เตรียมเที่ยวฮ่องกง กับแอพเจ๋งๆ My Hong Kong Guide

Home / ข่าวท่องเที่ยว / เตรียมเที่ยวฮ่องกง กับแอพเจ๋งๆ My Hong Kong Guide

ฮ่องกงเป็นหนึ่งในจุดมุ่งหมายปลายทางที่น่าสนใจเสมอสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย เพราะมหานครระดับโลกแห่งนี้มีความตื่นเต้นและแปลกใหม่รอให้นักท่องเที่ยวมาสัมผัส และด้วยแอพพลิเคชั่น “My Hong Kong Guide” ใหม่ล่าสุดจากการท่องเที่ยวฮ่องกงที่ให้คุณดาวน์โหลดได้ฟรีก็ยิ่งทำให้คุณได้ท่องเที่ยวฮ่องกงได้ทั่วถึงยิ่งขึ้นเพียงปลายนิ้วสัมผัส

เตรียมเที่ยวฮ่องกง กับแอพเจ๋งๆ My Hong Kong Guide

My Hong Kong Guide app

พร้อมเตรียมเหตุผลที่ดีที่สุดเพื่อลางานไปฮ่องกงกับกิจกรรม “Ask The Boss”

การท่องเที่ยวฮ่องกงปล่อยแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด “My Hong Kong Guide” เพื่อให้การท่องเที่ยวในฮ่องกงเป็นไปได้อย่างทั่วถึงและง่ายยิ่งขึ้น พร้อมจัดกิจกรรม “Ask The Boss” เล่นผ่านหน้าเฟซบุค Discover Hong Kong โดยผู้ร่วมสนุกต้องเตรียมเหตุผลลางานที่ดีที่สุดกับเจ้านาย เหตุผลของใครสร้างสรรค์และหว่านล้อมเจ้านายได้มากที่สุด รับไปเลยรับทริปฮ่องกง 4 วัน 3 คืน สำหรับ 2 ท่าน หมดเขตร่วมสนุก 11 สิงหาคม ศกนี้

แอพพลิเคชั่น “My Hong Kong Guide” นี้สามารถใช้งานได้แม้ผู้ใช้อยู่ในโหมดออฟไลน์ ทำหน้าที่เป็นเหมือนไกด์ส่วนตัวที่จะนำความประทับใจไม่รู้ลืมมาให้คุณ ล่าสุด การท่องเที่ยวฮ่องกงจัดกิจกรรมสนุกเพื่อมอบทริปท่องเที่ยวในฝัน เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น My Hong Kong Guide ลงบนสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ผ่าน http://guide.discoverhongkong.com เตรียมเหตุผลลางานที่ดีที่สุดกับเจ้านายคุณให้พร้อมและเข้าร่วมกิจกรรม “Ask The Boss” ได้ทันที

Jason

ขั้นตอนต่อมาถือเป็นการทดสอบความกล้าของตัวเองให้สมกับชื่อกิจกรรม “Ask The Boss” นั่นคือการขอเจ้านายลาเที่ยวฮ่องกง 4 วัน พร้อมบอกเหตุผลที่สร้างสรรค์และน่าสนใจมากที่สุด (กรอกคำตอบเป็นภาษาอังกฤษ) คิดเหตุผลในการลาให้ดีแล้วติดต่อเจ้านายของคุณผ่านการท่องเที่ยวฮ่องกงได้ที่หน้าเฟซบุค http://myhkg-campaign.discoverhongkong.com/en/ เจ้าของคำตอบที่สร้างสรรค์และดูหว่านล้อมเจ้านายได้มากที่สุดจะมีโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศทริปฮ่องกงตามที่ตนเองเลือก

ส่วนภายในหน้ากิจกรรม “Ask The Boss” จะมีวิดีโอแนะนำการท่องเที่ยวในฮ่องกงในธีมต่างๆ ให้ผู้ร่วมสนุกได้เลือกโปรแกรมท่องเที่ยวตามความสนใจ โดยมีวิดีโอ “Sun Tanning in the City” เกี่ยวกับการท่องเที่ยวสไตล์เอาท์ดอร์ นำเสนอโดย เจสัน ก็อดเฟรย์ นายแบบและพิธีกรรายการโทรทัศน์ รวมถึงวิดีโอ “Styled in Hong Kong” เกี่ยวกับแหล่งช้อปปิ้งเปลี่ยนลุครับซัมเมอร์ นำเสนอโดย เจเจ อะกูนน่า ดีไซเนอร์และบล็อคเกอร์แฟชั่น นอกจากนี้ยังมีวิดีโอ “How to Eat a Cow in Hong Kong” เกี่ยวกับย่านอาหารเลิศรสในฮ่องกง นำเสนอโดยอัลวิน เลิง เชฟมิชลินสตาร์ชื่อดังและวิดีโอ “1,600 Pandas Visit Hong Kong” เกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยวรับซัมเมอร์ พาเที่ยวโดยเหล่าแพนด้าน่ารักจำนวน 1,600 ตัว ผู้ร่วมสนุกสามารถเลือกโปรแกรมการท่องเที่ยวที่ชื่นชอบพร้อมลุ้นเป็นเจ้าของรางวัลชนะเลิศได้ทันที

Alvin

ผู้ชนะแต่ละคนจะได้รับรางวัลเป็นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ฮ่องกง 2 ที่นั่ง รวมถึงที่พัก 4 วัน 3 คืน และประสบการณ์ท่องเที่ยวในฮ่องกงตามรูปแบบที่ได้เลือกไว้ ได้แก่ “My Time for Summer Fun” แพ็คเกจสำหรับครอบครัวและทัวร์เกาะลันเตาแบบ 360 องศา พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดิน, “My Time for Urban Escape” สำหรับทัวร์เอาท์ดอร์กลางเมืองและเกาะเฉิ่งเจ้า, “My Time for Renewal” แพ็คเกจสำหรับคุณผู้ชายที่มาพร้อมกับทัวร์ช้อปปิ้งสไตล์วินเทจแบบมีคลาส และสุดท้าย “My Time for Indulgence” แพ็คเกจสำหรับคนรักอาหารที่จะได้ตระเวนกินทั่วเซ็นทรัลและเชิงหว่าน แถมทานมื้อเที่ยงที่ร้าน Bo Innovation อันเลื่องชื่อ

เมื่อเลือกเหตุผลในการลางานที่ดีที่สุดและเลือกโปรแกรมท่องเที่ยวตามต้องการได้แล้ว ก็ถึงเวลาเชิญชวนเพื่อนๆ ให้มากดไลค์ใบลางานของคุณได้จนถึงวันจันทร์ที่ 11 สิงหาคม เวลา 11.59 น. ตามเวลาในฮ่องกง (หรือเวลา 10.59 น. ตามเวลาประเทศไทย) จากนั้น รอลุ้นการประกาศผลรางวัลได้ที่หน้าเฟซบุค Discover Hong Kong มาร่วมปลดปล่อยจินตนาการทางความคิดและส่งเหตุผลดีๆ ในการลาเจ้านายไปเที่ยวฮ่องกงมาได้มากที่สุดเท่าที่ต้องการ ร่วมกิจกรรมสนุกรับซัมเมอร์อย่าง “Ask The Boss” พร้อมดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “My Hong Kong Guide” มาเป็นตัวช่วยในการเที่ยวฮ่องกง แค่นี้ก็ทำให้ทริปท่องเที่ยวในฝันเป็นจริงได้เพียงแค่เอื้อม

JJ

เตรียมเที่ยวฮ่องกง กับแอพเจ๋งๆ My Hong Kong Guide

ขออนุญาตใช้เนื้อหา