เอเชียทีค จัดแคมเปญ ASIATIQUE Shop Hitz Weekend

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เอเชียทีค จัดแคมเปญ ASIATIQUE Shop Hitz Weekend

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โครงการไลฟ์สไตลล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดแคมเปญ ASIATIQUE Shop Hitz Weekend โดยรวมพลังร้านค้าในทุกโกดังกว่า 1,000 ร้านค้า มาเนรมิตการช้อปปิ้งให้เปลี่ยนไปจากเดิมด้วยสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน และ ของที่ระลึก ที่เปิดหน้าร้านและขนสินค้าออกมาจำหน่ายในโซนพิเศษเพื่อให้ช้อปอย่างจุใจ

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จัดแคมเปญ ASIATIQUE Shop Hitz Weekend
สนุกสุดคุ้มกับทุกการใช้จ่าย เพียงช้อปครบ 1,000 บาท รับคืนทันที 3,000 บาท

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จัดแคมเปญ ASIATIQUE Shop Hitz Weekend

 

พร้อมชวนนักช้อปร่วมกิจกรรมปันน้ำใจ บริจาคเสื้อผ้าในสภาพดีกับมูลนิธิกระจกเงา เพื่อส่งต่อให้ผู้ขาดแคลนในต่างจังหวัดต่อไป โดยเสื้อผ้าที่ผู้ร่วมบริจาคนำมาบริจาคทุก 1 กิโลกรัม จะได้รับเงิน คืน 10 บาท โดยสามารถร่วมบริจาคได้ที่บริเวณด้านหน้าเอเชียทีค สกาย

ไม่เพียงเท่านั้น แคมเปญ ASIATIQUE Shop Hitz Weekend ยังชวนขาช้อปมาสนุกกับทุกการใช้จ่าย เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท รับคืนทันที 3,000 บาท* เพียงรวบรวมใบเสร็จจากร้านค้าในเอเชียทีคฯ มาแลกรับคูปองตามเงื่อนไขที่กำหนด

พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยในงาน รับฟรีบัตรกำนัลจากร้าน Starbucks มูลค่า 100 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KBank ตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป**

แคมเปญ ASIATIQUE Shop Hitz Weekend จัดขึ้นเพียง 3 วันเท่านั้น ระหว่างวันศุกร์ที่ 1 – วันอาทิตย์ที่ 3 สิงหาคม 2557 ในทุกโกดังและโซน Factory Hall ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asiatiquethailand.com หรือwww.facebook.com/Asiatique.Thailand

หมายเหตุ*: โปรดตรวจสอบเงื่อนไข และรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ร้านอาหารแนะนำที่เอเชียทีค
ibushi อิบูชิ-กินจิโร ร้านอาหารญี่ปุ่นจากเมืองโอกินาวา
ร้านอาหารอิตาเลียน Capri Restaurant & Bar

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา