องเที่ยว / ครอสทูริเวอร์แคว เปิดให้บริการแล้ว พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดโรแมนติค

ดีไซน์รีสอร์ตน้องใหม่ภายใต้ชื่อ ครอสทู ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคู่รักให้ได้ไปพักผ่อนพร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติคริมฝั่งแมน้ำแควน้อย โปรโมชั่น River Romance มาพร้อมกับอาหารเช้า Champagne Breakfast, การจัดห้องแบบโรแมนติคและอ่างอาบน้ำอโรมาบาธพร้อมจุดเทียนสร้างบรรยากาศ, ดอกกุหลาบ 1 โหลสำหรับคนพิเศษ, ดินเนอร์ริมแม่น้ำสุดโรแมนติคพร้อมเมนูพิเศษจากเชฟและปล่อยโคมลอยคู่รัก 1 ครั้ง

ครอสทูริเวอร์แคว เปิดให้บริการแล้ว พร้อมเสนอโปรโมชั่นพิเศษสุดโรแมนติค River Romance สำหรับคู่รัก

ครอสทูริเวอร์แคว เปิดให้บริการแล้ว พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดโรแมนติค

ครอสทูริเวอร์แคว ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำแควน้อย จ.กาญจนบุรีซึ่งมีทิวทัศน์เป็นแม่น้ำ ภูเขาและท้องฟ้าที่สวยงาม มีห้องพักทั้งหมด 8 ห้อง โดยทุกห้องหันหน้าออกสู่แม่น้ำ ตัวรีสอร์ตมีการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองกาญจนบุรีไม่ว่าจะเป็นสะพานข้ามแม่น้ำแคว รถไฟ และแม่น้ำซึ่งทางทีมสถาปนิกได้นำจุดเด่นเหล่านี้มารวมกันและสร้างสรรค์เป็นผลงานชั้นยอดกับการออกแบบแนว Industrial Chic ที่มีกลิ่นอายงานออกแบบแนวอุตสาหกรรมแต่ยังมีความแก๋และทันสมัยแฝงอยู่อย่างเห็นได้ชัด

 รีสอร์ตอยู่ห่างจากกรุงเทพไปทางทิศตะวันตกเพียง 2 ชั่วโมง และอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดกาญจนบุรีอย่างสะพานข้ามแม่น้ำแควและสุสานสัมพันธมิตรดอนรักเพียง 20 นาที

ราคาเริ่มต้นที่ 6,200 บาท/คืน สำหรับห้อง PoolXide Cabin และ 7,200 บาท/คืน สำหรับห้อง LuXe Cabin เมื่อเข้าพักวันจันทร์-พฤหัสบดี และเพิ่มอีกคืนละ 1,000 บาทเมื่อเข้าพักคืนวันศุกร์-อาทิตย์ โดยกำหนดเข้าพักขั้นต่ำ 2 คืนติดกัน สำรองห้องพักได้ที่ www.x2resorts.com/resorts/river-kwai อีเมล์ book.rk@X2resorts.com หรือโทร 034 552 124 โดยโปรโมชั่นนี้ใช้ได้ถึง 31 ตุลาคม 2557

ครอสทูริเวอร์แคว | X2 River Kwai
ที่อยู่ 138 หมู่ 4 ต. หนองหญ้า อ. เมือง จ. กาญจนบุรี 71000
เบอร์ติดต่อ 034-552124
อีเมล์ book.rk@X2resorts.com
เว็บไซต์ www.X2LOBBY.com
โชเชียลมีเดีย เฟซบุ๊ค: X2resort | อินสตาแกรม: X2RESORTS

ภาพ รายละเอียดของ ครอสทูริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่พัก กาญจนบุรี

ขออนุญาตใช้เนื้อหา